25 Vị trí lý tưởng của dự án South Riverside Nhà Bè mới nhất

South Riverside Nhà Bè là dự án đất nền phía Nam thành phố kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh vô cùng thuận tiện do được thừa hưởng những lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng của quận 7 và các quận lân cận như quận 4, quận 1 và Quận 1. Quận 8 Với vị trí thuận lợi, dự án bất động sản tại Nyaba này thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.


Vị trí dự án South Riverside Nhà Bè

Vị trí lý tưởng từ đất nền South Riverside Nhà Bè đến trung tâm thành phố thu hẹp khoảng cách với hàng loạt cơ sở hạ tầng tân tiến. Năm ngoái, thị trường bất động sản khu Nam TP.HCM (Quận 7, Quận 8, Nyabe, Cangyo) đã thu hút đáng kể các nhà đầu tư khi giá đất nền và nhà phố tăng vọt.

Bên cạnh những công trình trọng điểm, khu Nam cũng đang có sự phát triển đồng bộ của nhiều tuyến đường giúp kết nối thuận tiện với các Quận trung tâm. Đường Huỳnh Tấn Phát được mở rộng 30m kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh. Cầu Bình Tiên được xây dựng mở đường cho việc hình thành tuyến đường Vành đai, kết nối toàn bộ khu vực Nam Sài Gòn với khu vực phía Tây và Tây Nam thành phố.

Đặc biệt, dự án cầu Cần Giờ thay thế phà Bình Khánh sẽ được xây dựng theo hình thức BOT kết hợp BT mà UBND TP.HCM đã giao cho Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Trung Nam làm chủ đầu tư.

Từ đầu năm 2018, thành phố đã đầu tư xây dựng nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối khu nam với khu trung tâm như dự án cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 sang quận 7 với tổng mức đầu tư dự án. 5,254 tỷ đồng. Tổng mức đầu tư Dự án đường cao tốc Bắc Nam đoạn từ đường Nguyễn Văn Linh đến Khu công nghiệp Hiệp Phước ước tính khoảng 4.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, một số dự án phát triển hạ tầng sẽ được triển khai tại khu Nam Sài Gòn như hệ thống hầm cầu vượt tại nút giao đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ; Dự án mở rộng cầu Kèn Tẻ với tổng mức đầu tư 89,9 tỷ đồng, chiều rộng toàn bộ lòng đường và vỉa hè sau khi mở rộng là 16,5m.

Nhiều dự án trọng điểm với tổng vốn đầu tư khoảng 5 tỷ USD kết nối quận nam với trung tâm thành phố như dự án tuyến metro số 4 nối quận 7, Nyabe với các quận trung tâm là một tuyến đường được đầu tư. …

Với sự cộng hưởng của hạ tầng giao thông đồng bộ và hệ thống kỹ thuật phong phú, giá trị bất động sản khu Nam đang tăng lên từng ngày, bảo chứng cho vị trí lý tưởng và tiềm năng của dự án đất nền Tây Nam Nguyễn Văn Tạo Riverside.

Tọa lạc trên trục đường chính, trung tâm Nyabe, khu dân cư South Riverside được đánh giá là tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam TP.HCM trong thời gian sắp tới. Dự án đất nền Nyaba này khi được tung ra thị trường sẽ ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người mua và nhà đầu tư do lợi thế về cơ sở hạ tầng và dịch vụ cộng đồng được cải thiện cho cư dân. Theo đó, cư dân tương lai của đất nền Nguyễn Văn Tạo Nhà Bè sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội, như hạ tầng giáo dục, y tế, văn hóa thể thao, hàng hóa, mua sắm, vui chơi giải trí…

Dự án đất nền South Riverside Nhà Bè không chỉ gia tăng giá trị với cơ sở hạ tầng đồng bộ mà còn thu hút người mua nhờ vị trí hấp dẫn, cộng hưởng với khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng. Với vị trí này, cư dân chỉ mất 15 phút để đến Vivo City, Crescent Mall, Lotte Mart, Big C…

Dự án cũng nhanh chóng kết nối với các trường đại học nổi tiếng chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như: Đại học Quốc tế RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Cảnh sát Nhân dân, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Trường Quốc tế Canada…