25 VÌ SAO CUỐI 2018 GIÁ BĐS BÀ RỊA TĂNG NHANH ĐỘT BIẾN mới nhất

Theo đánh giá của các chuyên gia tài chính và quan điểm của tôi, Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi có tốc độ tăng trưởng bất động sản đột biến và nhanh so với các bất động sản khác quanh TP.HCM, tại sao vậy?


1. Các công trình cảng của Sài Gòn rất lớn và tập trung ở đây (cảng Sài Gòn đường Nguyễn Tất Thành bán cho Wingroup, cảng Bason nữa, toàn bộ lưu lượng hàng hóa phía Nam đều chuyển về cảng chính Bà Rịa, vậy vấn đề là phải làm thế nào? lưu lượng xe lớn như vậy nên nhà nước gấp rút triển khai đường cao tốc số 8 và đường cao tốc Bến Lức qua quận 7 kết nối với đường cao tốc Bà Rịa tạo thành tuyến giao thông thông thoáng có thể đi nhiều hướng từ Baria đến TP.HCM và Bạn đang nhắm đúng mục tiêu, hãy nhớ trong cuộc sống, bây giờ bạn đã đánh đúng mục tiêu, không cần nhiều (mất tập trung) để thành công.

2. Kinh tế du lịch hiện nay, lượng khách nội địa, đặc biệt là khu vực phía Nam có lưu lượng lớn nhất cả nước (xem du lịch bari Vũng Tàu) cộng với tuyến đường cao tốc sắp đi vào thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 30 phút. . Khi Sân bay Long Thành được triển khai, giá đất khu vực 30 km sẽ tăng gấp nhiều lần.

3.Khu kinh tế khu công nghiệp! Khu công nghiệp Devil Land pt đã được quy hoạch rồi, chỉ chờ đường cao tốc, với vị trí đắc địa như vậy quả là miếng mồi ngon cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đổ xô về đây, vì gần cảng giao thông về phía nam, điều này là bình thường, nhưng đi về phía bắc cũng thuận tiện. Vậy hiện nay đất công nghiệp ở Baria đắt nhất so với giá đất ở các khu công nghiệp khác? Chắc chắn rồi.

4. Tại sao với khoảng cách rất ngắn từ Hồ Chí Minh đến Bà Rịa Vũng Tàu, nhà nước nên quyết định xây dựng đường sắt, vì rõ ràng việc di chuyển hàng hóa sẽ bị ách tắc nếu chỉ có đường bộ.

Nhưng là bao nhiêu, ai cũng biết giá đất sẽ như thế nào trong 2-4 năm nữa? Vấn đề là giá đất hiện nay rẻ nhất so với các lô đất khác, cái chính là ai nhìn ra giá trị thực của lô đất này?