25 THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN 2021 mới nhất

Thị trường bất động sản dài hạn 2021 thể hiện tiềm năng ngoài mong đợi của các chuyên gia đầu ngành. Tạo ra một thị trường cạnh tranh mạnh mẽ vào nửa cuối năm 2020 và đầu năm 2021, như hiện nay trong phân khúc này Đất nền Long An. Đặc biệt là do quỹ đất trung tâm còn ít, từ đầu năm nhà nước hạn chế triển khai các dự án trong nội thành, nắm bắt được xu hướng thị trường mới, một số nhà đầu tư lớn đã đổ xô vào thị trường. đầu năm.

Công tắc hỗ trợ thông tin Dự án đất nền kéo dài. Văn phòng bán hàng Chủ đầu tư

Điện thoại: +84 907 922 221 (bấm vào điện thoại)

E-mail địa chỉ: zlc.zenlandcompany@gmail.com

Dự án kiểu mẫu “Thành phố trẻ” BĐS Long An 2019

# MỘT SỐ THỐNG KÊ TIỀM NĂNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN DÀI HẠN 2021

Theo khảo sát mới nhất của báo điện tử hàng đầu Việt Nam, VnExpress Hiện từ đầu năm đến nay, hơn 60% nhà đầu tư nhỏ lẻ đến từ TP.HCM đang giao dịch mua bán sản phẩm. Vùng đất của Ben Luke, Kang Juok, Howe dài. Ngoài ra, có tới 20% giao dịch là do một số khách hàng đến từ Hà Nội, nơi các nhà đầu tư ít quan tâm đến thị trường ngoại thành. 20% sản phẩm còn lại do nhà đầu tư giao dịch Đất nền Long An.

Tại sao Đất nền Long An trở thành thị trường màu mỡ cho các nhà đầu tư? Tại sao Đất nền long an vẫn hot dù là thị trường lâu đời với nhiều chiêu trò từ các công ty bất động sản nhỏ lẻ chạy theo lợi nhuận?

Thị trường Sở hữu lâu dài 2021 có sức hút mạnh mẽ về hạ tầng giao thông – địa bàn đầu tư – vị trí chiến lược.

Long An là nơi định cư nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Khu vực phía Nam, tiếp giáp trực tiếp với cửa ngõ chính từ Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Tây – Đồng bằng sông Cửu Long. Được coi là một trong Tam giác vàng của miền Nam, tiềm năng phát triển của Long An ngày nay được thể hiện rõ nhất.

Hàng chục đại gia bất động sản đổ về Long An, tiêu biểu có Tập đoàn FLC, Tập đoàn VinGroup, Công ty Cổ phần Him Lam, Tổng Công ty Nam Long, Công ty Hoàng Phúc, Công ty Gia. Thị trường được dẫn dắt bởi các nhà lãnh đạo trong ngành bất động sản của đất nước, báo trước một tương lai mạnh mẽ và không ngừng phát triển.

Bất động sản Asaka Riverside Long An 2019 - THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN 2021

Asaka Riverside City Resort & Class của Chủ đầu tư Công ty TNHH Công Thương Thịnh Hưng.

Nhiều quy hoạch cơ sở hạ tầng và đường xá rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Long an đến Thành phố Hồ Chí Minh rút ngắn đáng kể. Di chuyển trong tương lai tới Long an có lẽ chỉ vì thời gian di chuyển từ Quận 1 đến Bình Tân.

đặc biệt là trong Quý 2 năm 2018 Gia ban Vùng đất của Ben Luke từ 9 triệu đến 12 triệu đồng / m2, tăng cùng kỳ Quý 2 năm 2019 Mức giá hiện tại của khu vực này đang chạm ngưỡng cao nhất tại một số dự án hot trong khu vực, giảm từ 15 triệu đến 17 triệu đồng / m2. Nhìn lại bất động sản khu vực thời gian qua, giá năm 2016 dao động từ 5,5 – 7 triệu đồng.

Đánh giá trực tiếp của các chuyên gia trong khu vực, trong bối cảnh hàng loạt dự án lớn và sự đổ bộ của các nhà đầu tư tiên tiến vào Long An, việc xác lập mặt bằng giá mới tại thị trường này là điều tất yếu. Điều này góp phần to lớn vào việc phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội, đồng thời góp phần vào tăng trưởng bền vững.

# ĐIỀU GÌ ĐẸP TRONG CÁC DỰ ÁN NỀN TẢNG DÀI HẠN NĂM 2021?

bắt đầu một làn sóng Bất động sản khu vực Long An. Chủ đầu tư Thang Loy tiếp tục khẳng định vị thế ông lớn bằng việc chính thức lăn bánh và ra mắt dự án khu dân cư. thành phố trẻ nằm mặt tiền đường Vành Đai 4, Đức Lập Thượng, Bến Lức, Long An. Gồm 2 giai đoạn chính với diện tích 9,5 ha và 11 ha. Cung cấp ra thị trường hơn 1000 tên nền đất với diện tích chỉ từ 70m2 – 135m2. Giá bán của dự án rơi vào khoảng từ 11 triệu / m2.

viễn cảnh thành phố trẻ - THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN 2021

Cạnh dự án Phố Trẻ Bến Lức

Tiếp nối cơn sốt Nhà Phố Trẻ đang diễn ra, là bộ phận bất động sản nổi tiếng Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Thịnh Hưng. cũng ra mắt dự án khu dân cư. Asaka Riverside với tiêu chí là tiêu chuẩn đẳng cấp của toàn vùng Bến Lức. Vị Trí Dự Án: Tỉnh Lộ 824, Lương Hòa, Bến Lức, Long An. Với tổng diện tích hơn 20,5 ha, diện tích phân lô từ 61 m2 đến 145 m2. Giá bán chỉ từ 11 triệu / m2.

View nội khu Asaka ven sông - THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN 2021

Phối cảnh dự án Asaka Riverside Ben Luke

Khu đô thị sinh thái đang gây sóng gió nhất thị trường hiện nay là một siêu dự án. điểm nước Chủ đầu tư Nam Long. Dự án tọa lạc tại Tỉnh Lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An. Tổng diện tích hơn 350 ha. Với những tiện ích được coi là lớn nhất thị trường miền Tây và toàn ĐBSCL như: 20 ha công viên trung tâm – 17 ha đất dành cho giáo dục, bao gồm các trường đại học quốc tế, trung tâm cấp 2, cấp 3 – 8 ha của khu trung tâm mua sắm và dịch vụ – 3 ha đất chăm sóc sức khỏe Châu Âu – 2 ha đất ở và văn phòng cho cư dân.


Hệ thống ống nước Nam Long - THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN 2021

Triển vọng của dự án Water Point 355 ha tại Nam Long