25 Ngành du lịch Vũng Tàu có nhiều bức phá tìm năng cho The Meraki mới nhất

Ngành du lịch vũng tàu Dự báo sẽ có nhiều đột phá mới, tăng phần nào tiềm năng phát triển lượng khách du lịch. Meraki Sắp tới, xu hướng đầu tư vào ngôi nhà thứ 2 của khách hàng tăng lên rất nhiều trong thời gian gần đây. Cùng với đó, sự kết hợp với định hướng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là tập trung đầu tư phát triển hạ tầng đồng bộ kết nối vùng Đông Nam Bộ là điều kiện thuận lợi để ngành du lịch Vũng Tàu có nhiều bứt phá.

Đơn cử như đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức Long Thành, cầu Phước An bắc qua sông Thị Wai nối Baria Vũng Tàu và Đồng Nai không chỉ phát triển hạ tầng vùng đất Baria Vũng Tàu mà còn sở hữu mạng lưới giao thông đường thủy với cảng biển hiện đại. các cụm, chẳng hạn như Kai Mep Thi Wai.

Cái mép – Thị Vải là cảng nước sâu lớn nhất Đông Nam Á, đồng thời là một trong 21 cảng nước sâu lớn nhất thế giới, có khả năng xếp dỡ hàng siêu trường trên 200.000 tấn. Ngoài ra, Bà Rịa Vũng Tàu cũng đang đầu tư tuyến đường sắt Biên Hòa Phú Mỹ.

Meraki có nhiều tiềm năng đột phá trong ngành du lịch Vũng Tàu.

Với mạng lưới đường cao tốc đẳng cấp của sân bay đưa bất động sản nghỉ dưỡng lên sóng, Bà Rịa Vũng Tàu đang đẩy nhanh tiến độ ba dự án sân bay. Đồng thời, sân bay Côn Đảo có thể tiếp nhận các loại máy bay lớn đến năm 2023. Theo quy hoạch tổng thể giao thông hàng hải điều chỉnh, dự kiến ​​đến năm 2030 sẽ đón hơn hai triệu lượt khách / năm. Sân bay mặt đất đỏ Lộc An hay còn gọi là sân bay Hồ Tràm, là sân bay có diện tích 244 ha, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2030. Sân bay Long Sơn Gò Găng có tổng diện tích 250 ha với tổng vốn đầu tư hơn 9.000 tỷ USD. VND.

Meraki có nhiều tiềm năng đột phá trong ngành du lịch Vũng Tàu.

Trong tương lai, khi sân bay quốc tế Long Thành hình thành sẽ kết nối trực tiếp với Baria Vũng Tàu, khoảng cách chỉ 40 km, khoảng 30 phút đến Vũng Tàu, hứa hẹn sẽ là nguồn khách du lịch trong nước và quốc tế. Sớm.

Xu hướng tìm kiếm các dự án nghỉ dưỡng đề cao giá trị sức khỏe, không gian sống trong lành, gần ven biển đang được ưa chuộng khi tầng lớp trung lưu tăng nhanh trong thời gian gần đây.

Cùng với đó, tốc độ phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh, số lượng người sở hữu ô tô ngày càng tăng đã góp phần khuyến khích khách hàng tìm kiếm bất động sản nghỉ dưỡng quanh thành phố vệ tinh TP.HCM. giá trị vì chúng được giới trung lưu săn đón với mục đích sở hữu căn nhà nghỉ dưỡng và cho thuê đa năng thứ hai. .

Ngoài ra, yếu tố góp phần tạo nên sự khởi sắc gần đây của bất động sản nghỉ dưỡng là khách hàng luôn nỗ lực chăm sóc sức khỏe, lối sống lành mạnh, hòa hợp với thiên nhiên, thúc đẩy nhu cầu đầu tư vào bất động sản phân khúc này tăng nhanh trong thời gian gần đây.

Theo thống kê, mặt bằng giá bất động sản tại Vũng Tàu trong 6 tháng đầu năm 2022 tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tăng ấn tượng 21% đang là xu hướng ngày càng tăng. giá trị đầu tư

Triển vọng sẽ tiếp tục trong thời gian tới khi tốc độ tăng trưởng du lịch của Vũng Tàu thu hút hơn 15 triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế hàng năm, cùng với thu nhập bình quân đầu người tăng cao đã thúc đẩy chi tiêu. và khách sạn, tuy nhiên số lượng khách sạn tiêu chuẩn 4 * và 5 * trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chỉ có hơn 500 phòng, chưa đạt đến căn hộ du lịch ở Vũng Tàu còn rất lớn. có thể sử dụng doanh nghiệp thông qua các đơn vị điều hành hoặc có thể hoạt động thông qua các kênh cho thuê trên các nền tảng trực tuyến. Đối với căn hộ nghỉ dưỡng, tiềm năng cho khách hàng là chuyên gia và công nhân trình độ cao, cho thuê dài hạn nhằm mục đích an cư lâu dài.

Căn hộ du lịch là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn với đầy đủ các tiện nghi như phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phục vụ 24/24 kết hợp với các tiện ích nội khu ngoại khu trung tâm thành phố nên mô hình căn hộ nghỉ dưỡng cũng rất phù hợp với gia đình đi du lịch và sống thoải mái trong ngôi nhà thứ hai, giúp mọi người trong gia đình xích lại gần nhau hơn, phục hồi năng lượng sau những ngày làm việc mệt mỏi bên gia đình.

Dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đi đôi với khai thác du lịch mang lại giá trị kinh tế cao thông qua việc sử dụng lợi nhuận từ việc cho thuê ngắn hạn, dài hạn, quản lý ủy thác kinh doanh kết hợp với đơn vị vận hành. tiềm năng du lịch của địa phương, bởi đây là yếu tố góp phần gia tăng giá trị đầu tư, đồng thời là nguồn thu nhập ổn định từ dòng tiền nên việc cho thuê căn hộ du lịch theo tháng nằm ở những vị trí hấp dẫn với nhiều bãi biển đẹp như Vũng Tàu, sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh đặc biệt.

Ngoài ra, Vũng Tàu là nơi có khả năng phát triển các khu công nghiệp, thu hút vốn FDI lớn nên lượng chuyên gia nước ngoài đến làm việc và sinh sống tại Vũng Tàu ngày càng tăng, đây cũng là một nguồn thu nhập. – Là khách hàng thân thiết của căn hộ dịch vụ cao cấp tại Vũng Tàu nên Tập đoàn Danh Khôi và Tập đoàn Tokyu Nhật Bản đã hợp tác phát triển dự án Meraki tại Vũng Tàu nhằm đáp ứng nhu cầu về chỗ ở, trải nghiệm, du lịch và làm việc của khách hàng, cũng như các cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh sử dụng dòng sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 * tại Vũng Tàu.