7 Cen Land và Cen BSM tổ chức sự kiện tri ân sàn liên kết: “Cen đầu tư – tôi sẽ bán” mới nhất

Năm 2021, trong bối cảnh nền kinh tế cũng như thị trường bất động sản trải qua nhiều biến động, Cen Land vẫn đạt và vượt nhiều mục tiêu, lập nhiều kỷ lục mới. Doanh thu của công ty đạt hơn 5.700 tỷ đồng, tăng 167%; lợi nhuận sau thuế đạt hơn 450 tỷ USD, tăng hơn 50% so với năm 2020.

Để vượt qua những khó khăn để đạt được những thành công đó, ngoài sự nỗ lực của toàn thể hệ thống hữu cơ Cen Land, không thể không kể đến sự đóng góp đặc biệt của lực lượng sàn liên kết với họ. Hệ thống mặt bằng phù hợp đã giúp Cen Land “phủ sóng” một lượng lớn khách hàng trên mọi miền đất nước.

Để tri ân sự hợp tác, kề vai sát cánh đến năm 2021, và cam kết tiếp tục đồng hành cùng hàng nghìn sàn giao dịch liên kết trong năm 2022, Cen Land và Cen BSM đã tổ chức chương trình tri ân: “Đầu tư Cen” – Tôi sẽ bán.

Tại sự kiện, đại diện ban lãnh đạo Cen Land đã chia sẻ những cơ hội đầu tư mới

Tại sự kiện, để ghi nhận sự đóng góp quan trọng này, ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Group cam kết sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất và công bằng cho tất cả các sàn liên kết nhằm đạt được mục tiêu chung. và mạnh mẽ hơn.

1644311911 cen land tri an san lien ket 2021 2

Ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Group biểu dương thành tích và tinh thần đoàn kết của tập thể CBNV liên kết.

Sự kiện cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu đối tác xuất sắc trong hệ thống, đồng thời là cơ hội để Cen và các nhà đầu tư trình làng những dự án mới đặc sắc, thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các bên. Ông Vương Văn Tường, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Invest khẳng định, nguồn hàng phong phú, chất lượng cao, đặc biệt là nguồn hàng do Cen Invest đầu tư phát triển với tổng giá trị lên đến hàng chục hàng nghìn tỷ đồng, sẽ giúp các sàn liên kết với CEN “bùng nổ” vào năm 2022

Bên cạnh đó, bà Tai Thị Thanh Wan, đại diện Ban đầu tư Cen Group cũng giới thiệu những mẫu xe đẩy hàng Cen mới và độc đáo nhất sắp ra mắt sẽ mang đến nhiều triển vọng hấp dẫn cho các sàn giao dịch năm nay.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Cen Land và Cen BSM đã tổ chức vinh danh và trao giải cho các sàn giao dịch đối tác tiêu biểu. Giải nhất nền tảng đối tác có doanh số cao nhất năm 2021 được trao cho Công ty Cổ phần Bất động sản Ngaland; 2 giải Nhì thuộc về Công ty TNHH Phát triển Thương mại và Dịch vụ Lộc Phú Gia và Công ty TNHH Phát triển Bất động sản TH Việt Nam. Cùng với đó, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích đã được trao cho các đơn vị giao lưu đối tác tiêu biểu sau.

1644311911 cen land tri an san lien ket 2021 3

Sàn giao dịch liên kết Cen Land nhận được những giải thưởng danh dự xứng đáng

Đặc biệt, nhân dịp này, Cen BSM chính thức công bố chương trình “Mãnh hổ về đích” dành cho các sàn giao dịch liên kết xuất sắc năm 2022, với tổng giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng, bao gồm ô tô, hàng cao cấp, hàng chục nghìn của CRE chia sẻ.

Với thế và lực hiện có, năm 2022 Cen Land sẵn sàng vươn lên thử thách và bứt phá mạnh mẽ hơn. Cen Land tiếp tục đặt kế hoạch doanh thu hơn 10.000 tỷ đồng, tăng gấp đôi so với dự kiến ​​từ năm 2021. Trong định hướng phát triển này, các sở giao dịch liên kết được coi là lực lượng quan trọng và theo Cen là tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất.

Như vậy, Cen Land cùng với chủ đầu tư và các lực lượng liên quan sẽ tiếp tục hợp lực, tạo nên kiềng ba chân vững chắc, cùng nhau tiến lên và vươn lên những tầm cao mới.