7 Cen Land tiếp tục ghi dấu ấn tại nhiều giải thưởng danh giá mới nhất

Điều này không chỉ thể hiện qua những con số “khủng”, Cen Land còn ăn mừng thành công với nhiều giải thưởng lớn và danh giá.

Ông Chu Hữu Chiến – Tổng Giám đốc Cen Land đã nhận giải thưởng danh dự này.

Vừa qua, ngày 30/03/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Cen Land đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí khắt khe của ban tổ chức và lọt vào danh sách top 100 sao vàng đất Việt – Giải thưởng danh dự cao quý. kinh tế đất nước và củng cố vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Ngày 15/03/2022, Cen Land cũng lọt vào Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tốt nhất năm 2021, giải thưởng được trao cho các nhà phát triển bất động sản chất lượng và uy tín trên thị trường.

Trước đó, Cen Land đã nhận được nhiều giải thưởng lớn khác như: Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu được Nhân sự hài lòng; Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; Top 5 đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất thị trường giao dịch bất động sản năm 2021; Top 10 Công ty Tư vấn & Môi giới Bất động sản Uy tín Việt Nam năm 2021;…

Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Group – ông Nguyễn Trung Vũ lọt vào top 10 doanh nhân nhận giải thưởng Sao Đỏ năm 2017; Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Group, cũng góp mặt trong danh sách Top 100 Doanh nhân trẻ năm 2017. Đây là giải thưởng danh giá được trao cho những doanh nhân trẻ có đóng góp lớn cho doanh nghiệp và xã hội.

1649325299 cen land top 100 sao vang dat viet2

Cen Land tiếp tục bùng nổ với những khát vọng lớn

Những giải thưởng danh giá này là sự ghi nhận 20 năm hình thành và phát triển của Cen Land. Những kế hoạch đúng đắn, những bước đi nhanh chóng dựa trên một đội ngũ vững chắc, một hệ sinh thái bất động sản toàn diện là cơ sở để Cen Land đã, đang và sẽ gặt hái nhiều thành tựu trên thị trường bất động sản.

Năm 2021, dù trải qua nhiều thăng trầm do đại dịch nhưng sẽ là dấu mốc quan trọng đối với Cen Land khi công ty đạt kết quả kinh doanh cao nhất kể từ khi thành lập và dẫn đầu ngành dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. Theo đó, doanh thu đạt hơn 5.597,58 tỷ đồng, tăng 164,3%; lợi nhuận sau thuế đạt hơn 450 tỷ đồng, tăng hơn 50%; tổng tài sản tăng hơn 64% lên 6.270 tỷ đồng; sử dụng hơn 5.000 công nhân và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện như xây dựng trường học mỏ, hỗ trợ các hoạt động phòng chống Covid-19, các hoạt động mang lại lợi ích cho xã hội, v.v.

Trước thềm kỷ niệm 20 năm thành lập – một cột mốc vô cùng quan trọng và đáng tự hào – Cen Land quyết tâm thực hiện mục tiêu đến năm 2022, doanh thu vượt 10.000 tỷ đồng và có thể cán mốc tỷ đô vào năm 2023.

1649325300 cen land top 100 sao vang dat viet hoa tien1

Cen Land và Hồng Lam Xuân Thành đã ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án Thiên đường Hoa Tiên vào sáng ngày 26/03/2022 tại Hà Nội.

Để làm được điều này, Cen Land đẩy mạnh hoạt động đầu tư thứ cấp, tìm kiếm những dự án chất lượng như: Louis City Hoàng Mai, Hinode Royal Park, C-Sky View, Trinity Tower, các dự án khách sạn khu vực và dịch vụ ven biển phía Đông Nam Tuần Châu. Đảo, …. Ngoài ra, Cen Land đã ký hợp đồng với nhiều đối tác khác để trở thành đơn vị phân phối chiến lược của dự án như Happy One – Central, Khu đô thị Green Villas, Kiến Hưng Luxury, Sapa Jade Hill, Garden King Resort & Villas,…

Ngoài ra, Cen Land cũng đã ký kết với các tổ chức, định chế tài chính lớn nhằm nâng cao vị thế tài chính của công ty, giúp hiện thực hóa ước mơ của các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng.