7 “Home now for Vietnam Stronger”: Bây giờ hoặc không bao giờ! mới nhất

Cuối năm – “thiên đường” cho người mua bất động sản

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản cuối năm luôn là thời điểm nóng nhất với cung – cầu tăng mạnh. Ở góc độ nguồn cung, đây là thời điểm tốt để các nhà đầu tư bán tháo. Về nhu cầu, cuối năm cũng là thời điểm hầu hết khách hàng đang rủng rỉnh tài chính và muốn mua nhà đón năm mới. Mặt khác, lãi suất tiết kiệm giảm, tiền gửi ngân hàng thấp kỷ lục, một số chương trình, lợi ích từ các dự án… cũng góp phần đưa bất động sản trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, đặc biệt là đầu tư trung dài hạn. .

Tổng giá trị quà tặng trong chương trình “Vì sức khỏe Việt Nam” lên tới gần 5 tỷ đồng.

Qua tìm kiếm trên các trang web và quảng cáo, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy hàng loạt chính sách ưu đãi mua nhà hấp dẫn được tung ra trong thời điểm này như: mua nhà, tặng xe miễn phí, tặng gói nội thất, miễn phí dịch vụ quản lý hay cụ thể là “Home is Stronger” của Cen Land Chiến dịch Now in Vietnam ”với chương trình:“ Mua nhà tặng nhà ”dành cho tất cả các khách hàng thực hiện giao dịch trong kỳ. Chiến dịch được diễn ra với những phần thưởng giá trị như: 01 căn hộ Happy House, đất nền Cam Lâm và nhiều phần quà giá trị khác với tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng.

Quê hương Việt Nam Mạnh hơn – Lan tỏa Năng lượng Tích cực – Thu nhập Đột phá

Những sản phẩm có chính sách tốt và nhu cầu tiêu dùng cao nhất trong năm là động lực để các chiến binh bất động sản tự tin hơn trong cuộc đua nước rút, lập kỷ lục, tự tin về đích vào năm 2021 với thành tích cao.

1639626572 1612pic2 home now for vietnam stronger cen land

Với Home Now for Vietnam Stronger Cen Land tự tin về đích

Hỏi về tinh thần của anh chị em kinh doanh bán hàng gần Theth, anh Nguyễn Đức Hải, chuyên viên tư vấn Home now for Vietnam Stronger, chia sẻ “Lượng khách hàng quan tâm đến bất động sản đang tăng lên hàng ngày. Nắm bắt được độ “nóng” của thị trường và nhu cầu của khách hàng dịp cuối năm, toàn bộ bộ phận kinh doanh đang làm việc với 200% để đạt được mục tiêu đề ra. Với các chính sách hỗ trợ mua nhà và định giá sản phẩm bất động sản đa dạng, giờ đây, đối với Vietnam Stronger, mọi nhà tư vấn đều tự tin mang đến những sản phẩm giá trị nhất, nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng, đồng thời tạo ra những bước nhảy vọt về doanh thu cho các cá nhân và tập thể. ”

Điểm đặc sắc của “Home Now for Vietnam Stronger” là tất cả 29 dự án tham gia chương trình khuyến mại đều đa dạng về loại hình sản phẩm, đã được thẩm định pháp lý kỹ lưỡng, có tiềm năng tăng giá cao, giúp các chuyên gia môi giới tự tin, có nhiều lựa chọn tư vấn cho khách hàng. Hơn thế nữa, với chính sách khuyến mại khủng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng, “Home Now for Vietnam Stronger” càng mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi, càng phù hợp, là “chìa khóa vàng” để “xuống tiền” cuối cấp. của năm.

Dự án The Home Now for Vietnam Stronger đang lan tỏa năng lượng tích cực và truyền cảm hứng cho hàng nghìn nhà môi giới thông qua chương trình xổ số lên đến 300 triệu đồng. Ngoài ra, trong thời gian diễn ra chiến dịch hàng tuần, “Nhà để Mạnh hơn Việt Nam” thưởng nóng 5 triệu đồng / giao dịch cho 5 giao dịch đầu tiên.

Sự kiện tổng kết và quay thưởng ‘Stronger Home in Vietnam’ vào ngày 22/12 sẽ kết thúc một chiến dịch ý nghĩa, nhưng đồng thời mở ra một chương mới cho thị trường và khách hàng. Kỷ nguyên của những phương thức kinh doanh mới trên nền tảng kỹ thuật số, giúp người bán và người mua chủ động thích ứng và thay đổi cách tiếp cận thị trường, bắt kịp với sự chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra trong hầu hết các lĩnh vực.

Để biết thêm thông tin về chiến dịch Ngôi nhà mạnh mẽ hơn tại Việt Nam, hãy truy cập: https://cenhomes.vn/homenowforvietnamstronger/

Xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ Kim Cương đã đồng hành cùng chương trình: C-Sky View (TGĐ: C-Holdings), Bình Minh Garden (CĐT: Cen Invest), Louis City Hoàng Mai (CĐT: Công ty Cổ phần Đầu tư). Phát triển Đô thị Hoàng Mai), Happy One – Central (Chủ đầu tư: Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân).