25 Chủ đầu tư phát triển The Meraki là ai? mới nhất

Nổi lên như một hiện tượng mới trên thị trường khách sạn căn hộ Vũng Tàu, dự án Căn hộ Meraki thu hút sự chú ý, ngoài chủ đầu tư của Meraki Vũng Tàu là ai? Cũng đang tìm kiếm rất nhiều. Tokyu Corporation là công ty phát triển đô thị lớn nhất Nhật Bản với gần 100 năm lịch sử. Tokyu Corporation không chỉ dừng lại ở thị trường bất động sản, mà còn mở rộng sang các lĩnh vực khác như vận tải đường sắt, dịch vụ đời sống như siêu thị, …


Sự phát triển của Meraki Tokyu Corporation

Tại Việt Nam, Tokyu Corporation thực hiện các hoạt động thương mại dựa trên nhiều năm kinh nghiệm có được tại Nhật Bản trong lĩnh vực xây dựng và phát triển đô thị, đặc biệt, Tokyu Corporation đã thành lập Công ty TNHH BECAMEX TOKYU. năm 2012 để phát triển đô thị tỉnh Bình Dương.

Tokyu Community Corp là công ty quản lý tài sản của Nhật Bản có bề dày kinh nghiệm quản lý nhiều loại hình công trình như chung cư, cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm, sân bay, các công trình hạ tầng công cộng, … trong ngành có kinh nghiệm quản lý và vận hành khoảng 830.000 căn hộ, 1500 cao ốc và trung tâm thương mại.

Các dự án mà Becamex Tokyu đầu tư đều có sự giám sát của các chuyên gia đến từ Nhật Bản để tạo ra những công trình chất lượng cao. Dự án đầu tiên của Becamex Tokyu, SORA gardens I, được khởi động vào tháng 11/2012 với diện tích xây dựng 9.082 m2, bao gồm hai tòa nhà cao 24 tầng phục vụ khu dân cư và thương mại với 406 căn hộ. Sau hai năm thi công, dự án này đã hoàn thành đúng tiến độ và có sức tiêu thụ tốt.

Ngoài dự án nhà ở, Becamex Tokyu còn đầu tư xây dựng cơ sở thương mại gần tỉnh lỵ Bình Dương, cung cấp dịch vụ ăn uống, mua sắm cho cán bộ công nhân viên và người dân khu vực lân cận. Công ty cũng đang đầu tư vào các lĩnh vực khác như hệ thống xe buýt, công nghệ thông tin và truyền thông, giáo dục, y tế … Công ty xe buýt Becamex Tokyu, công ty con của Becamex Tokyu, vừa đưa vào hoạt động tuyến xe buýt Kaze Shuttle nối thành phố Thủ Đa Một. và Đô thị mới Bình Dương, ngày 20 tháng 9 năm 2014 Đây là hệ thống xe buýt sử dụng công nghệ Nhật Bản, chạy đúng giờ, sạch, đẹp, tiện nghi, sử dụng khí CNG thân thiện với môi trường.

Đầu năm 2015, công ty đã bàn giao căn hộ chất lượng Nhật Bản cho người mua. Tiếp nối dự án cao tầng SORA garden I, Becamex Tokyu tiếp tục phát triển nhà ở riêng lẻ thấp tầng. Ngày 20/7/2022, Tokyu Corporation đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Danh Khôi để phát triển dự án Meraki Vũng Tàu.

Dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, tại số 79 đường D5, Phường 10, Vũng Tàu. Meraki được thiết kế theo phong cách nhiệt đới – Tropical Blue Ocean, phù hợp với văn hóa phương Đông và có hơn 40 bất động sản độc đáo hứa hẹn sẽ là một khu lưu trú đẳng cấp mới cho du khách và các gia đình đang tìm kiếm “ngôi nhà thứ hai” cho riêng mình tại thành phố biển sôi động. của Vũng Tàu.