7 Chủ đầu tư Hoa Tiên Paradise hợp tác với Landmarks thay đổi diện mạo dự án mới nhất

Chất xúc tác làm tăng giá trị

Nghiên cứu trên Tạp chí Tâm lý Môi trường (Mỹ) cho thấy con người có thiên hướng “thiên bẩm”, luôn tìm kiếm sự kết nối với thiên nhiên. Vì vậy, nếu môi trường sống có cây cỏ, hoa lá, nước và các yếu tố tự nhiên khác, con người sẽ giảm bớt căng thẳng, tinh thần thoải mái và phấn chấn hơn, đồng thời có thể tăng năng suất làm việc và học tập lên đến 15%.

Nhận biết được nhu cầu này và mong muốn nâng tầm và tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư Hồng Lam Xuân Thành đã hợp tác với Landmak để phát triển hệ thống cảnh quan cho dự án Hoa Tiên Paradise. Là một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm, Landmarks chuyên cung cấp các giải pháp quy hoạch – cảnh quan tại nhiều dự án khách sạn hạng sang, resort, khu đô thị mới cao cấp tại Việt Nam và nước ngoài. Được biết, hai bên đã bắt đầu triển khai các điểm này và dự kiến ​​hoàn thành vào quý IV / 2022.

Thiên đường cổ tích hoa đã sẵn sàng tỏa sáng trong diện mạo mới

Theo người phát ngôn Hồng Lâm Xuân Thành, việc nâng cấp sẽ kéo theo nhiều chi phí phát sinh, nhưng với tâm huyết với dự án, cũng như sự chân thành đối với khách hàng, chủ đầu tư vẫn quyết tâm thực hiện bài bản và cẩn trọng. Thiên đường Hoa Tiên sẽ không chỉ là “chốn mơ về, chốn mong về”, nơi thư giãn, phục hồi sức khỏe lý tưởng mà còn là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất Hà Tín, cũng như khu vực Bắc Trung Bộ. .

Khi bạn sống trong không gian xanh và hài hòa với khu nghỉ dưỡng thì sẽ có “khúc ruột”.

Chú trọng đưa thiên nhiên vào môi trường sống, nâng cao tính thẩm mỹ và mang lại giá trị khác biệt cho sản phẩm là triết lý được chủ đầu tư áp dụng cho dự án Hoa Tiên Paradise. Thông qua sự hợp tác với các đối tác của Landmarks, Hồng Lam Xuân Thành đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu này.

Nhận thấy điều này, trên công trình đội thi công đã hoàn thiện các tiểu cảnh, hệ thống cảnh quan xanh mát với cây hoa lá tươi tốt xung quanh công trình, hành lang giao thông nội bộ. Sắp tới, Landmark sẽ bổ sung thêm nhiều điểm nhấn, đưa ra các giải pháp giao tiếp với toàn khu, nhằm cải thiện không gian xanh và tạo thêm nhiều khoảnh khắc thú vị cho dự án. Đó sẽ là trải nghiệm với những bức tranh tường nghệ thuật, con đường hoa tuyệt đẹp, những đốm sáng rực rỡ hay khu vực check in, dừng chân độc đáo… mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm đa dạng.

1649402567 cen land hoa tien paradise diem nhan 1

Phối cảnh một số điểm check in có “1-0-2” tại Thiên đường Hoa Tiên.

Đồng thời, chủ đầu tư sẽ tiếp tục hoàn thiện và đưa vào hoạt động hơn 20 tiện ích hiện đại, cao cấp thuộc dự án như sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, trường đua chó Xuân Thành với sức chứa 3.000 chỗ ngồi, Câu lạc bộ cưỡi ngựa thể thao Nghi Xuân, câu lạc bộ tòa nhà, bến du thuyền sang trọng, cắm trại và vui chơi giải trí tại Bãi biển cắm trại Hoa Nắng…

Những thay đổi về diện mạo cùng thế mạnh vốn có từ vị trí “tựa núi hướng biển” cùng hàng loạt địa điểm vui chơi giải trí độc đáo đang giúp Thiên đường Hoa Tiên gia tăng giá trị cũng như thu hút thị trường. Nhiều chuyên gia đánh giá đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng “hiếm có khó tìm”, có nét riêng và thực sự hấp dẫn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đơn vị phân phối: Cen Land