7 Cenhomes.vn phân phối độc quyền dự án Kosy Lita Ha Nam mới nhất

Cenhomes.vn chính thức phân phối độc quyền dự án Kosy Lita Hà Nam

Bắt tay chiến lược

Tập đoàn Kosy thành lập năm 2008, được biết đến là nhà phát triển đô thị và năng lượng tái tạo với nhiều dự án lớn trên cả nước. Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Kosy đang từng bước củng cố vị thế của mình với một số dự án nhà ở thương mại tại nhiều tỉnh, thành như: Kosy Mountain View Lào Cai, Kosy Eden Bắc Giang, Kosy Gò Vấp (Bắc Giang), Kosy Song Công, Kosy Gia Sàng (Thái Nguyên), Kosy City Đánh bại Thái Nguyên…

Tất cả các dự án của Kosy Group đều có vị trí đắc địa, tọa lạc tại trung tâm thành phố, được quy hoạch bài bản, hiện đại, đầy đủ các khu chức năng, không chỉ mang đến cuộc sống chất lượng cao cho cư dân mà còn góp phần tạo nên một khu đô thị khang trang. tìm trong các khu định cư.

Về phía Cenhomes.vn, thể hiện tư duy chiến lược và sự nhanh nhạy trong chuyển đổi số, công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ (Cen Land) đang sở hữu Cenhomes.vn với nền tảng công nghệ hỗ trợ Cenhomes.vn tốt nhất. Tới chợ. Cenhomes.vn thực sự là “đại siêu thị thiết kế cho mọi nhu cầu bất động sản” với hơn 2 triệu căn nhà, hơn 500 dự án ở mọi phân khúc. Thông qua nền tảng, người dùng có thể thoải mái lựa chọn các dòng sản phẩm với tính hợp pháp minh bạch, rõ ràng. Cenhomes.vn đã liệt kê hàng nghìn sản phẩm và không ngừng tìm kiếm, phát triển các dự án tại các thị trường tiềm năng.

1659145542 kosylitahanamcenhomesvn2

Bắt tay chiến lược giữa chủ đầu tư Kosy Group và Cenhomes.vn – đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu

Với việc trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Kosy Lita Hà Nam, Cenhomes.vn một lần nữa khẳng định vị thế là một trong những nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Tập đoàn Kosy bày tỏ sự tin tưởng khi hợp tác với Cenhomes.vn: “Chúng tôi rất tin tưởng vào năng lực và chuyên môn của Cenhomes.vn trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi tin rằng với những thế mạnh, Cenhomes.vn sẽ là cầu nối giúp các nhà đầu tư phía Bắc dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại dự án Kosy Lita Hà Nam. ”

Việc ký kết này hứa hẹn không chỉ mang đến thành công cho dự án Kosy Lita Hà Nam mà còn đánh dấu cột mốc quan trọng giữa hai bất động sản uy tín trên thị trường.

1659145541 kosylitahanamcenhomesvn3

Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia tư vấn

Kosi Lita Hà Nam – điểm nhấn bất động sản cửa ngõ phía Nam Hà Nội

Với vị trí ngay cửa ngõ thủ đô, Khanam nằm trong top 10 tỉnh, thành phố thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài liên tiếp lớn nhất cả nước giai đoạn 2018-2020 và là một trong những thị trường được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao do giao thông khả năng tiếp cận, giao thông thuận tiện, hạ tầng giao thông đồng bộ. Đây cũng là nơi có làn sóng bất động sản công nghiệp nở rộ với 8 khu công nghiệp (KCN) đi vào hoạt động như: KCN Đồng Văn I, II, III, IV, KCN Hòa Mạc, KCN Châu Sơn. khu công viên,… Khu công nghiệp Tài Hà, Khu công nghiệp Thanh Liêm. Lượng công nhân đổ về đây sinh sống và làm việc ngày càng nhiều đã kéo theo nhu cầu nhà ở tại đây tăng đột biến.

Với tầm nhìn chiến lược, sự linh hoạt, sáng suốt trong tư duy kinh doanh và thích ứng với xu thế chung, Tập đoàn Kosy đã biến dự án Kosy Lita Hà Nam thành khu đô thị mở hiện đại với hệ thống tiện ích đồng bộ, bài bản góp phần hình thành cộng đồng dân cư văn minh. , thỏa mãn mọi nhu cầu về an cư, đầu tư và giải trí.

1659145540 kosylitahanamcenhomesvn4

Kosy Lita Hà Nam là nơi đầu tư, an cư và giải trí tại cửa ngõ phía Nam thủ đô.

Khu đô thị Kosy Lita Hà Nam có quy mô 22,94 ha, được quy hoạch với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng gồm: shophouse, biệt thự, liền kề, với diện tích linh hoạt, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn cả về ở và đầu tư.

Dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa trên trục đường quốc lộ 38 thuộc địa phận thành phố Duy Tiên, tuyến đường huyết mạch của thủ đô khu công nghiệp hà nam, dễ dàng kết nối với quốc lộ 1A và các khu công nghiệp lớn của Dong Wan ., II, III, IV, đặc biệt thời gian di chuyển đến Hà Nội chỉ mất 5 phút.

Với tiềm năng lớn về vị trí và quy hoạch đồng bộ, Kosy Lita Hà Nam được đánh giá là nơi an cư lý tưởng cho các chuyên gia nước ngoài và là điểm sáng tiềm năng cho các nhà đầu tư.