7 Cen Group trao tặng xe cứu thương cho Sở lao động thương binh Xã hội tỉnh Quảng Nam mới nhất

Đại diện Cen Group bàn giao xe cấp cứu cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam

Trong những năm qua, cùng với những thành tựu kinh doanh, Cen Group vẫn giữ vững vai trò và trách nhiệm xã hội của mình trong những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa nhằm chia sẻ những khó khăn vất vả và lan tỏa yêu thương trong xã hội. Nổi bật là các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, y tế như xây dựng trường học, cấp học bổng, tặng thiết bị giáo dục; hợp tác với abcxyz và chính quyền địa phương trong cuộc chiến chống lại Covid bằng cách tài trợ chi phí phẫu thuật tim cho trẻ em mắc bệnh tim; Hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai…

Nắm bắt được tình hình thực tế trên địa bàn, khi điều kiện và phương tiện đi lại, cấp cứu còn hạn chế, Cen Group đã quyết định trao tặng một chiếc xe cấp cứu chất lượng cao, có giá trị, chia sẻ những khó khăn của các cơ sở y tế địa phương trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Dự lễ trao giải có ông Trần Văn Tân – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, bà Trương Thị Lok – Tỉnh ủy viên – Giám đốc LĐ Quảng Nam. Phòng Công tác xã hội người khuyết tật, Ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam, Giám đốc các cơ sở giáo dục người khuyết tật tỉnh Quảng Nam; với đại diện của Cen Group Mr. Vyong Van Tuong – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Invest, Ông Nguyễn Quốc Khẩn – Phó Tổng Giám đốc Cen Invest.

Tại buổi lễ, Cen Group đã trao tặng chiếc xe cấp cứu Hyundai Solati trị giá 1,1 tỷ đồng cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam nhằm hỗ trợ bệnh viện trong việc vận chuyển và điều trị bệnh nhân kịp thời. Đây là một trong những phương tiện hiện đại và đầy đủ chức năng phục vụ cho đội ngũ y tế cấp cứu cho người dân, là món quà chứa đựng tình cảm và trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Cen Group đối với sự nghiệp bảo vệ sức khỏe của người dân. dân cư địa phương.

1649324713 cen group trao tang xe cuu thuong 8

Đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam nhận quà của Cen Group

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vương Văn Tường, Phó Chủ tịch HĐQT Cen Invest, chia sẻ: “Xác định phúc lợi xã hội và hướng đến cộng đồng là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh, sau 20 năm làm việc và phát triển, Cen Group là đơn vị có tiềm lực tài chính ổn định, có trách nhiệm với xã hội và luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì xã hội . Nắm bắt được tình hình thực tế trên địa bàn, khi điều kiện và phương tiện đi lại, cấp cứu còn hạn chế, Cen Group đã quyết định trao tặng một chiếc xe cấp cứu chất lượng cao, có giá trị, chia sẻ những khó khăn của các cơ sở y tế địa phương trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân. Mong rằng món quà ý nghĩa và kịp thời này sẽ hỗ trợ một phần nào đó cho cộng đồng và góp phần tích cực, hiệu quả vào công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh, mang lại niềm vui và sức khỏe cho mọi người.! ”

1649324607 cen group trao tang xe cuu thuong 10

Ông Vỹ Văn Tường – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Invest phát biểu tại lễ trao tặng xe

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Trương Thị Lộc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sự hỗ trợ và tình đồng chí thân thiết của Cen Group. Cô ấy nói: “Trong bối cảnh cộng đồng còn hạn chế về phương tiện di chuyển cấp cứu và trang thiết bị y tế, việc Cen Group tài trợ xe chuyên dụng cho cộng đồng này là vô cùng quan trọng và thiết thực, giúp người dân địa phương thuận lợi trong việc vận chuyển bệnh nhân”.

1649324630 cen group trao tang xe cuu thuong 9

Bà Trương Thị Lok, Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở LĐ-TB & XH tỉnh Quảng Nam phát biểu tại lễ bàn giao xe.

Sau khi đón nhận chiếc xe cứu thương mới, ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc Viện Narcological tỉnh Quảng Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ nhân viên Cen Group về món quà ý nghĩa và giá trị; Đồng thời phấn đấu lái xe hiệu quả, sử dụng đúng mục đích, luôn giữ gìn xe tốt để xe có thể sử dụng lâu dài, phục vụ nhân dân cấp bách và chữa bệnh.

1649324739 cen group trao tang xe cuu thuong 121649324739 cen group trao tang xe cuu thuong 111649324739 cen group trao tang xe cuu thuong 71649324738 cen group trao tang xe cuu thuong 51649324738 cen group trao tang xe cuu thuong 41649324738 cen group trao tang xe cuu thuong 31649324737 cen group trao tang xe cuu thuong 2

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong Lễ trao giải Ô tô hôm nay!