25 The Meraki Điểm Đến Tiềm Năng Của Bất Động Sản Miền Nam mới nhất

Với việc giá bất động sản tăng chóng mặt ở nhiều khu vực phía Nam, nguồn cung ngày càng khan hiếm, đặc biệt là tại Tp.HCM, khiến các nhà đầu tư tìm cách chuyển hướng dòng vốn sang các thị trường khác lân cận. Trong số đó, Bà Rịa_Vũng Tàu đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam nhờ lợi thế hạ tầng kết nối thuận tiện, vùng lãnh thổ giá mềm và đặc biệt là tiềm năng du lịch hấp dẫn. Đặc biệt là sau dự án Meraki Vũng Tàu giới thiệu, đã trở thành một trung tâm tuyệt vời của thị trường.

Có thể nói, dự án Meraki nằm trên địa bàn tỉnh kết hợp đầy đủ các yếu tố du lịch, thương mại, đầu tư và nhiều danh lam thắng cảnh. Hạ tầng giao thông đồng bộ cả đường thủy, đường bộ, đường hàng không như Bà Rịa-Vũng Tàu.

Meraki Vũng Tàu tiềm năng

Tiềm năng thu hút thị trường BĐS phía Nam Vũng Tàu nói chung và Meraki nói riêng

Còn về đường bộ thì không thể không nói đến tuyến đường. Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đây là tuyến đường cao tốc nối thành phố Hồ Chí Minh với vùng đông nam bộ.

  • Chiều dài 55 km, tốc độ tối đa 120 km / h. Tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giai giúp giảm thiểu thời gian di chuyển. Trong đó từ TP.HCM đi Vũng Tàu chỉ 1 giờ 20 phút.

Như đường cao tốc trên. Quốc lộ 51 còn là tuyến đường trục kết nối giao thương hàng hóa trong khu vực tam giác vàng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

  • Tuyến đường này đóng vai trò quan trọng trong kim ngạch thương mại của khu vực. Ngoài ra, các dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, Bến Lức-Long Thành đang được đẩy nhanh tiến độ cũng góp phần tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Ngoài ra, nơi đây được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch dầu khí và cảng công nghiệp biển hàng đầu của cả nước. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã hoàn thiện và đồng bộ cao

  • Cảng Quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có khả năng tiếp nhận tàu siêu trọng và là cụm cảng duy nhất tại Việt Nam có tàu container đi thẳng châu Âu và châu Mỹ mà không bị hạn chế.

Thông tin về việc xây dựng sân bay Long Thành không chỉ làm sôi động thị trường bất động sản Đồng Nai mà ngay cả khu vực lân cận huyện Long Thành là thành phố Phú Mỹ hay Vũng Tàu cũng đang sôi sục.

  • Sân bay quốc tế Long Thành sẵn sàng trở thành cảng trung chuyển hàng không lớn của khu vực Đông Nam Á. Đóng vai trò là một trong ba cực của hệ thống logistics vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Meraki nằm ở thủ đô du lịch của toàn bộ miền Nam.

Bà Rịa – Vũng Tàu được mệnh danh là thủ phủ du lịch phía Nam, sức hút mạnh mẽ từ du lịch đã góp phần tạo nên sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư với lợi thế lớn về địa lý tự nhiên và cơ hội chiến lược du lịch đúng đắn. Thành phố Vũng Tàu ngày càng thu hút nhiều khách du lịch. Tuy nhiên, theo khảo sát, khu vực này đang thiếu nhà ở và khu nghỉ dưỡng cao cấp để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

  • Theo báo cáo, trong tháng 5 thị trường batdongsan.com.vn Bà Rịa Vũng Tàu tiếp tục là thị trường có nhu cầu nhà ở tăng trưởng tốt ở hầu hết các loại hình tăng trưởng, trung bình có khoảng 30 – 40 giao dịch mua bất động sản. Có thể thấy, sau thời gian dài ngủ đông do ảnh hưởng của đợt dịch Covid 19, du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu đã có sự phục hồi mạnh mẽ. Theo Sở Du lịch vùng, trong 4 tháng đầu năm nay, giải quyết đón hơn 4,8 triệu lượt khách du lịch, bằng 151% kế hoạch năm và tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm 2021.

Theo đó, nhu cầu về các khu đô thị tích hợp đầy đủ tiện ích tăng vọt, và đây cũng là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình sang du lịch chất lượng của thành phố, cũng như mở ra cơ hội sinh sống cho các nhà đầu tư. Như vậy, việc sở hữu một căn hộ cao cấp với đầy đủ các tiện ích tại thành phố Vũng Tàu và kinh doanh nhà cho thuê sẽ mang lại lợi nhuận lớn. Sóng chỉ đổ về những nơi có nhiều lợi thế, với lợi thế về hạ tầng cùng với vị trí ấn tượng thì thành phố Vũng Tàu sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai là hoàn toàn có cơ sở.

  • Hiện nhiều chủ đầu tư đã nhân cơ hội mở rộng quy mô để bắt kịp xu hướng kiến ​​tạo không gian sống tại đây để thỏa cơn khát căn hộ 5 sao. Điển hình là chủ đầu tư COTECASIA thuộc Cotec Group với siêu thực phẩm mặt tiền 400 m ven biển Chi Lin, đối diện đường D5, Q.10, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án Meraki – Aria Vũng Tàu nằm trong khu du lịch trọng điểm của thành phố biển Vũng Tàu. Dự án không chỉ hội tụ đủ các yếu tố cần có của một khu nghỉ dưỡng hấp dẫn (vị trí khí hậu ôn hòa, không khí trong lành, tĩnh lặng ..), mà còn có vị trí cảnh quan, phong thủy vô cùng đắc địa (trước mặt là biển, núi non hùng vĩ. mặt bên). Có thể nói Condotel Meraki – Aria Vũng Tàu Tọa lạc trên dòng sinh khí “Tiết Sơn Nghinh Thủy” tạo nên không khí nghỉ dưỡng với Phong Thủy cực tốt.

Sau đại dịch Covid 19, cùng với nguồn cung bất động sản TP.HCM ngày càng nhỏ giọt, dòng tiền của nhà đầu tư tìm kiếm sự an toàn, họ chuyển ra vùng ven và không ngại chi tiền mua sản phẩm. , có pháp lý rõ ràng cùng với vị trí đắc địa, được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín và trong số đó Dự án Meraki – Aria Vũng Tàu sẽ chiếm ưu thế trong mắt các nhà đầu tư, vừa thỏa mãn nhu cầu căn hộ cao cấp tại thị trường Vũng Tàu, vừa thỏa mãn khả năng sử dụng khu nghỉ dưỡng 5 sao Seconhouse của các nhà đầu tư.