25 Tập đoàn Danh Khôi ra mắt “Hình trình người dẫn đầu” – Ghi dấu ấn 15 năm phát triển trên thị trường mới nhất

Chính thức ra mắt thị trường vào năm 2016, Danh Khôi Group đã khẳng định được mình qua hơn 15 năm tồn tại và phát triển. Với đội ngũ nhân lực đông đảo, chuyên nghiệp cùng chiến lược kinh doanh đúng đắn, Danh Khôi hiện là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Đúng với sứ mệnh “Kiến tạo Cộng đồng thịnh vượng”, Danh Hải và các đối tác của mình đang đánh thức sự phát triển của những vùng đất tiềm năng.

Chương trình Vượt qua Thử thách – Người thuyết trình

15 NĂM PHÁT TRIỂN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Tiền nhiệm Công ty TNHH Bất động sản Danh HộiSau gần 15 năm hình thành và phát triển, Danh Khôi Group đã trở thành tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản với hàng loạt siêu phẩm đóng góp không nhỏ cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Tập hợp tất cả các thành viên tham gia sự kiện để trúng thưởng thật - Danh Khôi Group ra mắt “Hồ sơ lãnh đạo” - kỷ niệm 15 năm phát triển trên thị trường

Thư mời tham gia sự kiện “Vượt qua thử thách – Người dẫn chương trình”

Hiện tại, với hơn 10 công ty thành viên và đối tác liên kết, đội ngũ hơn 2.000 người, Danh Hoy Group có mạng lưới rộng khắp từ bắc vào nam. Đặc biệt, hơn 15 năm hoạt động, doanh nghiệp này đã tạo được niềm tin, uy tín vững chắc với hàng triệu khách hàng, từ đó củng cố năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

2.500 nhân viên kinh doanh của công ty tham gia chương trình - Danh Khôi Group phát động

Sự kiện có sự tham gia của 2.500 nhân viên Danh Khôi Group.

Nhờ nguồn nhân lực cũng như tiềm lực tài chính vững mạnh, Danh Khôi đã nhận được sự tín nhiệm của các quỹ đầu tư Nhật Bản như: Xe trượt tuyết cũng như G7 Holdings Inc.sẵn sàng đồng hành cùng các tập đoàn lớn như: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản “Béo Đạt”, atkins – bộ phận tư vấn thiết kế; Trung tâm – Tổng thầu xây dựng; Turner – Bộ phận giám sát thi công xây dựng công trình; Nhóm Tư vấn Thiết kế Kiến trúc và Nội thất AZA, DKO, BOHO… Cung cấp lợi ích và đặc quyền sở hữu cho khách hàng khi quyết định lựa chọn sản phẩm của chúng tôi Danh Hoy Groupbộ phận này liên kết với các bộ phận quản lý và hoạt động có uy tín như: Savills, CBRE cho sự phát triển chung của các dự án nghỉ dưỡng ưu tú.

Thành tựu đồng đội - Danh Khôi Group ra mắt

Đối tác chiến lược của Tập đoàn Danh Khôi

BIẾT các thương vụ M&A

Trên con đường của một nhà lãnh đạo Danh Hoy Group gây ấn tượng mạnh với hàng loạt dự án bất động sản thành công rải rác khắp cả nước, mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời, kiến ​​tạo những tổ ấm chất lượng cao, hiện đại và tiện nghi nhất.

Hoàn thành đúng nhiệm vụ “Xây dựng một cộng đồng thịnh vượng“, Danh Hoi được chủ đầu tư “quyết định chọn mặt gửi vàng” để phát triển một số sản phẩm xuất sắc như: Ngọc trai hoàng hậu, Thành phố Barya… Đây là những dự án chiến lược góp phần định hình lại đô thị khu vực và chuyển tên của Tập đoàn này sang một vai trò mới: Nhà phát triển dự án.

Danh Khoi Vuot Thuc Danh Khoi Vuot Thuc Dan Dau - Danh Khoi tung ra

Danh Khôi – Vượt khó – Dẫn đầu

Trong giai đoạn 2019 – 2020, đánh dấu một bước quan trọng khi Danh Hoy Real thực hiện hàng loạt thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A), sở hữu hơn 20 dự án lớn với tư cách là bộ phận hợp tác đầu tư. Cái đầu tiên là một dự án Khu phố mới Nhơn Khôi, Cổng Kai Ko tại thành phố Qui Nhơn. Hơn nữa Khách sạn & Resort Aria Vũng Tàu; Khách sạn & Resort Aria Đà Nẵng; Royal Đà Nẵng… Không nghỉ ngơi trên danh hiệu của mình, đơn vị này còn thâu tóm quỹ đất vàng tại Nha Trang để phát triển tổ hợp chung cư dài hạn và biệt thự cao cấp mang tên Aston. Tập đoàn cũng đang nhanh chóng sở hữu quỹ đất hiếm hoi còn lại tại khu vực Thủ Đức cùng với dự án ven biển Hồ Tràm, từ đó mở ra cơ hội hợp tác với “người đàn ông giàu có“Bất động sản trên thị trường.

