7 Cen Land hợp tác cùng Vinahud – “mối duyên” đặc biệt trong ngành bất động sản mới nhất

“Tái hôn” sau 15 năm

Ngày 24/02/2022 là một mốc son, đánh dấu việc Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ (Cen Land – CRE) chính thức trở thành đối tác chiến lược của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Vinahud. Từ đây, Cen Land sẽ tham gia tích cực và hỗ trợ hết mình cho Vinahud trong quá trình đầu tư, phát triển sản phẩm, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản.

Cen Land và Vinahud: hợp tác chiến lược, truyền thông thành công

Trên thực tế, hai bộ phận này đã có sự hiểu biết và quan hệ tốt với nhau từ lâu. Là những người tiên phong cùng nhau “chinh chiến”, cùng nhau trải qua bao thăng trầm trên thương trường, vấp ngã buộc phải gầy dựng lại từ đầu, vì vậy, lãnh đạo hai doanh nghiệp càng cảm thông và đánh giá cao nỗ lực chung của hai công ty.

“Quả ngọt không phụ lòng người sản xuất”, sau một thời gian kiên trì, bền bỉ, Cen Land và Vinahud ngày càng lớn mạnh, trở thành những doanh nghiệp nghìn tỷ, khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường. Cen Land hiện đang sở hữu hệ sinh thái dịch vụ bất động sản số 1, dẫn đầu thị trường môi giới khu vực miền Bắc trong nhiều năm với thị phần 42% và 15% toàn quốc. Năm 2021, tổng tài sản của doanh nghiệp đạt 6.289 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 2.016 tỷ đồng.

Trong khi đó, Vinahud khẳng định vị thế của mình là một thương hiệu trong quản lý đầu tư kinh doanh và phát triển, một cái tên uy tín bảo chứng cho sự thành công của nhiều dự án và kiến ​​tạo nên những khu đô thị mới quy mô và văn minh hiện nay. Cùng với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, quỹ đất dồi dào và chiến lược đúng đắn, chắc chắn Vinahud sẽ còn lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

1646708051 cen land hop tac chien luoc vinahud 2

Ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Land, đã so sánh mối quan hệ giữa hai công ty như một cuộc “tái hôn” đặc biệt.

Sau 15 năm, đôi bên đã trưởng thành và hiểu nhau hơn, từ đó hoàn toàn tin tưởng để đi đến quyết định gắn bó lâu dài. Như vậy, sự hợp tác giữa Cen Land – “bên bán” xuất sắc luôn đồng hành và hỗ trợ chủ đầu tư, nhà phát triển và Vinahud – “thương gia” với nguồn hàng dồi dào, hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị vượt trội cho các dự án bất động sản, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thông qua năng lực tư vấn, đóng gói và hoàn thiện sản phẩm, Cen Land sẽ giúp hiện thực hóa giấc mơ của nhà đầu tư Wynahud, cùng nhau nâng tầm trở thành doanh nghiệp tỷ đô và mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng.

“Quả ngọt” chuẩn bị thu hoạch

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau” cũng là triết lý mà Cen Land và Vinahud luôn hướng tới trong hoạt động kinh doanh của mình. Từ đó, hai bên đã tìm được tiếng nói chung, mục tiêu chung để cùng đồng hành và bước tiếp. Bằng chứng là cuộc “tái hôn” lần này đã sớm “nở hoa, kết trái” với những dự án hợp tác phát triển được ký kết trong quá trình hợp tác chiến lược chính thức giữa hai bên.

Đây là 3 dự án có vị trí đắc địa, được đầu tư bài bản và đồng bộ gồm khu đô thị sinh thái vui chơi giải trí Viên Nam, dự án Parahills và dự án Làng hoa Tiền Phong. Cen Land sẽ đồng hành cùng Vinahud trong việc phát triển sản phẩm, tiếp thị độc quyền và phân phối dự án.

Đã biết Viễn Nam Resort là dự án được Vinahud tâm huyết tại Kỳ Sơn (Hòa Bình) làm chủ đầu tư chiến lược. Dự án rộng 65 ha bao gồm 231 lô biệt thự, 4 khu nhà sàn độc đáo và 1 khách sạn 4 sao. Mang lối kiến ​​trúc hài hòa giữa hơi thở thời đại và kiến ​​trúc truyền thống Á Đông, dự án sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp mang đến những phút giây thư thái trọn vẹn trong không gian nghỉ dưỡng như mong muốn.

1646708052 cen land hop tac chien luoc vinahud 3

Viễn Nam Resort – nét dịu dàng giữa núi rừng hoang sơ

Cũng tại Hòa Bình, dự án Parahills thuộc xã Bình Thành và Thung Nai, huyện Khao Phong được ví như một tuyệt tác dưới đáy hồ Hòa Bình. Nơi đây được tạo ra không chỉ là nơi nghỉ dưỡng mà còn là chốn dừng chân yên tĩnh, tránh xa ồn ào, khói bụi của thành phố. Với vị trí đẹp và không khí trong lành, dự án được dự báo sẽ có nhiều tiềm năng phát triển và trở thành điểm đến hàng đầu của khách hàng và các nhà đầu tư.

Ngoài ra, hai bên sẽ hợp tác phát triển khu đô thị Làng hoa Thiên Phong tại xã Thiên Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội. Chỉ cách trung tâm Hà Nội 15 km, dự án được quy hoạch trên diện tích 40 ha với hệ thống nhà ở và cơ sở hạ tầng hiện đại tạo nên một tiêu chuẩn sống mới cho cư dân nội khu.

Theo thông báo, các dự án này sẽ sớm được tung ra thị trường trong quý II và quý III năm nay. Đặc biệt, cuộc “tái hôn” giữa Cen Land và Vinahud không chỉ dừng lại ở vị trí thứ 3, mà còn hứa hẹn mở ra nhiều dự án bất động sản độc đáo, khác biệt trong thời gian sắp tới.