7 BĐS hàng hiệu và bản lĩnh tiên phong giữa biến động thị trường mới nhất

Biến vấn đề thành cơ hội

Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch, phân khúc bất động sản hạng sang vẫn đang cho thấy mức tăng trưởng 230% trên toàn thế giới trong thập kỷ qua. 580 dự án. Con số này được dự báo sẽ tiếp tục tăng gần gấp đôi vào năm 2026, khi 900 dự án được hoàn thành.

Theo các chuyên gia, ngoài tác động đến nền kinh tế nói chung, đại dịch còn tạo cơ hội rất lớn cho các dự án có thương hiệu được biết đến. Các căn hộ có thương hiệu đang là nhu cầu của các nhà đầu tư và đã trở thành một nơi lý tưởng để làm việc và thư giãn trong điều kiện bạn phải hạn chế ra vào và tiếp xúc với một lượng lớn người. Thế hệ Hệ thống tiện nghi bậc nhất, quy trình vận hành tiêu chuẩn của các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đã biến căn hộ cao cấp trở thành lựa chọn lý tưởng cho khách hàng, không chỉ là không gian nghỉ dưỡng thượng lưu mà còn là nơi làm việc khi phải nghỉ dưỡng tại nhà bệnh dịch. .

Bất động sản có thương hiệu được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi những lợi ích vượt trội.

Phân khúc Căn hộ Thương hiệu còn được giới chuyên môn ưu ái gọi với biệt danh “Sản phẩm bất chấp mọi khủng hoảng” do những lợi ích vượt trội đến từ vị trí thuận lợi, trải nghiệm sống độc đáo, thiết kế độc đáo ấn tượng, tiện nghi hiện đại đa dạng và sự chứng thực của một thương hiệu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới. Những lợi thế này giúp bất động sản có thương hiệu luôn phát triển vững chắc và giữ được bản lĩnh “thép” trước những biến động của thị trường.

Bất động sản có thương hiệu cũng là phân khúc nằm trong nhóm 10 thị trường có tốc độ tăng trưởng tốt và được nhiều nhà đầu tư quan tâm đầu tư. Với giá trị nội tại hấp dẫn, ROI lý tưởng, bất động sản hạng sang được các chuyên gia đánh giá là khoản đầu tư bền vững, thậm chí ở một số thị trường mới nổi, nó có thể trở thành tài sản an toàn theo thời gian. Nghiên cứu của Savills cho thấy mức chênh lệch giá trung bình giữa bất động sản có thương hiệu và không có thương hiệu là 29%. Đối với các thị trường mới nổi, con số này là 44%.

Theo các chuyên gia, các dự án căn hộ cao cấp đang là nhu cầu của nhiều nhà đầu tư do phong cách sống sang trọng, thời thượng cùng những đặc quyền chỉ dành riêng cho những chủ nhân xứng đáng, đặc biệt là đại dịch Covid-19 đã khiến nhu cầu ngày càng trở nên phù hợp.

Căn hộ có thương hiệu đã khuấy động thị trường bất động sản miền Trung

Sáng tạo đón đầu làn sóng đầu tư vào bất động sản hạng sang tại thị trường trung tâm, Đầu tư Địa ốc Đô Thành đã phát triển The Sailing Quy Nhon ngay trung tâm thành phố biển. Với thiết kế thời thượng cùng chuỗi căn hộ cao cấp đắt giá được quản lý bởi thương hiệu hàng đầu Wyndham, dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Tọa lạc tại trung tâm thị trấn ven biển với 3 mặt tiền đắt giá, Sự xuất hiện của The Sailing Quy Nhơn, dự án bất động sản mang thương hiệu đầu tiên có pháp lý vĩnh viễn hướng biển, đã phần nào giúp khách hàng hình dung rõ hơn về phong cách sống “có thương hiệu” bên ngoài Paradise Cove.

1640072323 cen land the sailing quy nhon 2 3

Sailing Quy Nhon – dự án có thương hiệu làm mưa làm gió tại thị trường Quy Nhơn

Với mong muốn tạo ra không gian sống tiêu chuẩn quốc tế hình thành phong cách sống tiêu chuẩn 5 sao cho người dân thành phố biển Quy Nhơn, Cánh buồm cùng mạng lưới tiện ích hiện đại sẽ mang đến cho những chủ nhân đẳng cấp một chất lượng sống thăng hoa với những trải nghiệm độc đáo, đảm bảo một kỳ nghỉ đủ tiện nghi sang trọng và đủ riêng tư cho những chủ nhân xứng đáng.

Đặc biệt với thiết kế “Ngọn gió kéo ra biển” đầy kiêu hãnh, The Sailing Quy Nhơn là biểu tượng mới của thành phố biển, nơi hội tụ phong cách sống thượng lưu, nơi hội tụ tinh hoa của đẳng cấp thượng lưu. . Ngoài ra, việc Wyndham Hotels & Resorts, đối tác quốc tế uy tín hàng đầu thế giới về khách sạn và khu nghỉ dưỡng, chính thức gia nhập The Sailing Quy Nhon đã đặt dự án ở vị trí trung tâm của dự án Beach Plaza. một điểm cộng đáng giá bởi trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao thương hiệu quốc tế tại Quy Nhơn.

Đại diện chủ đầu tư dự án The Sailing Quy Nhon, ông Nguyễn Thanh Tuyền, chia sẻ “Sailing Quy Nhon Capital có lợi thế vượt trội về bất động sản nghỉ dưỡng. Hợp tác với thương hiệu khách sạn về quản lý và vận hành. Đẳng cấp chuyên nghiệp 5 sao đẳng cấp quốc tế, quy mô toàn cầu. sẽ là phần cuối cùng của dự án để hoàn toàn sở hữu những điều kiện tốt nhất, củng cố vị thế tiên phong trên thị trường Quy Nhơn. Dự kiến ​​cũng sẽ có sự gia tăng đáng kể đối với bất động sản và thu nhập từ đầu tư ”.