25 KIẾN THỨC CẦN NẮM CỦA MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN mới nhất

Với một thị trường bất động sản mới nổi như hiện nay, để trở thành một người bán bất động sản chuyên nghiệp và ngắn hạn, người bán phải trang bị cho mình những kiến ​​thức nền tảng để sử dụng trong thế giới bất động sản, từ đó nâng cao cả Ba lẫn Trong. Bất động sản Việt Nam chú trọng đến việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế đồng thời theo kịp thị trường bất động sản quốc tế, vì vậy bán bất động sản sẽ không còn là ngành đại chúng như hiện nay, nhưng để tồn tại và thành công, bạn cần phải có chuyên môn và chính bản thân mình. nghiêm túc. .

Trong bài viết này, Danhkhoireal.vn muốn mang đến cho bạn những khái niệm và kiến ​​thức cần thiết khi mua nhà môi giới bất động sản, dù đó là loại hình bất động sản nào!


Kiến thức cần thiết cho một đại lý bất động sản

MÔI GIỚI CẦN KIẾN THỨC BẤT ĐỘNG SẢN NÀO?

Trước hết, chúng ta cần hiểu rõ về khái niệm bất động sản. Môi giới Bất động sản là gì?

Bất động sản là gì?

Ngành bất động sản, còn được gọi với nhiều tên khác như bất động sản hoặc bất động sản, được hiểu là một thuật ngữ pháp lý có nghĩa là bao gồm đất đai và các tài sản liên quan (ví dụ: nhà ở, nhà để xe, kiến ​​trúc xây dựng, v.v.) hoặc dầu và khoáng sản bên dưới Trái đất này, là những vật có giá trị gắn bó vĩnh viễn với Trái đất) Chủ sở hữu tài sản được phép sử dụng, mua, bán, cho thuê, tặng cho, sử dụng để ký quỹ, lập di chúc cho người thụ hưởng hoặc để lại di sản của mình. Thị trường bất động sản kết nối chặt chẽ với thị trường vốn và thị trường tài chính.

Môi giới Bất động sản là gì?

môi giới bất động sản Được hiểu là trung gian giữa người mua bất động sản và người bán bất động sản, người mua bất động sản là người mà người bán hoặc người mua tin tưởng và bán, mua bất động sản cho người nhận ủy thác.

Khi một đại lý bất động sản tiến hành công việc, anh ta sẽ không nhân danh mình mà thay mặt người được ủy thác, không chiếm hữu tài sản và sẽ không chịu trách nhiệm cá nhân trước người được ủy thác về việc khách hàng không thực hiện hợp đồng hiện tại. Đồng thời, bên môi giới không tham gia thực hiện hợp đồng nếu không được ủy quyền.

Mối quan hệ giữa người được ủy thác và người môi giới bất động sản dựa trên sự tin tưởng một lần, không phải là một hợp đồng dài hạn.

Người mua bất động sản là nhà tư vấn cung cấp cho người mua hoặc người bán thông tin họ cần để mua và bán bất động sản. Nhờ họ, thị trường bất động sản đang hoạt động trơn tru. Họ cũng là nguồn thông tin về thị trường bất động sản cần được nhà thẩm định quan tâm. Nhà nước khuyến khích hoạt động môi giới chuyên nghiệp.

Từ đây, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tầm quan trọng của ngành BĐS trong việc bôi trơn thị trường, thúc đẩy BĐS phát triển, giúp giao dịch BĐS diễn ra suôn sẻ hơn. Đồng thời, kiến ​​thức cần được trang bị lại ngày càng nhiều hơn, vì hầu như bất kỳ ngành nghề, tầng lớp nào cũng có thể trở thành khách hàng của môi giới bất động sản. Vậy kiến ​​thức yêu cầu bao gồm những gì?

  • Kiến thức về luật đất đai
  • Kiến thức Phong thủy
  • Xây dựng kiến ​​thức
  • ……

KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ LUẬT ĐẤT ĐAI VÀ MỐI LIÊN QUAN ĐẾN ĐẤT NỀN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CẦN RẺ

Quy hoạch chi tiết 1/5000 – 1/2000 – 1/500 là gì?

Quy định về việc mua bán sản phẩm nhà ở, căn hộ hình thành trong tương lai?

Quy định về điều kiện đủ để bán dự án bất động sản? Làm thế nào bạn có thể đặt tên cho một dự án bất động sản đủ về mặt pháp lý? (Quan trọng và đây là vấn đề mà gần như 100% chuyên gia bất động sản, chuyên gia tư vấn luôn thắc mắc và hỏi khách hàng)

Hợp đồng mua bán là gì? Thỏa thuận đầu tư vốn là gì? Thỏa thuận đặt cọc là gì?

KIẾN THỨC CÁC CHỨC NĂNG TRONG LỰA CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN

Cách tính hướng nhà theo ngày tháng năm sinh?

Cách tính hướng bếp theo ngày tháng năm sinh?

Hướng nhà phù hợp với người mệnh Kim?

Những hướng nhà hợp với người mệnh Mộc?

Hướng nhà hợp với người mệnh Tị?

Hướng nhà phù hợp với người mệnh Hỏa?

Hướng nhà hợp với người mệnh Thổ?

KIẾN THỨC XÂY DỰNG TRONG VIỆC MUA TÀI SẢN

Khái niệm Chung Đàm là gì?

Kết cấu và cách xây dựng phần móng của một ngôi nhà?

Chiều cao xây dựng tối thiểu bắt buộc?