Business is booming.

Thông tin chi tiết tập đoàn Bất động sản An Gia dự án triển khai 2021

0
Thông tin chi tiết tập đoàn Bất động sản An Gia dự án triển khai 2021

Giới thiệu về bất động sản An Gia Investment: Những năm gần đây, thị trường bất động sản sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của nhiều “ông lớn” kinh doanh bất động sản.

Là một ông lớn trên thị trường bất động sản, Tp.HCM nổi tiếng với nhiều dự án nhà ở đẳng cấp sao. Tuy nhiên, ít ai biết được những thành tựu đáng ngưỡng mộ của chủ đầu tư An Gia Group.

Chủ đầu tư An Gia là thương hiệu bất động sản uy tín. Các dự án An Gia làm chủ đầu tư đều mang đến những đột phá về vị trí, tiện ích và thiết kế, cùng sự tỉ mỉ trong từng khâu thường là điều không thể phủ nhận

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, để có cái nhìn tổng thể nhất về bất động sản An Gia Investment cũng như điểm qua một số dự án nổi bật gần đây của chủ đầu tư này nhé!

Contents

Những cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của tập đoàn bất động sản An Gia

Các cột mốc đánh dấu sự thăng tiến của bất động sản An Gia:

 • Năm 2012: Đầu tư 1 lô căn hộ Khang Gia – Gò Vấp với quy mô 321 căn, tổng vốn đầu tư chắc chắn là 300 tỷ đồng.
 • Năm 2014: Kinh doanh Tòa nhà Lacasa House – Quận 7 với 268 căn hộ với tổng kinh phí 350 tỷ đồng.
 • Năm 2014: Kinh doanh Khu Dân Cư Độc Lập Đẳng Cấp Nhất Quận Tân Phú – Angia Backyard với quy mô 390 căn, tổng vốn đầu tư 330 tỷ đồng.
 • Năm 2014: Kinh doanh Khu phức hợp Angia Star House – Quận Bình Tân với quy mô 480 căn, tổng vốn đầu tư 360 tỷ.
 • Năm 2015: Kinh doanh Cao ốc Nhà phố AnGia Riverside – Quận 7 với quy mô 268 căn với tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng.
 • Năm 2015: Kinh doanh Khu nhà biệt lập Angia Skyline – Quận Bình Tân với quy mô 480 căn, tổng vốn đầu tư chắc chắn là 960 tỷ đồng.
 • Ngày 26/7/2015, An Gia Expenditure đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác kỹ lưỡng trị giá 200 triệu USD với quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) sau gần 12 tháng nghiên cứu và vận hành. Đây trở thành một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu bước tiến lên tầm cao mới của thương nhân An Gia.
 • Năm 2016: Kinh doanh Nhà phố River City – Quận 7 với 8.000 căn hộ, tổng vốn đầu tư chắc chắn là 500 triệu USD.
 • 2017: Ra mắt River Panorama
 • Năm 2018: Mở bán trên thị trường Sky89
 • Năm 2019: An Gia lên sàn HoSE với mã AGG

Sơ lược lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn bất động sản An Gia

Được thành lập từ năm 2008, với khởi đầu là một công ty tập trung vào cung cấp cho các công ty bất động sản, đến năm 2014 An Gia Expenditure chính thức trở thành một công ty tập trung vào lĩnh vực đầu tư và phát triển nhà đất. tại Thị xã Hồ Chí Minh.

Ngày 26/7/2015 An Gia Investment đã chính thức ký kết hợp tác kỹ lưỡng trị giá 200 triệu USD với quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) sau gần 12 tháng tìm hiểu và đi vào hoạt động. Đây trở thành một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu bước tiến lên tầm cao mới của thương nhân An Gia.

Giới thiệu ngắn gọn về Creed Group – Một công ty tập trung phát triển các dự án bất động sản với tổng tài sản lên tới 5 tỷ USD, được thành lập và đưa vào phẫu thuật vào năm 1996.

Cho đến nay, quỹ đã có kinh nghiệm phát triển nhiều dự án bất động sản tại nhiều quốc gia như ví dụ như Nhật Bản, Malaysia, Campuchia, Singapore, Myanmar, Bangladesh và tại Việt Nam Creed Group chọn An Gia là đối tác chiến lược. Ngoài chi phí đầu tư, Creed Group còn chuyển giao công nghệ tiên tiến của Nhật Bản cho An Gia, đảm bảo mỗi dự án đều đạt tiêu chuẩn toàn cầu về tiến độ, kết cấu và kiến ​​trúc.

Mạnh về tài chính, vững về kinh nghiệm cũng như thông thạo thị trường trong nước, An Gia Group tự tin đưa ra các đề nghị M&A, đây có thể là chiến lược phát triển chung của công ty. Đồng thời, đưa doanh nghiệp trở thành một trong những thương nhân hiếm hoi ở Việt Nam có vốn “dự trữ” hàng nghìn tỷ đồng tiền mặt.

Chính chiến lược và phương châm phát triển hướng đến thị hiếu của khách hàng đã khiến những dự án mang thương hiệu An Gia chưa bao giờ hết hot trên thị trường.

Tại mỗi dự án, An Gia Group thường coi đó như ngôi nhà của chính mình và dành mọi tâm huyết. Chính vì vậy, 10 năm xuất hiện, tham gia thị trường bất động sản An Gia đã đạt được những thành tích đặc biệt xuất sắc để khẳng định vị thế và tiềm năng phát triển của mình trên thị trường bất động sản cả nước.

Năm 2019 là cột mốc lịch sử đánh dấu chặng đường 5 năm An Gia chuyển mình từ công ty bất động sản thành nhà phát triển dự án.

Trong suốt 5 năm qua, chúng tôi tập trung “định nghĩa lại” phân khúc tầm trung với định hướng tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt ngoài mong đợi và “hơn thế nữa”, không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn mong muốn. mang đến cho họ cảm giác tự hào khi sở hữu căn hộ của An Gia.

Để làm được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng học hỏi những cái mới, cái hay của những người đi trước. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến ​​đóng góp, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chỉ cần đặt mình vào đôi giày thể thao của khách hàng, đôi khi, một chút chuyển đổi có thể tạo ra sự khác biệt thực sự.

Cách làm này đã giúp sản phẩm sau của An Gia luôn tốt hơn sản phẩm trước, được thị trường đón nhận, nhiều dự án đạt tỷ lệ hấp thụ trên 80% chỉ trong 3 tháng. Tôi tin rằng niềm tin của khách hàng đối với uy tín của An Gia là chìa khóa then chốt, khi có niềm tin thì mọi thứ trở nên dễ dàng.

Trong hành trình của mình, đội ngũ An Gia nhận ra rằng chúng tôi không phải là người có kinh nghiệm nhất và cũng chưa phải là người giỏi nhất. Nhưng chúng tôi có tài sản quý giá nhất, đó chắc chắn là sự chính trực trong mọi hoạt động.

Chính nhờ giá trị này mà An Gia rất thích sự đồng hành lâu dài của nhiều đối tác, từ các hệ thống quốc tế như Creed Group, Hoosiers đến các thương hiệu hàng đầu trong nước như Coteccons Group, Nam Hung Property, …

Thông tin chi tiết tập đoàn Bất động sản An Gia dự án triển khai 2021

Báo cáo về An gia trên thị trường chứng khoán không phải là đích đến cuối cùng mà chỉ là khởi đầu. Chúng tôi còn một khoảng cách khá xa và phải làm sao để không phụ lòng tin của những người bạn đồng hành, khách hàng và cổ đông.

Năm 2020: Niêm yết 75 triệu cổ phiếu AGG trên HoSE vào ngày 9 tháng 1. An Gia – Tập đoàn bất động sản Việt Nam danh tiếng toàn cầu.

Ông Nguyễn Bá Sáng, nhân dịp An Gia chuyển sang vai trò nhà phát triển dự án bất động sản năm 2014: “An Gia phải trở thành nhà phát triển dự án vì tôi muốn kiểm soát tiến độ và chất lượng dự án. dự án – hai điều mà với tư cách là một nhà môi giới, tôi không thể. ”

Ông Yamaguchi Masakazu, đại diện Creed Group “An Gia có thiết kế đẹp, tạo được sự hài lòng so với các mặt hàng cùng phân khúc và khả năng bán hàng lớn. Mua An Gia, sau này bọn họ còn có thể phát triển hơn nữa. ”

creed-group-doi-tac-chien-luoc-cua-an-gia-group

Ông Tetsuya Hirooka, Tổng giám đốc Hoosiers Holdings “Ở hầu hết bất kỳ thị trường nào khi cân nhắc khả năng hợp tác, chúng tôi đều nhắm đến những đối tác có tầm nhìn và sự tận tâm.

Với An Gia, chúng tôi nghĩ rằng với một đội ngũ năng động và đầy nhiệt huyết, họ sẽ có thể biến một tập đoàn bất động sản Việt Nam nổi tiếng toàn cầu thành hiện thực. ”

Ông Brian Chinappi, Chủ tịch Quỹ SỞ HỮU NHÀ Ở Châu Á – Quỹ mua hàng Actis (Anh) “Qua quá trình hợp tác với An Gia, chúng tôi ấn tượng bởi cách xử lý chi phí có trách nhiệm, thường xuyên lấy khách hàng làm trung tâm và khả năng kênh năng lượng và sự sáng tạo để mang đến những hạng mục nhà ở có chất lượng rất tốt mà người mua nhà có thể tự hào ”.

