7 Pleiku – Gia Lai – Đích đến tiềm năng của nhà đầu tư mới nhất

Cơ sở hạ tầng mở đường cho vùng đất giàu tiềm năng bứt phá

Cơ sở hạ tầng được cải thiện cùng với việc Pleiku đạt đô thị loại I vào năm 2020 đã mang đến cho tỉnh Gia Lai nói chung và thành phố Pleiku nói riêng một diện mạo mới, có thêm cơ hội bứt phá và trở thành cường quốc. thị trường bất động sản là tạo đột phá về giao thông vận tải. Theo đó, nhiều tuyến đường cao tốc nối tiếp nhau được xây dựng tại Gia Lai như Quốc lộ 14 đi TP. Hồ Chí Minh Quốc lộ 25 đi Phú Yên Quốc lộ 19 nối từ Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh đến Cảng Quy Nhơn …

Ngoài ra, việc sở hữu hệ thống 6 tuyến quốc lộ hiện đại với tổng chiều dài 722 km đã giúp Gia Lai rút ngắn khoảng cách với các tỉnh Tây Nguyên, Duyên hải Nam Trung bộ, Đông Nam bộ và nước láng giềng Campuchia …

Năm 2021, Gia Lai có 3 dự án giao thông trọng điểm đang triển khai nhằm tăng cường kết nối vùng theo trục Đông Tây và Bắc Nam, gồm: nâng cấp Quốc lộ 19, Quốc lộ 25, Quốc lộ 14C. Nhiều tuyến đường cao tốc trên địa bàn tỉnh cũng được nâng cấp, tạo sự kết nối thông suốt giữa Gia Lai với vùng Duyên hải miền Trung và vùng Tam giác phát triển.

Đặc biệt, trong tương lai gần, Cảng hàng không Pleiku sẽ được hiện đại hóa và mở rộng để phát triển các đường bay, đầu tư xây dựng mới Cửa khẩu Quốc tế Quy Nhơn – Pleiku – Lệ Thanh… Giao thông thuận tiện đã mang tính liên vùng. khoảng cách gần hơn, tạo tiền đề cho Gia Lai thu hút khách du lịch và nhiều nhà đầu tư chiến lược.

Bất động sản Pleiku bắt đầu có nhiều ‘ông lớn’ tham gia

Bức tranh hạ tầng của Gia Lai sẽ sáng sủa hơn nhờ các dự án đô thị, du lịch trọng điểm của các tập đoàn lớn như Vingroup, FLC … Rõ ràng, việc hoàn thiện hạ tầng liên thông của Gia Lai đã góp phần không nhỏ vào việc khai thác tiềm năng của điểm kết nối vùng. Sự xuất hiện của các tòa nhà mới không chỉ góp phần thúc đẩy giao thương phát triển, đi lại dễ dàng mà còn tạo động lực cho thị trường bất động sản đang dần hình thành.

Dự án mang tính biểu tượng đón làn sóng đầu tư mới

Theo các chuyên gia, để biến tiềm năng thành thế mạnh, Gia Lai cần tạo niềm vui bằng cách phát triển các dự án liên quan đến bản sắc địa phương và kết nối thương mại, dịch vụ …

Gia Lai có nhiều đặc điểm nổi bật, nhưng các dự án mới chỉ dừng lại ở việc cung cấp một tiêu chuẩn sống hiện đại cho người dân phố núi. Nơi đây vẫn còn thiếu những dự án du lịch trải nghiệm, mang tính biểu tượng, thể hiện trọn vẹn tinh thần, bản sắc văn hóa núi rừng Tây Nguyên.

Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư 3P Land đã thiết kế dự án Trung tâm Di sản Pleiku trở thành điểm vàng thịnh vượng, kết tinh của di sản, biểu tượng mới của Pleiku. Tọa lạc ngay trung tâm phố núi, Trung tâm Di sản Pleiku, lấy cảm hứng từ những thiết kế tiêu biểu của kiến ​​trúc sư Võ Trọng Nghĩa, là dự án được nhiều nhà đầu tư săn đón do tính khan hiếm và hệ thống pháp lý lành mạnh, là sự phát triển trong tương lai mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân.

1642822116 cen land pleiku heritage centre 2

Một không gian văn hóa chuyên dụng sẽ là biểu tượng mới của Thành phố Pleiku

Dự án Trung tâm Di sản Pleiku là một khu phức hợp thương mại và dịch vụ mang tính biểu tượng ở Pleiku với vị trí trung tâm, kiến ​​trúc độc đáo, mang tinh thần và linh hồn địa phương. Đây cũng là nơi trải nghiệm văn hóa di sản đầu tiên tại thành phố Pleiku, giới thiệu đến du khách những tinh hoa, sản vật của núi rừng Tây Nguyên như thủ công mỹ nghệ, cà phê di sản, trung tâm tổ chức sự kiện văn hóa… Đồng thời, dự án còn là biểu tượng của nhịp sống thương mại hiện đại và sôi động, là biểu tượng của sự thịnh vượng, sự kết nối của văn hóa và du lịch.

1642822116 cen land pleiku heritage centre 3

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, dự án hứa hẹn sẽ phát triển với quy mô của Pleiku.

Trung tâm Di sản Pleiku hứa hẹn là điểm dừng chân mang tính biểu tượng giới thiệu đến du khách một thế giới di sản bản địa tràn đầy sức sống, từ đó tạo nên diện mạo mới, sức hút mới và sức sống mới cho cao nguyên vàng Pleiku.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, Gia Lai vẫn còn nhiều tiềm năng sinh lời và sẵn sàng trở thành thị trường đầu tư hấp dẫn nhất khu vực Tây Nguyên. Lựa chọn Trung tâm di sản Pleiku lúc này là một bước đi khôn ngoan mà các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua.