25 MUA BÁN ĐẤT NỀN LỘC AN BẢO LÂM mới nhất

Đầu tư đất nền sinh lời được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là đất nền nghỉ dưỡng. Lok Land Khu Bảo Lâm là một trong những khu đất được nhiều người đầu tư, đã phân lô dự án, có sổ đỏ hồng riêng đảm bảo giá trị pháp lý.

Lô đất – Nơi thư giãn thoải mái

Lộc An Khu đất là đất phát triển khu dân cư tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Xã Lộc An nằm cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 10 km. Lộc An có vị trí thuận lợi ngay ngã ba Quốc lộ 20.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP 0907.922.221 (24/24)
  Đất Lộc An Bảo Lâm Lâm Đồng

  Quốc lộ 20 hiện đã được nâng cấp với tốc độ cao hơn và kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh. Đà Lạt và Hồ Chí Minh. Như vậy, với vị trí như vậy có thể nói việc mua đất nền nghỉ dưỡng Lộc An là khá hợp lý với chi phí thấp và khả năng sinh lời lâu dài.

  Lok Lợi thế của khu đất là nằm sát quốc lộ 20 nhưng vẫn không bị ảnh hưởng bởi mức sống cao như ở thành phố Bao Lok. Điều này đồng nghĩa với việc nếu sở hữu đất nền Lộc An, bạn có thể tận hưởng không gian thiên nhiên cũng như dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố Bảo Lộc.

  Có nên đầu tư vào đất nền Lộc An không?

  Đất nền Lộc An có ROI cao là một trong những lý do khiến bạn nên sở hữu ngay đất nền tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm. Giá đất nền Lộc An không quá cao, chỉ từ 500 triệu là bạn đã có thể sở hữu lô đất có diện tích lên đến 100 m2.


  VỊ TRÍ ĐỊA ĐIỂM VỊ TRÍ ĐỊA ĐIỂM VỊ TRÍ ĐỊA ĐIỂM VỊ TRÍ ĐẤT NỀN ĐỊA PHƯƠNG

  Đầu tư vào đất nền Lộc An sinh lời cực cao

  Đất Lộc đầu tư sinh lời lâu dài. Đất nền của Lộc An có thể đạt giá trị cao trong tương lai, mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư bất động sản. Ngoài ra, bạn cũng có thể xây nhà, biệt thự nghỉ dưỡng tại Lộc An.

  Khoảng cách từ xã Lộc An đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 4 giờ đồng hồ, rất lý tưởng cho kỳ nghỉ của gia đình hoặc những ngày đặc biệt trong năm.

  Nếu bạn đang đắn đo không biết có nên đầu tư hay không thì hãy đến ngay xã Lộc An để tham quan và chọn cho mình mặt bằng ưng ý nhất.