7 Shophouse Louis City Hoàng Mai – Biểu tượng đẳng cấp mới quận Hoàng Mai mới nhất

Cửa hàng – kiểu “đẻ trứng vàng”, mang tầm vóc vùng miền.

Khoảng 5 năm trở lại đây tại Việt Nam, loại hình nhà phố được nhiều người ưa chuộng và trở thành xu hướng lựa chọn của các nhà đầu tư và người mua nhà định hướng kinh doanh trên thị trường bất động sản. Từ những năm đầu thế kỷ 19, mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh này đã phát triển mạnh mẽ tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia… sau đó lan rộng ra hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Với lợi thế là mô hình sản phẩm 2 trong 1, số lượng có hạn, cửa hàng nhanh chóng trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư. Tỷ lệ giao dịch ở phân khúc shophouse luôn ở mức trên 90%. Đặc biệt, theo báo cáo của một số đơn vị nghiên cứu bất động sản, việc cho thuê cửa hàng tại hầu hết các dự án bất động sản luôn tạo ra lợi nhuận khoảng 8 – 12% / năm. Chưa kể, giá trị bất động sản đều ghi nhận sự gia tăng theo thời gian.

Shophouse đang dần trở thành lõi cung cấp các dịch vụ vui chơi, giải trí, thương mại, văn phòng,… sôi động và ồn ào của mọi khu vực lân cận.

Anh Nguyễn Quang Khải (Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội), người đầu tư cửa hàng tại dự án Louis City Hoàng Mai cũng đánh giá quyết định đầu tư vào loại hình này là quyết định đúng đắn nhất từ ​​trước đến nay. “Cách đây 2 năm, vợ chồng tôi đầu tư một căn shophouse với ý định để ở và cho thuê ngay khi xây xong. Hai năm sau, cửa hàng Louis City Hoàng Mai chưa hoạt động đã tăng giá hơn 70% so với lúc mới mua. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, cửa hàng Louis City Hoàng Mai chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận thông qua việc kinh doanh và cho thuê linh hoạt, bên cạnh đó mang đến một môi trường sống tốt và tiện nghi trong tương lai gần. “, Mr High nói.

Với vị trí đắc địa như khối đế chung cư, trung tâm khu đô thị,… sau khi khai thác, các dãy hàng quán tạo nên một “trung tâm của trung tâm” với hoạt động giao thương buôn bán sôi động. Không chỉ phục vụ nhu cầu của cư dân khu vực, thu hút lượng lớn khách hàng khu vực xung quanh, cửa hàng từ đó trở thành trung tâm cung cấp các dịch vụ vui chơi, giải trí, thương mại, văn phòng, … sôi động, góp phần làm cho giá trị của dự án nói riêng và toàn khu vực.

Mua sắm ngay trung tâm chính sách siêu hấp dẫn

Shophouse Louis City Hoàng Mai ngay từ khi ra mắt đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng ở thực. Đại diện chủ đầu tư cho biết, Shophouse Louis City Hoàng Mai thu hút lượng lớn khách hàng nhờ lợi thế vị trí trung tâm, nằm trong khu đô thị mới quy mô lớn, bài trí đồng bộ, tiện nghi và cư dân thượng lưu.

Trước sức hấp dẫn của loại hình này, home-shop tiếp tục là “át chủ bài” tại dự án khu đô thị Hoàng Mai Louis City. Chủ đầu tư không chỉ khuấy động thị trường với dòng sản phẩm có hạn, khả năng sinh lời cao mà còn liên kết với ngân hàng đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm gia tăng độ phổ biến của dòng sản phẩm có 1-0-2 trên thị trường.

Shophouse Louis City Hoàng Mai đã có sổ đỏ từ lâu và chuẩn bị bàn giao đợt 2 vào quý I / 2023.

Cụ thể, khách hàng sở hữu cửa hàng Louis City Hoàng Mai trong thời gian này sẽ được chiết khấu trực tiếp lên đến 20% tổng giá trị lô đất, mức chiết khấu lớn nhất từ ​​trước đến nay. Khách hàng sử dụng gói vay đơn giản của ngân hàng thanh toán 10% giá trị lô đất tương đương 2 tỷ có cửa hàng tại khu đô thị trung tâm quận Hoàng Mai. 70% còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất 0%, thời gian ân hạn lên đến 36 tháng. Điều này giúp khách hàng an tâm và chủ động sử dụng nguồn tài chính, đồng thời có thể xoay vòng vốn và tái đầu tư sinh lời.

Lấy cảm hứng từ kinh đô ánh sáng Paris hoa lệ, Louis City Hoàng Mai được tạo hình giống như kinh đô sầm uất bậc nhất Châu Âu với lối kiến ​​trúc tân cổ điển kiểu Pháp. Dự án được thiết kế để trở thành trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại của khu vực phía Nam thủ đô với đầy đủ các tiện ích: trường học quốc tế, công viên trung tâm, sân chơi trẻ em,… hệ thống chuỗi cửa hàng kinh doanh đa dạng và năng động.

Ra mắt các căn shophouse đẹp giai đoạn II mới nhất trong thời điểm nguồn cung thấp tầng khan hiếm, Louis City Hoàng Mai tiếp tục thu hút đầu tư từ một trong những dự án sôi động tại quận Nam Hà Nội. .

Thông tin chi tiết: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ – Cen Land