7 Đô thị biển “bừng giấc” với siêu phẩm The Sailing Quy Nhơn mới nhất

Từ vùng đất của giấc ngủ

Mang một vẻ đẹp riêng không giống bất cứ thành phố biển nào, Quy Nhơn không phải là vùng đất lộng lẫy, sặc sỡ mà chính là nơi đây. mang một vẻ đẹp tiềm ẩn với cá tính riêng, cần được đánh thức bằng đôi bàn tay khéo léo sau một giấc ngủ dài.

Theo các chuyên gia, điều thu hút các nhà đầu tư và du khách đến với Quy Nhơn chủ yếu vẫn là do yếu tố tự nhiên sẵn có. Đồng thời, các yếu tố về cơ sở hạ tầng, tiện ích xã hội, chất lượng nhà ở… không theo kịp sự phát triển. Như vậy, Quy Nhơn đang rất cần một cú hích mang tính bước ngoặt để thực sự “thức giấc” và trở thành thành phố biển tầm cỡ quốc tế.

Quy Nhơn có nhiều tiềm năng nhưng cần một cú hích để thực sự mở ra.

Và một trong những cú hích đó phải đến từ lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt, Quy Nhơn cần thêm nhiều dự án căn hộ cao cấp, cơ sở lưu trú chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế về kiến ​​trúc và chất lượng, trải nghiệm sống.

Chuyển sang giai đoạn chuyển đổi mạnh mẽ

Nếu như sự ra đời của cầu Thị Nại được coi là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình của Quy Nhơn thì du lịch chính là bước ngoặt tạo đà cho vùng đất này cất cánh.

Trong những năm gần đây, Quy Nhơn đã phát triển thành một trong những thành phố biển có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam với tốc độ tăng trưởng ấn tượng do ngành du lịch thúc đẩy. Lượng khách tăng đều đặn 20% / năm, doanh thu du lịch cũng tăng đột biến, đạt 63,4% / năm.

1639014849 cen land the sailing quy nhon 2 2

Sailing Quy Nhơn là biểu tượng mới của một thành phố thịnh vượng

Theo các chuyên gia, xu hướng đầu tư đang chuyển dịch từ bất động sản đô thị sang biển. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm thị trường có tiềm năng tăng giá cao, đặc biệt tập trung vào bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn – Bình Định. Theo đó, vớiSự xuất hiện của các dự án căn hộ tiêu chuẩn quốc tế sẽ là tiền đề tạo nên làn sóng đầu tư mới tại Quy Nhơn.

Là dự án trở thành đối tượng đầu tư với Sản phẩm “tiến lên, tiến lên” – The Sailing là Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới, một địa điểm không thể bỏ qua khi đến Quy Nhơn.

Tọa lạc tại giao điểm của 3 tuyến đường Lê Duẩn, Nguyễn Thụ và Vũ Bảo, giữa lòng thành phố đang thay da đổi thịt từng ngày, tòa tháp The Sailing lộng lẫy, soi bóng trên vịnh thiên đường với nguồn cảm hứng bất tận.

Lần đầu tiên tại Quy Nhơn, một sản phẩm với công năng toàn diện được kiến ​​tạo theo phong cách đại dương, mang đến giá trị thẩm mỹ khác biệt và độc đáo cho chủ nhân đẳng cấp thượng lưu. Cao 41 tầng, The Sailing Quy Nhon không chỉ là biểu tượng của nhịp sống phồn hoa ở vịnh biển mà còn là biểu tượng của phong cách sống mới đẳng cấp quốc tế với bộ sưu tập căn hộ mang thương hiệu do Wyndham quản lý.

Với cảm hứng cánh buồm bất tận, Sailing Quy Nhơn sẽ trở thành biểu tượng mới của phố biển Quy Nhơn khi dự án hoàn thành. Đặc biệt dưới sự quản lý trực tiếp của Wyndham, thương hiệu quản lý khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới, The Sailing Quy Nhon sẽ mang đến cho du khách những đặc quyền riêng biệt, đảm bảo mang đến cho du khách một chuyến du lịch hoàn hảo, đủ tiện nghi sang trọng và đủ riêng tư cho những chủ nhân xứng đáng. .

Không chỉ ấn tượng với biểu tượng cánh buồm ra khơi, The Sailing còn là biểu tượng mới của thành phố biển – nơi gắn kết thương mại và thương hiệu. Sang trọng đẳng cấp quốc tế với tinh hoa thỏa thích vùng miền đạt tiêu chuẩn chất lượng, đây là địa điểm mà ai đến Quy Nhơn đều muốn ghé thăm, trải nghiệm và thỏa sức mua sắm.

Dự án như một dấu ấn của một thành phố biển với phong cách sống thượng lưu, biểu tượng mới của Quy Nhơn sôi động, một điểm đến phức hợp với tổ hợp hơn 20 bất động sản cao cấp, nơi tổ chức một kỳ nghỉ dưỡng sang trọng đắt giá mà ai cũng muốn trải nghiệm ít nhất một lần.