Business is booming.

Adayroi có lừa đảo không? Chất lượng sản phẩm của adayroi.com có ​​tốt không?

0
Adayroi có lừa đảo không? Chất lượng sản phẩm của adayroi.com có ​​tốt không?

Adayroi có lừa đảo không? Chất lượng sản phẩm của adayroi.com có ​​tốt không?

Adayroi.com là trang thương mại điện tử thuộc sở hữu của tập đoàn Vingroup, được chính thức ra mắt vào năm 2014. Nhiều bạn ít khi mua sắm online hoặc chưa từng mua sắm tại đây nên có thể vẫn còn chút lo lắng. .

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về trang thương mại điện tử này, cũng như chất lượng dịch vụ mà nó mang lại.

Mục lục các bài báo

  • 1. Giới thiệu về Adayroi có thể bạn chưa biết
 • 2. Các sản phẩm của Adayroi có xuất xứ từ đâu? Liệu nó có tốt không?
  • Các sản phẩm được Adayroi nhập về bán:
  • Hàng hóa đăng ký bán trên Adayroi của các đơn vị:
  • Giá cả hàng hóa trên Adayroi
 • 3. Lưu ý quy trình đặt hàng và nhận hàng tại đây
  • Trong quá trình đặt hàng
  • Lưu ý khi nhận hàng Adayroi

1. Giới thiệu về Adayroi có thể bạn chưa biết

Mỗi khi nhắc đến Adayroi, những bạn mua sắm trực tuyến đều ấn tượng với số lượng mã giảm giá Adayroi cung cấp. Có thể nói là trang thương mại điện tử cung cấp nhiều mã giảm giá nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Adayroi chính thức xuất hiện trên sàn thương mại điện tử vào năm 2014 nhưng Adayroi.com mới được nhiều người biết đến. Có hai lý do chính cho việc này:

1) Vì tiềm lực kinh tế quá mạnh nên đằng sau nó ẩn chứa một công ty

Tập đoàn Rượu khổng lồ;

2) Chất lượng hàng hóa, dịch vụ và giá cả tương đối thấp nhìn chung cũng rất cạnh tranh so với mặt bằng chung, nhờ đó nhiều người đã tin tưởng và giới thiệu địa điểm này cho bạn bè.
(* Vingroup bao gồm các nhóm thương hiệu như:
– Vinhomes (hệ thống căn hộ, biệt thự)
– Vinpearl (khách sạn, du lịch)
– Vinpearl Land (khu vui chơi giải trí) – Vincommerce (thương mại bán lẻ: bao gồm: VinMart, VinPro,Nó ở đây

..))

2. Các sản phẩm của Adayroi có xuất xứ từ đâu? Liệu nó có tốt không?

Các sản phẩm của adayroi có xuất xứ từ đâu?

Có hai nguồn chính:

Các sản phẩm được Adayroi nhập về bán: Để kiểm tra điều này thì sau khi chọn sản phẩm bạn xem ở góc bên phải bạn sẽ thấy. “Hàng hóa được phân phối bởi VinPro – Tập đoàn Vingroup hài lòngNó ở đây

“.

Các mặt hàng này đều được họ nhập khẩu trực tiếp, hàng chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng do họ cung cấp. Có thể khi bạn mua trực tuyến sẽ rẻ hơn so với mua trực tiếp từ cửa hàng, vì họ không phải trả chi phí mặt bằng cũng như chi phí thuê nhân viên. Đừng quên sử dụng mã giảm giá, mã khuyến mãi adayroi

Khi mua sắm, điều này đôi khi có thể giúp bạn tiết kiệm thêm 5%, 10%, ..15% khi mua hàng.
Có thể bạn quan tâm:
mã giảm giá lazada, phiếu giảm giá lazada

mã giảm giá tiki – voucher giảm giá tiki

Hàng hóa đăng ký bán trên Adayroi của các đơn vị:Trong trường hợp này, Adayroi đóng vai trò là website trung gian, giúp kết nối giữa người có hàng hóa cần bán và người tiêu dùng. Những nhà cung cấp này sẽ dựa vào “Người đàn ông vĩ đại Adayroi

”Để làm cho sản phẩm của họ có thể tiếp cận được với người mua.

Mỗi khi có người truy cập Adayroi và đặt hàng, Adayroi sẽ liên hệ với nhà cung cấp để đóng gói sản phẩm và giao cho Adayroi. Các phần sau như: Liên hệ, chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc, … sẽ do A thực hiện tại đây.