Astral City - Danh Khôi Group Ra Mắt

Dự án khu dân cư Astral City Bình Dương

Triển lãm sa bàn aria vu tau - Danh Khôi Group ra mắt

Bàn dự án Aria Vũng Tàu

Triển lãm sa bàn du an aria Đà Nẵng - Danh Khôi Group ra mắt

Bảng dự án Aria Đà Nẵng

Aston Nha Trang - Tập đoàn Danh Khôi ra mắt

Bảng dự án Aston Nha Trang

HOÀN TOÀN CHÀO MỪNG SỰ KIỆN “THÁCH THỨC THÀNH CÔNG DẪN ĐẦU”

Tiếp tục chặng đường 15 năm phát triển tích cực, Danh Hoy Group ra mắt “Hành trình của một nhà lãnh đạo” khi nào”Vượt qua thử thách – Lãnh đạo”Cho hơn 3.000 chuyên gia tư vấn bất động sản tại trung tâm hội nghị White Palace Phạm Văn Đồng, TP.HCM vào lúc 8 giờ ngày 29 tháng 9 năm 2020. Với số lượng lớn các đối tác chiến lược, công ty thành viên chắc chắn sẽ tạo ra một bầu không khí chuyên nghiệp, năng động và đầy nhiệt huyết.

Nội dung chương trình “Vượt qua thử thách – Tiến bước”

– 8h30 – 8h30: Đăng ký tại Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace – 108 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM.

– 8h30-9h30: bán tại 3 khu:

  • Bảng dự án mới hiển thị
  • Hình ảnh về năng lực của các đối tác chiến lược
  • Trình diễn công nghệ bán hàng BDS Danh Khôi mới: ASTRAL – ASTON – ARIA ĐÀ NNG – NHƠN HỘI PK2

– 9h30: khai mạc

– 09:45: Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Danh Khôi phát biểu chào mừng và trình bày chiến lược phát triển

– 10h00: chiếu video về vị trí các dự án trên mặt bằng, nêu rõ các dự án chính: THE ROYAL – ARIA NN – Tầng cao PK4 – THE ASTON NHA TRANG – ASTRAL CITY

– 10h15: Đại diện Danh Khôi lên nhấn mạnh những lợi ích chính của dự án (Vị trí – Thế mạnh – Thời gian ra mắt).

– 10h30: MC Công bố Giải thưởng – Chương trình Thi đua (Công bố Chiến lược Đại sứ Danh Khôi Group – Đính kèm Hình ảnh Công ty).

– 11h00: Thuyết trình Mô hình Ứng dụng Công nghệ Bán hàng.

– 11 giờ 15: bốc thăm hệ thống

– 11:30 sáng: Người bán hàng về nhà và tiếp tục khám phá không gian bên ngoài.

Đây cũng là một sự kiện hoành tráng, lần đầu tiên trên thị trường bất động sản, được tổ chức dành riêng cho các nhà tư vấn nhằm giới thiệu một loạt các dự án mới sẽ tiếp thêm sinh lực cho toàn bộ hệ thống kinh doanh. Nội dung cần thực hiện trong chương trình bao gồm: Hiển thị bảng dự án mới; Trình diễn công nghệ bán bất động sản mới của chúng tôi Danh Hoi; giới thiệu hình ảnh và tiềm năng của các đối tác chiến lược; Đại diện Cổng thông tin điện tử www.batdongsan.com.vn; Bức tranh thị trường bất động sản mùa Sôi động với những thách thức và cơ hội mới; Các chuyên gia kỹ thuật số nói về các quyết định cá nhân của các chuyên gia kinh doanh trong kỷ nguyên mới; Trình bày các giải pháp công nghệ ảo trong bất động sản.

batdongsan.com.vn

Đại diện Batdongsan.com.vn chia sẻ về thị trường bất động sản năm 2020

Đặc biệt, “cơn bão” quà tặng lên đến hàng chục tỷ đồng sẽ chính thức được công bố dành cho tất cả tư vấn viên và khách hàng. với Mercedes E – Saloon, Honda Civic, SH 150, Ipad và hàng trăm voucher giá trị tiếp lửa cho tất cả các tư vấn viên phân phối các sản phẩm do tập đoàn này phát triển. Có thể nói, sự kiện được đầu tư quy mô lớn này là dấu hiệu chứng tỏ tâm và vị Danh Hoi một thái độ tích cực hướng tới “Tạo dựng Cộng đồng Thịnh vượng” sẽ được lan tỏa.

SỰ KIỆN THÀNH CÔNG MONG MUỐN MỤC TIÊU CHÍNH

Thông điệp chính Vượt qua thách thức – Lãnh đạo:

  • Danh Khôi Group giới thiệu 15 dự án mới – 15 năm hình thành và phát triển
  • Danh Khôi Group vừa công bố ƯU ĐÃI LỚN DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU THƯƠNG dành cho khách hàng và nhân viên kinh doanh.
  • Danh Khôi Group đã triển khai chương trình đại sứ thương hiệu Danh Khôi Group.