7 Cen Land: Doanh thu lập kỷ lục mới, tăng trưởng 164% mới nhất

Kết quả kinh doanh nổi bật

Công ty Công ty Bất động sản Thế kỷ (Cen Land, Hose: CRE) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất năm 2021 với kết quả kinh doanh vượt trội. Theo đó, Cen Land ghi nhận kết quả kinh doanh năm 2021 với doanh thu thuần cả năm đạt 5.597,58 tỷ đồng (tăng 164,5 tỷ đồng).3% so với năm 2020), đạt 112% so với kế hoạch đã lập. Đây là kết quả cao nhất kể từ khi thành lập công ty và dẫn đầu trong số các công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Lợi nhuận sau thuế thu nhập cũng viết ra mức kỷ lục mới 450,5 tỷ đồng (tăng thế nào 50% so với năm 2020), 110 hoàn thành,bốn% kế hoạch cả năm. Lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ đạt 457,98 tỷ đồng. Lãi cơ bản trên cổ phiếu đạt 3.670 đồng.

Tổng tài sản cũng ghi nhận mức tăng mạnh hơn 64% lên 6.270 tỷ đồng do công ty đẩy mạnh hoạt động đầu tư thứ cấp. XÓA BỎgần với các hoạt động bán hơn 100 dự án Địa ốc toàn quốc với tổng giá trị giao dịch hơn 48.000 tỷ đồng, Tsen Land Còn thực hiện mở rộng hoạt động đầu tư các dự án mới như: Louis City Hoàng Mai, Hinode Royal Park, C-Sky View, Trinity Tower, dự án khách sạn và dịch vụ ven biển phía Đông Nam đảo Tuần Châu,…. Ngoại trừ, Cen Land ký hợp đồng với nhiều đối tác khác đến trở thành nhà phân phối chiến lược của các dự án như Happy One – Central, Khu đô thị Green Villas, Kiến Hưng Luxury, Sapa Jade Hill, King Garden Resort & Villas,…

Đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc hợp tác với các chủ đầu tư uy tín, Cen Land và Tập đoàn đầu tư IPA đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác trong các lĩnh vực: hợp tác tổng hợp tiềm lực đầu tư và sức mạnh tài chính của hai bên để tạo ra những sản phẩm chất lượng cho thị trường đầu tư và dịch vụ. Địa ốc; hợp tác, trao đổi kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp trong kỷ nguyên số; các chương trình hợp tác phát triển nguồn nhân lực và phát triển văn hóa doanh nghiệp giữa hai bên.

Ngày 9 tháng 12 năm 2021 Cen Land và Công ty cổ phần “Tập đoàn đầu tư” IPA đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện, đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai bên.

Ghi nhận thành công trong năm 2021, Cen Land đã nhận được nhiều giải thưởng cao: Top 10 Doanh nghiệp Tiêu biểu có Nguồn Nhân lực Hài lòng; Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; Top 5 đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho thị trường giao dịch Địa ốc Năm 2021; 10 công ty tư vấn và môi giới hàng đầu Địa ốc Việt Nam uy tín năm 2021; 10 sàn giao dịch hàng đầu Địa ốc tốt nhất của năm 2021; Top 100 Sao Vàng đất Việt năm 2021;…

1647573321 pr4creanh2

Ông Lam Wang Hyun – Phó Tổng Giám đốc Cen Land nhận giải thưởng “10 sàn giao dịch hàng đầu Địa ốc tốt nhất của năm 2021“.

Cen Land kỳ vọng doanh thu sẽ đạt 10.000 tỷ vào dịp kỷ niệm 20 năm

Trên tinh thần kỷ niệm 20 năm thành lập, Cen Land tiếp tục đầu tư mở rộng hệ sinh thái và tái cấu trúc hệ thống nhằm tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững, ban lãnh đạo Cen Land cho biết. , tiếp tục hoàn thành sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ cho Nhà đầu tư, đối tác, khách hàng.

Tại Đại hội đồng cổ đông bất thường mới đây, ông Nguyễn Trung Ngô, Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Land cho biết, Cen Land đã bắt tay với các nhà đầu tư lớn như Hồng Lam Xuân Thành, Vinhomes, Novaland, VFI Group. .. khuyến khích nguồn hàng hóa và tài chính dồi dào cho kế hoạch 2022 đáp ứng nhu cầu của thị trường và dự kiến ​​sẽ bùng nổ vào năm 2022. Doanh thu năm 2022 có thể vượt 10 nghìn tỷ đô la và năm 2023 có thể đạt mốc tỷ đô la..

“Ngay cả khi thị trường Địa ốc Đã đóng băng các thương vụ nhưng Cen Land cũng không gặp khó khăn vì công ty đã chuẩn bị kỹ lưỡng ”, Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Land cho biết.

Quyết tâm đạt được mục tiêu 2022, ban lãnh đạo đưa ra các giải pháp bền vững Tsen Land ra mắt vào đầu năm về các vấn đề: Tài chính, nhân sự, đào tạo và phát triển công nghệ, …

1647573334 pr4creanh3

Đầu năm 2022, Cen Land đã ký kết hợp tác chiến lược với Vinahud.

Ngay sau lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Vinahud, Cen Land đã bổ sung vào rổ hàng 3 dự án: Dự án Khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng Viên Nam (Kì Sơn, Hòa Bình), Dự án Parahills (Khao Phong, Hòa Bình) và Dự án Làng hoa Thiên Phong (Mê Linh). Dự kiến ​​các dự án sẽ được mở bán vào quý 2 và quý 3 năm 2022 và Cen Land sẽ trở thành đơn vị phân phối và tiếp thị độc quyền các dự án.

Trong mảng đầu tư, Cen Land tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm các dự án chất lượng và nâng cao khả năng của bộ phận đầu tư để tạo điều kiện cho các hoạt động đầu tư thứ cấp. Nâng cao chất lượng tài chính của công ty, Cen Land tăng cường hợp tác với các tổ chức và định chế tài chính, cũng như với một số lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hội đồng quản trị Cen Land vừa thông qua chi tiết phương án tăng vốn và hồ sơ đăng ký phát hành thêm cổ phiếu ra công chúng nhằm huy động thêm vốn đầu tư phát triển, tăng vốn đăng ký lên 4636 tỷ USD. Theo đó, cổ đông nắm giữ cứ 100 cổ phiếu CRE sẽ được nhận thêm 30 cổ phiếu thưởng và mua cổ phiếu mới với tỷ lệ 1 cổ phiếu hiện hữu thì được mua 1 cổ phiếu mới với giá ưu đãi 10.000 đồng / cổ phiếu, tức là nhiều thấp hơn giá thị trường hiện tại.

Với kế hoạch duy trì tốc độ tăng trưởng cao, Cen Land đặt mục tiêu đưa CRE trở thành blue chip với giá trị vốn hóa hàng chục nghìn tỷ đồng.