25 Top 10 Đại gia Bất động sản giàu nhất Việt Nam đầu năm 2021 mới nhất

Khép kín Năm 2020ngoại trừ các tỷ phú Phạm Nhật VượngKhá bất ngờ, các vị trí đầu bảng của các đại gia bất động sản Việt Nam bị đảo lộn … Nhìn lại năm 2020, các chuyên gia đồng tình rằng đại dịch COVID-19 bất ngờ làm thay đổi thị trường bất động sản và lật ngược mọi kế hoạch của giới kinh doanh bất động sản trong năm qua. Theo đó, COVID-19 tung ra một cuộc đình công không báo trước, khiến thị trường trở nên khó lường và gây bất ngờ, thậm chí là nghịch lý vào năm ngoái.

Vì vậy, việc rà soát tài sản của các đại gia bất động sản năm 2020 cũng có sự thay đổi bất ngờ. Nhiều tên “trùm“Một khi họ đã lên đến đỉnh cao, bây giờ họ cũng bị đánh bật, bị thay thế”ngôi saobứt phá ấn tượng trong những tháng cuối năm 2020.

1. Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Tính đến ngày 31/12/2020, giá trị tài sản của ông được tính dựa trên số cổ phiếu mà Mr. Phạm Nhật Vượng đạt hơn 207,4 nghìn tỷ đồng, giữ vững ngôi vị người giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán.


Tỷ phú Phạm Nyat Vượng – Chủ tịch Tập đoàn VinGroup

Năm 2020, sau khi đột ngột rút lui khỏi thị trường bán lẻ và kinh doanh vận tải hàng không, dự án đã bị dừng lại. Winpearl Airanh ta Phạm Nhật Vượng tuyên bố: “Vingroup xác định bất động sản công nghiệp sẽ là phân khúc kinh doanh chính và quan trọng trong tương lai, vì khu vực này tạo ra dòng tiền ổn định.“.

Theo đó, công ty chịu trách nhiệm về lĩnh vực này, Vinhomes sẽ phát triển bất động sản tại các khu công nghiệp tại các thành phố lớn như Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh và phát triển các cơ sở văn phòng tại các khu đô thị. Vinhomes 3-5 năm tới. Tổng vốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản của khu công nghiệp dự kiến ​​khoảng 10.000 tỷ đồng, sẽ phát triển trong 1-2 năm tới.

Cũng trong những ngày cuối năm 2020 siêu dự án Thành phố của những giấc mơ hơn 400 ha tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên Vinhomes với tư cách là chủ đầu tư cũng đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng ký và chấp thuận chủ trương đầu tư.

3. Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Phát Đạt.

Năm 2020, top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam cũng ghi nhận sự tăng hạng của ông. Nguyễn Văn Đạt. Tính đến cuối năm 2020, tổng tài sản của ông Date vượt ngưỡng 10.200 tỷ đồng, tăng hơn 5 nghìn tỷ đồng so với cuối năm 2019.


Nguyễn Văn Đạt - 10 đại gia bất động sản giàu nhất Việt Nam đầu năm 2021.

Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Phát Đạt

Sau Sài Gòn Thịnh vượng chuyển hướng đầu tư bất động sản sang thị trường duyên hải Nam Trung Bộ. Thu nhập dự kiến ​​từ các dự án đầu tư vào Khu phố mới Nhơn Khôi thực hiện được trong giai đoạn phát triển 2019 – 2021 lần lượt là: 1.380 tỷ đồng, 4.384 tỷ đồng và 1.494 tỷ đồng.

4. Nguyễn Đức Tuy – người sáng lập Thaiholdings, JSC

Vào tháng cuối cùng của năm 2020, THD cổ phiếu Cổ phiếu của Thái Lan đã thu hút sự chú ý đặc biệt trên sàn chứng khoán khi tăng hơn 300%. Tính đến ngày 31 tháng 12, tổng chi phí của Mr. Nguyễn Đức Tuy (Bầu Thụy) sở hữu hơn 7.350 tỷ đồng.


Nguyễn Đức Thụy Thaiholdings - 10 đại gia bất động sản giàu nhất Việt Nam đầu năm 2021.

Nguyễn Đức Tuy – Người sáng lập Công ty Cổ phần Thaiholdings

Đặc tính Tygroup hiện sở hữu 98% CTCP Enclave Phú Quốc, sở hữu gián tiếp 80,45% CTCP Tôn Đản Hà Nội – cao ốc Cổ phiếu của Thái Landự án đất ở 2,7 ha ở trung tâm thành phố Ninh Bình được định giá gần 810 tỷ đồng, trong khi Cảng Ninh Phúc được định giá hơn 400 tỷ đồng.

Tygroup Công ty cũng gây chú ý khi chi hơn 1.000 tỷ đồng để mua 52,43% cổ phần của Công ty Cổ phần Du lịch Kim Liên, đơn vị sở hữu 3,5 ha đất đắc địa tại số 7 Đào Duệ An, Hà Nội.

5. Đỗ Khưu Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư “Hải Phát”.

Kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2020, tài sản của nó Đỗ Quí Hải khoảng 2.600 tỷ đồng, tăng hơn 496 tỷ đồng so với đầu năm. Trước đó, ngày 28/12, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát chủ trương liên kết với Công ty cổ phần “Tổng công ty Xây dựng và Giao thông 5” (Cienco 5) để thực hiện dự án đã được chấp thuận.


