7 Từ chuyển động Home now” nhìn ra bức tranh thị trường BĐS mới nhất

Khách hàng có giao dịch thành công trong chiến dịch sẽ có cơ hội trúng giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng. Đội ngũ cố vấn còn có cơ hội bốc thăm trúng nhiều phần quà giá trị với tổng giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Sau 3 tháng triển khai với quy mô lớn, quy tụ hơn 500 dự án thử nghiệm ở tất cả các phân khúc, “Nhà khỏe Việt Nam” đã thực sự tạo nên cơn “địa chấn” với hàng loạt giao dịch thành công tại Việt Nam, nhiều dự án đa dạng các phân đoạn.

3 dự án được coi là điểm nhấn của chiến dịch là Cam Lâm Land, The Manor Central Park và Louis City Hoàng Mai chiếm vị trí đầu bảng xếp hạng về số lượng giao dịch. Tính đến ngày 1/12/2021, 3 dự án đã hoàn thành gần 500 giao dịch thành công. Dẫn đầu bảng xếp hạng là Cam Lâm Land, đứng thứ hai là dự án Louis City Hoàng Mai, ba vị trí dẫn đầu là dự án The Manor Central Park.

“Hiện tượng Kam Lâm” được coi là đại tiệc khi xảy ra hàng loạt kỳ tích trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến. Toàn bộ bảng chuỗi đã bị “xóa” chỉ trong vài phút. Thị trường đất nền Cam Lâm, nơi giới đầu tư bất động sản vô cùng quan tâm với sự xuất hiện của 45 dự án nghỉ dưỡng lớn tại khu du lịch Bắc Cam Ranh, và các dự án xung quanh đã tạo đòn bẩy, khiến thị trường bất động sản trở nên nóng hơn bao giờ hết. Theo các chuyên gia, giá đất nền dự án khu vực này có mức tăng trung bình khoảng 20 – 30%, nhưng đối với đất nền Cam Lâm, con số này thực tế sẽ lý tưởng hơn rất nhiều.

Bên cạnh sức hấp dẫn trên thị trường đất nền, sản phẩm nhà ở liên kế đất nền cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Đặc biệt, những dự án có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, tiện ích hiện đại lớn nằm trong khu đô thị như Louis City Hoàng Mai, The Manor Central Park đã nhận được sự công nhận của nhiều nhà đầu tư sành sỏi.

1638873280 712cen land home now for vietnam stronger 2

Louis City Hoàng Mai – Dự án gây xôn xao thị trường bất động sản gần đây

Theo các chuyên gia, khả năng phục hồi kinh tế của thị trường bất động sản Việt Nam vào năm 2022 là rất cao khi bình thường mới được kích hoạt, cùng với nỗ lực kiểm soát dịch bệnh.

Theo đó, xu hướng tăng giá bất động sản có thể tiếp tục ở mức cao do nguồn cung yếu và áp lực gia nhập mạnh. Nhu cầu vẫn còn, thậm chí có thể nhiều hơn, các khoản đầu tư có thể thu hút nhiều hơn vào thị trường này. Đất nền và bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư. Bất động sản công nghiệp được kỳ vọng sẽ tăng trưởng tốt, còn bất động sản bán lẻ sẽ ổn định và có xu hướng tăng trưởng.

Trên thực tế, xét về nguồn cung, trong 9 tháng đầu năm, 165.742 bất động sản nhà ở được chào bán trên thị trường. Số lượng công trình thấp tầng (bao gồm cả đất nền) đạt 58.938 hạng mục, đạt 36%. Về phía cầu, có hơn 60.000 giao dịch bất động sản trong năm ngoái, trong đó hơn một nửa là bất động sản thấp tầng. Điều này cho thấy bất động sản vẫn là “cửa sáng” được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Điều quan trọng cần lưu ý là nhà đầu tư phải xác định đúng nhu cầu để xác định đúng vấn đề và lựa chọn đầu tư đúng đắn.

Rõ ràng, trong bối cảnh các tiêu chuẩn mới, nguyên tắc “Ngôi nhà mạnh mẽ hơn ở Việt Nam” đã đóng một vai trò tốt trong việc duy trì một chuỗi giao dịch liên tục và năng động. Đây cũng là chiến dịch đầu tiên và lớn nhất trên thị trường bất động sản, giúp cộng đồng môi giới duy trì hoạt động bán hàng trực tuyến sôi động trên nền tảng công nghệ tiên tiến Cenhomes.vn.

1638873280 712cen land home now for vietnam stronger 3

Sự kiện trong ngày quay thưởng 22/12 dự kiến ​​sẽ có rất nhiều giải thưởng giá trị

Với mong muốn tiếp tục lan tỏa năng lượng tích cực để bứt phá và sẵn sàng cán đích, ngày 22/12, “Home Now for Vietnam Stronger” sẽ tổng kết và tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng và nhân viên tư vấn có giao dịch thành công trong chương trình. . Giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng thưởng với các giải thưởng giá trị càng lớn. Đó cũng là cơ hội để các nhà môi giới có thêm cơ hội bứt phá, sẵn sàng tăng tốc để cán đích thành công.

Để biết thêm thông tin về chiến dịch Stronger Home Now for Vietnam, hãy truy cập: https://cenhomes.vn/homenowforvietnamstronger/

Xin chân thành cảm ơn các Nhà tài trợ Kim cương đã đồng hành cùng chương trình: C-Sky View (CĐT: C-Holdings), Bình Minh Garden (CĐT: Cen Invest), Louis City Hoàng Mai (CĐT: Công ty CP Phát triển Đô thị Hoàng Mai), Happy One – Central (Chủ đầu tư: Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân).