25 7 CÁCH ĐỂ MUA NHÀ SÀI GÒN NHANH NHẤT mới nhất

Nhiều người trẻ cho rằng việc mua được nhà ngày càng trở nên khó khăn khi thị trường bất động sản tại các thành phố lớn cũng không kém cạnh.Một tấc đất và một tấc vàng“. Nhưng chỉ cần tiết kiệm một cách chính xác và hiệu quả, nhiều người vẫn đạt được mục tiêu của mình.

Có thể thấy, khi bạn tin mình làm được, bạn sẽ tìm mọi cách và nắm bắt cơ hội để thành công và “Mua, tựa vào, bám vào“nhà riêng. Nhưng nếu không tin mình làm được thì chắc chắn không bao giờ đạt được điều mình muốn và sẽ phải thuê nhà trọ, ở trọ lâu dài.

7 CÁCH MUA NHÀ NHANH NHẤT TẠI SÀI GÒN

1. TIỀN LƯƠNG TỰ ĐỘNG VÀO TÀI KHOẢN TIẾT KIỆM

Đây là cách tốt nhất để tiết kiệm tiền. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có dịch vụ tự động trích số tiền trong tài khoản chi tiêu của bạn để chuyển sang sổ tiết kiệm với lãi suất cao hơn.

Mẹo Mua Nhà - 7 CÁCH MUA NHÀ SÀI GÒN

Sẽ rất tiện lợi nếu bạn mở sổ tiết kiệm ở chính ngân hàng mà bạn nhận lương hàng tháng. Nếu bạn có một mục tiêu tiết kiệm cụ thể, chẳng hạn như trong vòng 1 năm tới, bạn cần phải 50 triệu đồngbạn chỉ cần chia số đó cho 12 để xác định khoản khấu trừ hàng tháng của bạn.

Phương pháp tích lũy tự động trên đây là cách hữu hiệu để bạn lập kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu hàng tháng cho bản thân. Nếu bạn giữ tiền trong tài khoản thông thường, bạn có nhiều khả năng bị thấu chi.

2. THU MỘT SỐ TIỀN BẤT NGỜ

Bạn có thể rất hạnh phúc khi tìm thấy tiền trong túi áo cũ hoặc trúng giải hoặc vé số, ngay cả khi nó không đáng bao nhiêu. Hoặc khi bạn nhận được một số tiền bất ngờ như thưởng năm, thưởng tháng… hãy sử dụng năm mươi% Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản tiết kiệm.

Đặc biệt, không nên bỏ qua những đồng tiền nhỏ. Mặc dù chúng không có giá trị lớn,từ nhỏ đến lớn“, Bạn sẽ ngạc nhiên vì những gì mình có. Những khoản không mong muốn này nếu không có sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Vì vậy, hãy đặt thẳng nó vào khoản tiết kiệm thay vì sử dụng nó.

Khi thu nhập được lên kế hoạch chi tiết và cẩn thận, chúng ta sẽ nhận thấy một khoản tiền nhỏ nhàn rỗi đã vô tình bị lãng phí trong một thời gian dài mà không được cất giữ đúng cách.

3. TRỞ THÀNH NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH

Để tiết kiệm tiền, bạn cần kiểm soát chi tiêu của mình. Bạn sẽ phải hy sinh sở thích cá nhân, nhưng không phải là không thể. Chỉ cần học cách hạn chế chi tiêu của bạn, chẳng hạn bằng cách cắt giảm tần suất bạn đi ăn nhà hàng. Bạn vẫn có thể thưởng thức những món ăn ngon tại một nhà hàng thời thượng, nhưng không phải vài lần một tuần.

Ngoài ra, tiêu dùng hợp lý bằng các cách như: có kế hoạch chi tiêu hợp lý, thường xuyên kiểm kê đồ đạc, không mua theo lưu lượng, không mua vì giá quá rẻ, không mua theo cảm tính, sử dụng Phiếu giảm giá… Cũng là phương pháp ”Tích lũy nhỏ thành lớngiúp bạn tiết kiệm tiền và sớm mua được nhà.

Mua Nhà Sài Gòn - 7 CÁCH MUA NHÀ SÀI GÒN NHANH CHÓNG

4. Sử dụng MỐI QUAN HỆ THÂN THIỆN

Không ai nói rằng bạn phải đơn độc trong nhiệm vụ của mình. “nhà ở“Cái này dành cho bạn. Hãy sử dụng kết nối của bạn và ‘huy động’ để nhận tiền.

Nếu bạn nhận được lời đề nghị hỗ trợ từ gia đình, bạn bè, người thân… thì đừng quá đắn đo mà hãy tận dụng nó. Thay vì vay tiền ngân hàng với lãi suất cao, hãy vay gia đình và bạn bè thân thiết của bạn nếu họ có đủ khả năng và đảm bảo trả đúng hạn. Bằng cách này, bạn tiết kiệm được lãi suất cao và sử dụng số tiền đó để trả nợ.

5. TÌM KIẾM CHÍNH MÌNH, MUA NHÀ ĐỂ TIẾT KIỆM TIỀN Môi giới THẬT

Dịch vụ môi giới bất động sản làm trung gian cho các bên trong việc mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại và cho thuê mua bất động sản. Nhiều người mua nhà ngày nay thường tìm đến các công ty môi giới để tìm kiếm những căn nhà giá rẻ. Tuy nhiên, nếu chịu khó nghiên cứu, cập nhật thông tin bất động sản và tình hình thị trường bất động sản, bạn có thể mua nhà trực tiếp từ đơn vị phân phối dự án hoặc chủ đầu tư. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền để trả cho người giới thiệu nhà.

Ngay từ bây giờ, bạn nên chủ động và tự mình tìm kiếm giá tốt bằng cách nghiên cứu giá nhà tại khu vực mình mong muốn, so sánh giá nhà tại đó với nhiều khu vực. Ngoài ra, bạn cũng nên xem nhiều căn nhà có cùng mức giá để so sánh, từ đó tìm được căn ưng ý nhất.

THÔNG BÁO - 7 CÁCH MUA NHÀ NHANH NHẤT SÀI GÒN

6. TIẾT KIỆM… KIẾM TIỀN!

Nếu bạn không thể cắt giảm chi phí nữa, hãy cân nhắc việc tăng thu nhập bằng cách tham gia một công việc bán thời gian. Một số công việc bán thời gian có thể được thực hiện tại nhà vào thời gian rảnh rỗi của bạn. Hãy nghĩ về những thứ bạn có thể làm tốt hoặc những sở thích cá nhân kiếm tiền hoặc những thứ bạn thích có thể trở thành một công việc bán thời gian, như viết lách, thiết kế, làm việc theo giờ, giao hàng cho thuê …

7. LỰA CHỌN NGÔI NHÀ PHÙ HỢP VỚI TIỀN TỆ

Nếu bạn đang đợi cho đến khi bạn đã tiết kiệm đủ tiền để mua hàng thì đây không phải là giải pháp tốt nhất. Vì tốc độ tăng giá bất động sản thường sẽ cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm nếu số tiền tích lũy của bạn không được đầu tư vào sản xuất kinh doanh. Vì vậy bạn phải mua nhà khi đã tiết kiệm được một phần và sử dụng giải pháp vay ngân hàng cho phần còn lại.

Hãy chọn căn nhà phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của bạn ở thời điểm hiện tại. Ví dụ, một người chưa lập gia đình có thể chọn căn hộ 1 phòng. Ngay cả những cặp vợ chồng mới cưới, căn hộ 1 phòng cũng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong khoảng 5 – 6 năm.

DanhKhoiReal.VN