Nhờ chính sách quản lý của Quý Hải, đầu năm 2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát đã trở thành một trong mười đại gia bất động sản giàu nhất Việt Nam.

Do Kui Hai là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát.

Theo đó, Hội đồng quản trị HPX bổ nhiệm và ủy quyền cho Chủ tịch Hội đồng quản trị là Mr. Đỗ Quí Hải có quyền giải quyết các vấn đề liên quan đến hợp tác đầu tư với Cienco 5.

Năm 2020 Hải Phát Invest mục tiêu doanh thu từ 1600 tỷ đến 2000 tỷ, lợi nhuận sau thuế hợp nhất từ ​​350-400 tỷ.

6. Triển Văn Lặng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC

Tỷ phú Trin Van Quiet rời vị trí top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam năm 2020 sếp Nhóm FLK rớt liên tiếp 30 vị trí để xếp thứ 37 trong danh sách 100 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam. Tính đến cuối năm 2020, tổng tài sản của ông Kuye vào khoảng 2.352 tỷ đồng.

NGUYỄN THẦN KỲ - 10 đại gia bất động sản giàu nhất Việt Nam đầu năm 2021

Trin Van Cuyet – Chủ tịch Tập đoàn FLC

Sau tác động mạnh mẽ của Covid-19 trong hai quý đầu năm, FLC tương đối khả quan trong quý III. Đóng góp vào con số này là sự phục hồi tích cực ở hầu hết các lĩnh vực chính như bất động sản, du lịch và hàng không.

Đối với lĩnh vực bất động sản từ đầu tháng 6 FLC đồng loạt đẩy nhanh tiến độ thi công tại các công trường trên cả nước, từ Hạ Long (Quảng Ninh), Quy Nhơn (Bình Định), Cồn Tum đến Sa Đéc (Đồng Tháp) …

7. Đặng Thành Tâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC)

Anh ta Đặng Thanh Tâm cũng là đồng chủ tịch Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn. Hiển thị tổng giá trị tài sản của anh ấy Trái tim hiện có khoảng 2.316 tỷ đồng.


Đặng Thành Tâm là thành viên hội đồng quản trị của Phát Triển, một trong 10 đại gia bất động sản giàu nhất Việt Nam đầu năm 2021.

Đặng Thành Tâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc

Đáng chú ý trong những tháng cuối năm 2020 nhờ lợi thế KBK và các công ty liên kết đã ký một số hợp đồng thuê lại đất với tổng diện tích lên đến 150 hatổng giá trị đạt được vào 150 triệu đô la Mỹ. Lĩnh vực thu hút đầu tư chủ yếu là công nghệ cao và thiết bị điện tử, bao gồm các dự án đầu tư của các tập đoàn lớn nổi tiếng trên thế giới. Đây là một tín hiệu rất tốt cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi. KBK Năm 2020.

8. Nguyễn Thị Mai Thanh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn:

Bà ngoại Nguyễn Thị Mai Thanh hiện sở hữu hơn 1.800 tỷ đồng, tăng hơn 997 tỷ đồng so với đầu năm 2020. Ngoài ra, bà Thanh còn là chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc. Công ty cổ phần cơ điện lạnh.


Nguyễn Thị Mai Thanh Phố Công ty Quản lý Đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn - Top 10 Đại gia Bất động sản giàu nhất Việt Nam đầu năm 2021

Nguyễn Thị Mai Thanh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn

Năm 2020 Saigonres Group tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đầu tư, thực hiện mua bán và sáp nhập (M&A), tìm kiếm các dự án mới có vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng để chuẩn bị cho chiến lược trung và dài hạn của Công ty với tổng mức đầu tư dự kiến. 1.117 tỷ đồnglợi nhuận trước thuế đạt 175 tỷ đồngtỷ lệ tăng tương ứng là mười lăm% cũng như năm mươi% so với năm 2019.

9. Ông Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần “Hoàng Anh Gia Lai”.

Ngay bây giờ “Ông Dook”Sở hữu khối tài sản trị giá hơn 1.800 tỷ đồng tính theo giá cổ phiếu. Trước đó, chủ tịch Hoàng An Zia Lai là người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam trong hai năm 2008-2009 với khối tài sản khoảng 6.200 tỷ đồng.


Ông Đoàn Nguyễn Đức Chích HĐQT Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai - Top 10 Đại gia Bất động sản giàu nhất Việt Nam Đầu năm 2021

Ông Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai

Trong thập kỷ qua, công ty Ông Dook gặp nhiều khó khăn do đầu tư dàn trải trên nhiều lĩnh vực. Việc chuyển đổi từ bất động sản và thủy điện sang nông nghiệp, bao gồm cả trồng cao su, đã không được như mong đợi. Giá cao su giảm mạnh buộc phải tính toán Ông Dook không trở thành sự thật.

10. Nguyễn Trọng Tòng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô.

Đến cuối năm 2020, tổng tài sản Nguyễn Trọng Thông ước đạt hơn 1.600 tỷ đồng, tăng hơn 366 tỷ đồng so với đầu năm. Được thành lập vào năm 1990, tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đôcòn Hà Đô Group đã phát triển thành tập đoàn đầu tư và năng lượng, bất động sản, thương mại và dịch vụ với 14 công ty thành viên đang hoạt động…


Nguyễn Trọng Thông Tạp chí Đánh giá Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư Hà Đô - Top 10 Đại gia Bất động sản giàu nhất Việt Nam Đầu năm 2021

Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hà Đô