7 CÙNG CEN: TRAO ƯỚC MƠ HỒNG – GIEO MẦM SỰ SỐNG mới nhất

“Cen Group luôn sẵn sàng giúp đỡ và đóng góp cho cộng đồng”, ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch HĐQT Cen Group phát biểu tại sự kiện.

Được biết đến không chỉ là tập đoàn trị giá hàng nghìn tỷ đô la, đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, Cen Group còn là đơn vị đi đầu trong công tác nhân ái trong nhiều năm. Ngoài Quỹ Trái tim nhân ái, Cen Group còn thường xuyên đóng góp vào các hoạt động từ thiện, vì cộng đồng như cứu trợ lũ lụt, giúp đỡ bệnh nhân nghèo khó, quyên góp cho quỹ vắc xin. nhóm. người lao động.

Bởi vì mỗi giọt máu của bạn có thể giúp cứu một mạng người. Bởi tinh thần nhân ái, nghĩa tình luôn thường trực trong trái tim mỗi người trong gia đình Cen. Chính vì vậy, nhằm góp phần và lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng, Cen Group đã tổ chức chiến dịch hiến máu nhân đạo “Cho ước mơ hồng – Gieo mầm cuộc sống”.

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm anh chị em đã hòa mình vào không khí thiện nguyện ấm áp, từ Ban lãnh đạo, các cựu chiến binh Cenners đến các thành viên mới gia nhập đại gia đình Cenner đều nhiệt tình tham dự và hiến hàng trăm đơn vị máu tại sự kiện.

Phát biểu về chương trình, anh Chu Nát Hợp, Phó trưởng Trung tâm Máu Quốc gia, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Cen Group và đánh giá cao tinh thần nhân văn của anh Đoàn, đặc biệt là việc duy trì lượng máu thường xuyên. các hoạt động quyên góp ngay cả trong thời kỳ dịch Covid phát triển phức tạp.

1662459440 cen group hien mau 2022 2

1662459440 cen group hien mau 2022 4

1662459441 cen group hien mau 2022 5

Ban lãnh đạo cùng đông đảo CBNV tham gia sự kiện hiến máu lớn nhất hành tinh của Cen Group.

Những giọt máu quý giá này sẽ góp phần cứu sống, tiếp thêm sức mạnh cho trẻ em và những người mắc bệnh rối loạn máu cần điều trị. Ngoài ra, những người đến tham gia sự kiện còn có cơ hội động viên bệnh nhân và chia sẻ tinh thần với họ bằng cách viết những lời chúc yêu thương.

1662459439 cen group hien mau 2022 7

1662459439 cen group hien mau 2022 6

1662459439 cen group hien mau 2022 3

Gửi bao yêu thương qua những khoảnh khắc đáng nhớ

Cen Group mong muốn giúp thực hiện ước mơ của các bệnh nhân mà không bỏ sót ai phía sau, từ đó đóng góp vào sự tốt đẹp hơn của xã hội.

Chương trình càng có ý nghĩa lớn hơn khi mở ra chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn. Trong thời gian tới, Cen Group sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình từ thiện, cũng như các sự kiện văn hóa, thể thao quy mô và ấn tượng.

Một lần nữa xin cảm ơn sự quan tâm và nhiệt tình của gia đình Cen trong dịp đặc biệt này.