7 Công ty TNHH Thương mại NPG Việt Nam trao gửi yêu thương tới trường THCS Lê Quý Đôn – Gia Lai mới nhất

Hôm qua, ngày 5 tháng 4 năm 2022, Công ty TNHH Thương mại NPG Việt Nam. phối hợp với Công ty Cổ phần Hưng Yên, NPG đã hỗ trợ Quỹ Trái tim nhân ái 196 thùng hàng Max Dệt để hoàn thiện công trình 2 tầng phòng học tại Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, Phù Tiên, Gia Lai. Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, dự kiến ​​đầu tháng 5 sẽ khai trương và đi vào hoạt động.

Chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận được sự tài trợ của đơn vị, ông Phan Kông Dương cho biết “Đây quả thực là một món quà vô cùng quý giá đối với nhà trường và các em học sinh. Cảm ơn Công ty TNHH Thương mại NPG Việt Nam, Công ty Cổ phần NPG Hưng Yên đã quan tâm và giúp đỡ nhà trường. Các thầy cô giáo và các em học sinh rất mong chờ phần mở đầu của công trình ”.

Quỹ Tấm lòng nhân ái cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng chân thành mà Công ty TNHH Thương mại NPG Việt Nam, Công ty Cổ phần NPG Hưng Yên đã dành cho Quỹ và các em học sinh tại Gia Lai. Chúc quý công ty ngày càng phát triển và tiếp tục tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ được diễn ra tại trường THPT Lê Quý Đôn ngày hôm qua nhé!

1649327861 cen group quy nhung tam long nhan ai 3 2

1649327860 cen group quy nhung tam long nhan ai 3 1