Nhà phân phối đăng ký bán hàng với Adayroi phải tuân thủ các quy định do Vincommerce ban hành. Cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bán hàng đúng như mô tả trên trang (bạn phải đọc kỹ mô tả trước khi mua sản phẩm). Nếu việc vi phạm các quy định trong hợp đồng gây thiệt hại cho người sử dụng và cho Vincommerce, họ sẽ là người chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Giá cả hàng hóa trên Adayroi

Thật vậy, bạn sẽ không phải bỏ ra nhiều chi phí hơn so với việc mua trực tiếp từ đơn vị bán hàng. Lý do, Vì có thể nói thị trường thương mại điện tử Việt Nam vẫn còn sơ khai, năm 2015 tổng doanh thu là 4,07 tỷ đô la.

Theo ước tính của nhiều chuyên gia, đến năm 2020, tổng doanh thu có thể đạt 10 tỷ USD. Những con số trên có thể chứng minh rằng thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng.Hiện tại, cuộc đua giành thị phần của “Trưởng phòng

“Đang diễn ra vô cùng dữ dội – Nhiều đơn vị sẵn sàng kinh doanh không lãi thậm chí lỗ vốn để lấy lòng người tiêu dùng. Trên thực tế, nhiều tên tuổi lớn lừng lẫy đã phải nói lời chia tay với thị trường đầy tiềm năng này. Một số tên có thể được trích dẫn như:Beyeu.vn, Deca.vn, Lingo.vn

-> Từ một số ví dụ trên, có thể kết luận một điều. Adayroi buộc phải bán hàng với giá cạnh tranh, nhằm cạnh tranh với lazada, tiki, sendo, v.v. Điểm đặc biệt giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn đó là bạn có thể sử dụng mã giảm giá lúc thanh toán.

3. Lưu ý quy trình đặt hàng và nhận hàng tại đây

Trong quá trình đặt hàng

Kinh nghiệm khi đặt hàng là bạn nên chọn những sản phẩm có đánh giá tốt (từ 4 đến 5 sao) và xem những nhận xét tích cực từ những người đã mua sản phẩm.

Sử dụng phương pháp này có thể sẽ giúp bạn an toàn hơn ở một mức độ nào đó. Bản thân tôi cũng thường áp dụng cách này khi mua hàng online.

Tất nhiên cũng có những sản phẩm tốt… thực sự tốt !! Nhưng vẫn chưa có nhiều đánh giá – đánh giá tốt. Giải thích điều đó: bạn có thể đặt mình vào vị trí của người mua và hiểu tại sao.

Trên thực tế, sẽ có rất ít người mua được sản phẩm tốt, sử dụng tốt và tiết kiệm thời gian quý báu của mình để quay lại review sản phẩm này. Thông thường, nhưng nếu mua phải hàng “dỏm”, kém chất lượng thì chắc hẳn nhiều người sẽ quay lại sản phẩm này để đưa ra ý kiến ​​của mình.

Đọc kỹ mô tả sản phẩm, đôi khi hình ảnh có thể đánh lừa thị giác, do đó, chìa khóa để xác định sản phẩm thực sự trông như thế nào là kết hợp quan sát hình ảnh sản phẩm và đọc kỹ mô tả, thông số kỹ thuật do người bán sản phẩm cung cấp.

Nhận Hàng Adayroi

Lưu ý khi nhận hàng Adayroi

Việc đầu tiên khi nhận hàng, bạn hãy yêu cầu nhân viên giao hàng mở hàng cho bạn kiểm tra. Nếu không giống như mô tả trên website hoặc có lỗi thì chắc chắn bạn sẽ không nhận được hàng.

Tuy nhiên, những trường hợp như vậy hiếm khi xảy ra, vì nếu diễn ra thường xuyên và liên tục thì sẽ khó có thể duy trì và phát triển được như bây giờ. Nhưng để an toàn, đảm bảo an toàn và quyền lợi của bạn là điều bạn phải làm với bất kỳ mặt hàng nào mua online.

Tìm kiếm bài viết bằng từ khóa
adayroi này có một con dao
Mua sắm trực tuyến tại adayroi uy tín
Tôi cần mua hàng trực tuyến trên adayroi

Adayroi lừa đảo Adayroi có lừa đảo không? Chất lượng sản phẩm của adayroi.com có ​​tốt không? đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 9 tháng 9 năm 2021 qua

Đội Agiare Ngày cập nhật:

09/09/2021


Leave A Reply

Your email address will not be published.