7 Lắng đọng cùng dạ tiệc tri ân “Deluxe Night: Cen mua – Bạn sẽ mua” mới nhất

Để chuẩn bị cho việc khép lại năm cũ và khởi đầu năm mới, Deluxe Night Gala được tổ chức với mục đích là điểm hẹn giữa Ban lãnh đạo Cen Group và những khách hàng thân thiết, thay lời yêu thương và tri ân. khách hàng. Đây cũng là cơ hội quan trọng để Cen Group tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng Tập đoàn trong thời gian vừa qua, đặc biệt là một năm 2021 đầy khó khăn.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Group – Ông Nguyễn Trung Vũ gửi lời cảm ơn đến khách hàng tại sự kiện

“Bạn tốt khó tìm, khó rời, không thể quên” – đối với Cen Group, những “tri kỷ” này là những khách hàng luôn ưu ái chọn Cen và ở bên anh. Tại sự kiện, ông Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Group chia sẻ: “Triết lý kinh doanh của Cen là luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, đồng thời luôn nỗ lực thực hiện ước mơ của nhà đầu tư bằng cách mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất.”

Sự kiện được Cen tổ chức với tâm huyết và tình yêu đặc biệt dành cho khách hàng của VVIP. Đây không chỉ là những khách hàng tin cậy quyết định mua các sản phẩm bất động sản có giá trị giao dịch từ 20 tỷ đồng trở lên trong năm 2021 của Cen, mà còn là những “vong linh” – “người bạn đặc biệt” của Cen.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, bà Tai Thi Thanh Wang, đại diện Ban đầu tư Cen Group đã giới thiệu cho khách hàng những cơ hội đầu tư mới và độc đáo từ các dự án tiềm năng trong năm 2022. Trong tương lai gần, Cen sẽ tiếp tục mang về những khoản đầu tư hàng triệu đô la. các sản phẩm bất động sản đô la tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, đồng thời không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều hơn nữa những sản phẩm bất động sản tốt nhất với pháp lý hoàn thiện nhất.

1394011441 cen group tri an khach hang 2

Mua-mua luôn là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Trong một không gian ấm cúng và chật chội, dường như không có khoảng cách giữa thân chủ hay các thành viên trong gia đình Cen. Tất cả cùng nhau hòa mình vào những giai điệu lãng mạn, dành nhiều điều tốt đẹp cho nhau và lắng đọng trong bầu không khí thân mật.

Như chị Tuyền, một khách mời tham dự sự kiện đã chia sẻ: “Quyết định mua tài sản này thuộc về chồng tôi, nhưng nói thật, lúc đầu tôi rất hoang mang. Nhưng hôm nay, khi đến đây, tham dự sự kiện này và gặp gỡ ban giám đốc của CEN, mọi lo lắng của tôi đã tan biến ”.

Tiếp nối những câu chuyện thân mật, Deluxe Night còn mang đến một không gian ngập tràn sắc xuân và âm hưởng ngọt ngào qua những ca khúc trữ tình do ca sĩ Hồ Trung Dũng thể hiện.

948040209 cen group tri an khach hang 3

Quà tặng âm nhạc tại buổi hòa nhạc Deluxe Night gala

“Deluxe Night: Cen buy – You buy” kết thúc bằng những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay mạnh mẽ. Chưa bao giờ Sen và khách hàng lại có thể thân thiết và hiểu nhau đến vậy. Buổi dạ tiệc kết thúc đã mở ra những hy vọng mới về sự kết nối và thăng hoa hơn nữa cho mối quan hệ yêu thương giữa Cen và khách hàng.

Sau gần 20 năm phát triển, Cen ngày càng có vị thế trên thị trường, không chỉ mở rộng phân phối, mà còn giúp nhiều chủ đầu tư hoàn thiện gói hàng triệu bất động sản.

764004666 cen group tri an khach hang 4

Ông Vương Văn Tường, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Invest gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các khách hàng tham dự sự kiện.

Chia sẻ với các khách hàng tại buổi tiệc, ông Vương Văn Tường, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Invest cho biết: “Nhờ sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch, năm 2021 tiếp tục là năm thành công nhất trong lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn Cen Group. Chỉ tính riêng tại Cen Land, doanh thu và lợi nhuận năm 2021 đều vượt kế hoạch, đạt hơn 5.700 tỷ đồng, tăng 167%, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 450 tỷ đồng, tăng hơn 50%. Tổng giá trị đầu tư của Cen Group vào năm 2021 sẽ vượt 10.000 tỷ đồng, tức là tăng hơn 50% so với năm 2020 ”.

Đáp lại sự tin tưởng này, thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Vương Văn Tường phát biểu:Cen Group sẽ tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp được vun đắp qua bao thế hệ, bao năm tháng để hiện thực hóa ước mơ của các nhà đầu tư và biến những dự định ấp ủ của bạn thành lợi nhuận ”.