7 I.P.A và Cen Land: Cái bắt tay chiến lược giữa tài chính và dịch vụ BĐS mới nhất

Sự kiện quan trọng này được ông Ngô Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết Nhóm đầu tư Tôi.P.Và nói rằng trong quá khứ tôi.P.A và Cen Land có quan hệ hợp tác sâu rộng. Trong quá trình này, các dự án hợp tác đã thành công, bằng chứng là kết quả kinh doanh của hai bên. Để có những bước hợp tác vững chắc, mở rộng hơn,.P.A và Cen Land quyết tâm đoàn kết, dựa vào các nguồn lực sẵn có của lợi thế, để trở nên lớn mạnh hơn và bao trùm hơn.

Chủ tịch Nhóm đầu tư Tôi.P.Tổng quan về Cen Land đang phát triển rất nhanh. Tôi có lợi thế.P.A và các công ty thành viên Với dự án I..P.A có hàng, anh Hiền chờ Cen Land triển khai và phân phối sẽ mang lại sự bùng nổ mạnh so với các dự án I..P.A. Đồng thời, các dịch vụ tài chính I.P.A có sẵn sẽ mang lại sự phát triển cho Cen Land.

Anh ta Wu Dịu dàng, Chủ tịch Hội đồng quản trị của API Investment Group tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ có nhiều đột phá trong thời gian sắp tới.

Ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch HĐQT Cen Land cho biết: để có được các tổ chức tài chính hàng đầu như IPA, VNDirect tin tưởng và ủng hộ, chúng tôi đã có 15 năm quen biết, gần 11 năm hiểu biết lẫn nhau và hơn 2 năm hợp tác thực sự. Việc ký kết này là dấu mốc quan trọng để mở ra những chương tiếp theo với những bước đi mạnh mẽ, thần tốc và trách nhiệm với cộng đồng và toàn xã hội. Tại Cen Land, doanh số là giá trị cốt lõi. Cen Land có lợi thế về marketing, bao bì sản phẩm, thực hiện ước mơ của chủ đầu tư. hàng hóa cho người mua. Nếu có tiềm lực tài chính, Cen Land có thể làm nhanh hơn, tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị ngay từ đầu nên thu hút được nhiều nguồn hàng hơn.

Ngoài ra, việc hợp tác mang lại cho Cen Land nhiều cơ hội hơn để triển khai các dự án I..P.A. Shaw, tôi.P.A sở hữu nhiều dự án có thể triển khai sau Tết 2022. Với nguồn tài chính từ khoản đầu tư của I..P.Và, ông Wu khẳng định, Cen Land có thể làm được nhiều hơn thế.

1639124594 creipapic 2

Ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Land cho biết, năm 2021, doanh thu của Cen Land cán mốc 6.000 tỷ đồng. Cen Land đặt kế hoạch doanh thu năm 2022 hơn 10.000 tỷ đồng. Hiện Cen Land đã chuẩn bị nguồn hàng lớn cho năm 2022.

Chứng kiến ​​sự phát triển của Cen Land tôi cũng như.P.À, anh Vương Văn Tường, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Invest (Công ty thuộc Tập đoàn Cen Group) Tôi nghĩ đó là sự kết hợp giữa một tập đoàn Dịch vụ Công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam và Tập đoàn tài chính tư nhân lớn nhất Việt Nam.

1639124791 creanh tuong

Anh ta Vyong Van Tuong, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Invest, tin tưởng với sự kết hợp của hai tập đoàn hàng đầu trong chi nhánh sẽ gặt hái rất nhiều thành công trong tương lai gần.

Theo thỏa thuận tôi.P.A sẽ tìm hiểu và đầu tư vào hệ sinh thái dịch vụ bất động sản của Cen Group (công ty mẹ của Cen Land) với các lĩnh vực nổi bật như: phân phối dự án, đầu tư phát triển dự án, Proptech,….

Việc ký kết này là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự kiện Cen Land và tôi.P.A đã chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác trên các lĩnh vực: hợp tác, hiệp lực về tiềm lực đầu tư và sức mạnh tài chính của hai bên để tạo ra những sản phẩm chất lượng cho thị trường đầu tư và dịch vụ bất động sản; hợp tác, trao đổi kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp trong kỷ nguyên số; các chương trình hợp tác phát triển nguồn nhân lực và phát triển văn hóa doanh nghiệp giữa hai bên.

Phù hợp với kế hoạch hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tập đoàn Đầu tư Tôi.P.A và Cen Group, ngoài CRE, I. Group.P.A cũng đã đầu tư và đang tìm hiểu khả năng đầu tư vào một số bộ phận khác của Cen Group, dự án này sẽ sớm được công bố.

1639124604 creipapic 4

Cen Land và Tập đoàn Đầu tư IPA đã chính thức bước sang một giai đoạn phát triển mới, bền vững và toàn diện hơn

Trong đó từ ngày 03/12 đến ngày 15/12/2021.P.đăng ký mua 22 triệu cổ phiếu CRE, tương ứng 10,66% vốn Cen Land. Với sự đầu tư này, Cen Land sẽ có thêm nguồn tài chính ổn định để phát triển kinh doanh bền vững và nhanh chóng hơn. CRE đặt mục tiêu trở thành blue chip vào năm 2022 với giá trị vốn hóa hàng chục nghìn tỷ đồng.

Với 19 năm phát triển, Cen Land đã khẳng định được uy tín và vị thế hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Sở hữu đội ngũ bán hàng rộng khắp thị trường với hơn 5.000 nhà môi giới chuyên nghiệp, cộng đồng Cyber ​​Agent quy mô lớn, hàng nghìn sàn giao dịch liên kết và nền tảng trực tuyến Cenhomes.vn đã giúp Cen Land tự tin định hướng đại dịch. về đích vào đầu năm 2021.

Cụ thể, sau 10 tháng, Cen Land đạt 5008 tỷ đồng doanh thu thuần và 363 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, hoàn thành 100% kế hoạch doanh thu và 89% kế hoạch lợi nhuận cả năm 2021.

Tôi.P.A là công ty đầu tư trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bất động sản, kinh doanh năng lượng và đầu tư vào công ty cổ phần. Tôi.P.A còn có quyền lực của hai công ty thành viên là CTCP Chứng khoán VNdirect và Công ty TNHH Quản lý Quỹ Đầu tư Chứng khoán IPA (IPAAM). Về kết quả kinh doanh, sau 9 tháng đầu năm 2021, doanh thu thuần của I.P.A đạt 547 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.400 tỷ đồng, tăng lần lượt 223,7% và 738%.

Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Cen Land và I.P.Đó là điều cần thiết trong hoạt động kinh doanh của hai Công ty, là cơ sở vững chắc cho sự hợp tác tin cậy, chia sẻ những thế mạnh, tiềm năng tối ưu và ngày càng nâng cao hiệu quả trong các lĩnh vực hoạt động của hai Công ty trong thời gian tới.