7 Cen Land chơi lớn tặng 5 tỷ đồng tri ân khách hàng và môi giới trong chiến dịch “Home now for Vietnam Stronger” mới nhất

Với chủ đề “Open House – Tương lai rộng mở”, lễ bốc thăm và trao giải được tổ chức trực tuyến trên fanpage của Cen Land và Cenhomes.vn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư, khách hàng và hàng nghìn nhà đầu tư môi giới trên cả nước.

“Home to Vietnam Stronger” bùng nổ với sự kiện hấp dẫn nhất trong năm.

Theo đó, tất cả khách hàng và chuyên viên kinh doanh thực hiện giao dịch từ ngày 02/09/2021 đến ngày 20/12/2021 sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng quà tặng lên đến 5 tỷ đồng. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội nhận được: 01 căn hộ Happy One – Central, 01 đất nền Cam Lâm, Macbook Air 13 ” 2020 M1 256Gb, Ipad Pro 11 2020 128Gb, ​​Apple Watch SE GPS 40MM. Chuyên gia kinh doanh có thể nhận được may mắn: 01 xe máy SH Mode, 03 iPad Pro 11 2020 128G, 06 tai nghe Airpods Pro, 09 khóa học Cen Academy trị giá 5 triệu đồng.

Ngày 2/9/2021, Cen Land đã phát đi lời “kêu gọi” tới hơn 5.000 môi giới bất động sản trên cả nước, tham gia chiến dịch “Home Now in Vietnam Stronger”. Chiến dịch được coi là “liều thuốc tinh thần” liều cao để kích thích mua bán và giao dịch bất động sản, giúp giữ thị trường không sụp đổ và hỗ trợ đắc lực cho sự phục hồi của nền kinh tế Việt Nam. Ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Group, chia sẻ về người khởi xướng chiến dịch: “Thông qua chương trình Stronger Home Now Vietnam, chúng tôi muốn truyền đi thông điệp về một Việt Nam khỏe mạnh, giàu mạnh và chiến thắng đại dịch. . ”.

1639967780 home now 18pic 2

Tổng giá trị giải thưởng dành cho khách hàng và nhà môi giới trong chiến dịch lên đến 5 tỷ đồng.

Chương trình đã được sự hỗ trợ của các Nhà tài trợ Kim cương: C-Sky View (TGĐ: C-Holdings), Bình Minh Garden (CĐT: Cen Invest), Louis City Hoàng Mai (CĐT: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Hoàng Mai), Happy One – Central (Chủ đầu tư: Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân) và nhiều đơn vị khác. Điều này góp phần mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với 29 dự án từ Bắc vào Nam hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Các dự án tiêu biểu như Bình Minh Garden, Louis City Hoàng Mai, Happy One – Central, C-Sky View, The Manor Central Park, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy… tính chính chủ và tiềm năng sinh lời vượt trội.

Trong bối cảnh xã hội xa cách, “Nhà mạnh hơn ở Việt Nam” được coi là động lực để thay đổi hoàn toàn cách thức xử lý bất động sản. Ở nhà không có nghĩa là không làm gì, ở nhà nhưng với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ cenhomes.vn, bạn vẫn có thể tham khảo và thực hiện các chuyến tham quan căn hộ điển hình thông qua nhiều nền tảng trực tuyến. Ở nhà cũng là lúc để mỗi người sống chậm lại, thêm yêu và trân trọng tổ ấm – nơi đã luôn che chở, bảo vệ cho chúng ta. . Hiện tại, với “bình thường mới thành lập”, “Home Now for Vietnam Stronger” vẫn mang trong mình bản lĩnh vững vàng, nhưng là người tiên phong trong việc thích ứng, bước ra khỏi vùng an toàn và bước ra khỏi vùng an toàn, trở lại mạnh mẽ. thế nào. Đồng thời, mở ra cơ hội cho nhiều người có thể dễ dàng sở hữu nhà – sở hữu không gian riêng nhờ hàng loạt chính sách ưu đãi.

Với 29 dự án và hơn 5.000 đơn vị môi giới tham gia, Stronger Home Now cho Việt Nam đã đạt gần 3.000 giao dịch thành công, góp phần quan trọng giúp Cen Land cán đích đầu năm. Đồng thời, chiến dịch đang mở ra một kỷ nguyên mới, nơi công nghệ hỗ trợ trong mọi giao dịch bất động sản biến điều không thể thành có thể. Nhân viên môi giới hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết và trao đổi mọi lúc mọi nơi, tư vấn những giải pháp thông minh giúp hiện thực hóa mong muốn sở hữu ngôi nhà mong muốn của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt và quan trọng nhất, “Home Now for Vietnam Stronger” đã lan tỏa mạnh mẽ tinh thần: cùng bán, dọn hàng, thu hút và truyền lửa cho đông đảo các nhà môi giới bất động sản trên phạm vi toàn cầu, sử dụng vũ khí sắc bén. , cực kỳ nguy hiểm. Đây là một lực lượng tập thể. Điều này tạo nên sự thống nhất của toàn hệ thống doanh nghiệp, quy tụ nhiều nhân tài và mang đến cơ hội đào tạo chuyên nghiệp cho các nhà môi giới Việt Nam. Đối với xã hội, chiến dịch giúp thúc đẩy chuỗi giao dịch không bị gián đoạn và tạo niềm tin, động lực để cùng cả nước đánh bại đại dịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Home now for Vietnam Strong, truy cập website: https://cenhomes.vn/homenowforvietnamstronger/