7 Cen Land và Vinahud: Hợp tác chiến lược, kết nối thành công mới nhất

Cen Land và Vinahud chính thức ‘xây dựng mối quan hệ mới bền chặt’

Ngay sau lễ ký kết chiến lược, hai bên cũng đã ký kết hợp tác phát triển 3 dự án: Khu đô thị sinh thái, Khu vui chơi giải trí Viennam (Kì Sơn, Hòa Bình), Dự án Parahills (Khao Phong, Hòa Bình) và Thiên. Dự án Làng hoa Phong (Mê Lin). Dự kiến ​​các dự án sẽ được mở bán vào quý 2 và quý 3 năm 2022 và Cen Land sẽ trở thành đơn vị phân phối và tiếp thị độc quyền các dự án.

1646649351 cen land ky ket hop tac vinahud 21646649351 cen land ky ket hop tac vinahud 3

Dự kiến ​​thời điểm ký kết giữa hai công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư “Phát triển Nhà và Đô thị Vinahud” được biết đến là một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản (BĐS), ​​tư vấn quản lý dự án và xây dựng. Vinahud được thành lập từ năm 2007 đã phát triển và quản lý thành công nhiều dự án lớn như Khu đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính, Dự án 536A Minh Khai, Khu đô thị mới Bắc An Khánh, Dự án Grand Mercure Hội An…

Với tiềm lực mạnh, quỹ đất dồi dào và chiến lược đầu tư bài bản, bền vững, Vinahud đặt cho mình nhiệm vụ tạo ra những công trình chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các thương hiệu quốc tế, nâng cao giá trị sống cho xã hội, góp phần phát triển Thị trường bất động sản Việt Nam. lên tầm cao mới. Để đạt được mục tiêu này, ngoài nội lực của doanh nghiệp, Vinahud còn chú trọng mở rộng và tìm kiếm các đối tác chuyên nghiệp, uy tín để đồng hành phát triển sản phẩm, thường là Cen Land.

Phát biểu về sự lựa chọn này, ông Trương Quang Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh nhà và dịch vụ thành phố Vinahud cho biết: “Chúng tôi tin rằng sự hợp tác chiến lược hôm nay sẽ là tiền đề để Vinahud và Cen Land phát huy tối đa thế mạnh của mình đồng thời tạo ra giá trị mới cho doanh nghiệp và xã hội”.

Sau 20 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ (Cen Land) luôn chứng tỏ được vị thế dẫn đầu thị trường khi sở hữu Hệ sinh thái Dịch vụ Bất động sản số 1 “Các Công ty Kinh doanh của Việt Nam 2020–2021”.

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu gồm hơn 5.000 nhân viên môi giới chính thức và hàng chục nghìn đại lý mạng – cộng đồng các đại lý bất động sản cá nhân, dù đang trong tình trạng dịch bệnh, Cen Land 2021 vẫn đang đạt được thành tích xuất sắc, mức kỷ lục cả về doanh thu và lợi nhuận. Năm Năm 2021, doanh thu của Cen Land đạt 5.756 tỷ đồng, tăng 2,5 lần so với năm 2020, lợi nhuận sau thuế đạt 450 tỷ đồng.

Trải qua hơn 2 thập kỷ phát triển và đồng hành cùng mọi biến cố trên thị trường, Cen Land không chỉ am hiểu thị trường, mà còn thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu người mua nhà. Với kinh nghiệm, uy quyền trong từng dự án và tiềm lực tài chính vững mạnh, Cen Land hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngoài thế mạnh về tư vấn và đóng gói sản phẩm, trong tương lai Cen Land sẽ Đồng hành cùng các chủ đầu tư lớn, triển khai các dự án bất động sản tốt nhất cho khách hàng thông qua các hoạt động liên kết đầu tư, phát triển sản phẩm, tham gia sâu vào chuỗi giá trị bất động sản.

Năm 2022 cũng là một năm đặc biệt khi Cen Land chính thức bước sang tuổi 20 với nhiều hoài bão và mục tiêu mới. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Vinahud không chỉ mở đầu cho chuỗi hoạt động hướng tới chào đón kỷ nguyên mới của Cen mà còn tạo ra những bước tiến mới cho sự phát triển bền vững của hai bên trong tương lai.

1646649351 cen land ky ket hop tac vinahud 4

Cen Land cam kết đồng hành và hiện thực hóa ước mơ của Chủ đầu tư Vinahud.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vương Văn Tường, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ (Cen Invest), khẳng định: “Cen Land rất vinh dự được cùng Vinahud hợp tác với nhiều dự án quy mô lớn, có vị trí thuận lợi mà Vinahud đã đầu tư. Với kinh nghiệm và uy tín, Cen Land nỗ lực luôn đồng hành cùng Wynahud trong việc đầu tư, phát triển, tiếp thị và phân phối dự án, hiện thực hóa giấc mơ của một nhà đầu tư trong việc xây dựng và tạo ra những sản phẩm bất động sản chất lượng. ”.

Theo thỏa thuận, sau khi 3 dự án đầu tiên hoàn thành, hai bên sẽ tiếp tục nghiên cứu và hợp tác nhiều dự án mới trong thời gian tới. Cả hai bên sẽ tận dụng hết thế mạnh của nhau, biến cơ hội của mỗi bên thành lợi nhuận thông qua hợp tác có trách nhiệm và tôn trọng lợi ích của mỗi bên.

Việc Vinahud và Cen Land ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược là một dấu mốc quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ tin cậy và bền vững của hai bên. Đồng thời, cái bắt tay chiến lược giữa hai công ty hàng đầu được kỳ vọng sẽ tạo động lực mới cho thị trường, mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản toàn diện nhất.