25 Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang mới nhất

Mềm mại như lụa Chăm, uyển chuyển như vũ điệu. Apsara, Khách sạn & Resort SunBay Park ở Phan Rang từ những kiến ​​trúc sư tài ba của tập đoàn thiết kế hàng đầu thế giới Thỏa thuận không tiết lộ Thiết kế lấy cảm hứng từ những nét đặc trưng về cội nguồn văn hóa của người Chăm trên vùng đất Ninh Thuận trù phú phù sa. Những ngôi tháp Chăm trầm mặc, họa tiết và màu sắc của dải lụa ở Làng dệt Mỹ Ngiệp, Làng gốm Bàu Trúc đã được tái hiện theo một cách hoàn toàn mới. Sunbei Park Hotel & Resort Phan Rang


Khách sạn & Resort SunBay Park ở Phan Rang

Điểm mạnh của thị trường Ninh Thuận: Ninh Thuận là trung tâm phát triển du lịch của miền Trung, là trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch cả nước, với tiềm năng tự nhiên độc đáo và nền văn hóa phong phú. Các dự án mới quy mô lớn và cao cấp sẽ “đón đầu” dòng khách du lịch trong và ngoài nước, không chịu sự cạnh tranh từ hạ tầng lưu trú, “khát” dự án cao cấp, như Sunbei Park Hotel & Resort Phan Rang. Ninh Thuận có các ông lớn về phát triển du lịch, bất động sản du lịch: Vinpearl, T&T, FLC …, với 61 dự án nghỉ dưỡng đã hoàn thành và đang triển khai cho thấy tiềm năng phát triển bùng nổ. tương lai gần.

  • Diện tích phân lô: 3,6 ha. (36.000 m2)
  • Công viên nước: 4,7 ha. (47.000 m2)
  • Mật độ xây dựng: ~ 40%.
  • Công viên biển Bình Sơn: 19,3 ha (193.000 m2)

Ninh Thuận Khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng tiêu chuẩn QUỐC TẾ 5 sao đầu tiên của Ninh Thuận với khách sạn và căn hộ du lịch Mẫu Căn hộ 14 Loại hình sản phẩm

Ba tòa tháp Lazurya, Nuvensa, Crystal Holiday dành cho 3300 phòng khách sạn với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

Căn hộ studio 36m2 – 37m2, căn hộ 1,5 – 3 phòng ngủ từ 55m2-110m2 đến penthouse mang đến sự lựa chọn dễ dàng, trải nghiệm tối ưu cho cư dân.

  • Tòa nhà A (Lasurya Fan Rang Bay): 55 tầng
  • Tòa B (Nuwensa): 48 tầng.
  • Tòa nhà C (Crystal Holidays): 40 tầng.
  • Tiêu chuẩn: Quốc tế cao cấp 5 sao

Mô hình khách sạn căn hộ chung cư chia sẻ tiện ích đầu tiên tại Việt Nam.

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tọa lạc tại Diamond.

Tọa lạc tại trung tâm Công viên biển Bình Sơn – thuộc “trái tim” của tam giác du lịch Nha Trang – Đà Lạt – Phan Thiết. – Mặt tiền đường Yên Ninh (tuyến đường biển trung tâm thành phố Phan Rang) -> Trung tâm thành phố Phan Rang.


Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang - Khu du lịch giải trí biển Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

Sơ đồ vị trí dự án Sunbay Park Phan Rang

– Gần công viên biển Bình Sơn (công viên biển trung tâm lớn nhất TP. Phan Rang).

– Chiều dài giáp biển trực tiếp, có mặt biển lên đến ~ 600 m (bao gồm cả công viên nước).

– Trung tâm du lịch Bờ Nam Trung bộ.

– Cách sân bay quốc tế Cam Ranh: ~ 60 km.

– Cách Nha Trang: ~ 100 km – Cách Đà Lạt: ~ 110 km

– Cách Phan Thiết: ~ 130 km.

– Do nằm ở vị trí trung tâm, gần sân bay quốc tế Cam Ranh nên SunBay Park dễ dàng tiếp cận các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Ninh Thuận và tam giác du lịch Nha Trang-Đà Lạt-Phan Thiết.