Ông Nguyễn Bá Sáng, nhân sự kiện An Gia được công nhận niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, “Mục đích của việc niêm yết của An Gia là tăng vốn để đầu tư vào nhiều công việc khác, hướng tới sự minh bạch, tiến bộ toàn diện và bền vững.”

Thông tin chi tiết công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản An Gia

Tên Công Ty: Cổ phần Bất Động Sản An Gia

Mã chứng khoán: AGG (HOSE)

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0311500196

Vốn điều lệ: 750.000.000.000 đồng (Bảy trăm năm mươi tỷ đồng)

Trụ sở chính: Số 30 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ngành nghề kinh doanh: ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc sở hữu của chủ sở hữu, người tiêu dùng hoặc người đi thuê, mã số kinh doanh 6810 (liên quan đến Khoản 1, Nội dung 10 quy định về NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN).

Hoạt động tư vấn quản lý với mã ngành 7020 (trừ tư vấn tài chính kế toán) (CPC: 865).

Lĩnh vực kinh doanh: Doanh nghiệp hiện đang kinh doanh bất động sản nhà ở tại thị xã Hồ Chí Minh và mở rộng ra các khu vực lân cận như Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Đồng Nai,…

Vốn điều lệ của Công ty bất động sản An Gia và cơ chế hoạt động là bao nhiêu?

Mạnh về tài chính, vững về kinh nghiệm cũng như thông thạo thị trường trong nước, An Gia Group tự tin đưa ra các đề nghị M&A, đây có thể là chiến lược phát triển chung của công ty. Đồng thời, đưa doanh nghiệp trở thành một trong những thương nhân hiếm hoi ở Việt Nam có vốn “dự trữ” với số lượng lớn tiền đồng khổng lồ.

Từ 100 tỷ đồng ban đầu, trong 24 tháng qua, An Gia đã 7 lần tăng vốn điều lệ, nâng vốn công ty lên 750 tỷ đồng. Về doanh thu, năm ngoái, con số này là 1.492 tỷ đồng (tương đương 64,3 triệu USD), tăng khoảng 50% so với doanh thu năm trước và gấp 167 lần so với 4 năm trước.

Chính chiến lược và phương châm phát triển hướng đến thị hiếu của khách hàng đã khiến những dự án mang thương hiệu An Gia chưa bao giờ hết hot trên thị trường.

Tại mỗi dự án, An Gia Group không ngừng coi đó như ngôi nhà của chính mình và dành mọi tâm huyết. Chính vì vậy, 10 năm xuất hiện, tham gia thị trường bất động sản An Gia đã đạt được những thành tích đặc biệt xuất sắc để khẳng định vị thế và tiềm năng phát triển của mình trên thị trường bất động sản cả nước.

Các công ty con của chủ đầu tư bất động sản An Gia

Năm 2019, Địa ốc An Gia (An Gia Group) trở thành công ty đại chúng. Theo đó, Công ty phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước các quy định về việc tăng vốn điều lệ thực góp, chuyển nhượng cổ phần của Công ty trước thời điểm nộp hồ sơ đăng ký thành lập tổ chức đại chúng về nội dung giải trình, thủ tục và hồ sơ. được gửi đến Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

Ban hội đồng quản trị bất động sản An Gia

thanh-vien-hoi-dong-bat-dong-san-an-gia

Thành viên hội đồng quản trị bất động sản An Gia

ÔNG NGUYỄN BÁ SANG Chủ tịch Hội đồng quản trị bất động sản An Gia

Ông Nguyễn Bá Sáng triển vọng An Gia theo hướng tập trung mọi nguồn lực cho sản phẩm và hỗ trợ phát triển, với mục tiêu không ngừng mang đến những trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

Anh tin rằng khách hàng là người quyết định quy mô và sự lớn mạnh của công ty. Sự tin tưởng của khách hàng là điều quan trọng giúp An Gia hiện thực hóa mục tiêu trở thành tập đoàn bất động sản Việt Nam nổi tiếng toàn cầu.

Ông đề cao lý tưởng liêm chính trong điều hành doanh nghiệp và tinh thần nỗ lực giải quyết vấn đề, coi đó là hai lý tưởng lớn nhất trong 5 giá trị cốt lõi thiết yếu của An Gia.

Ông NGUYỄN TRUNG TÍN Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị

Tại An Gia, ông Nguyễn Trung Tín được biết đến là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa, chú trọng đến hiệu quả công việc. Ông lãnh đạo An Gia theo hướng tập trung vào con người và sự phát triển của đội ngũ nhân viên.

Hiện ông đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Địa ốc An Gia, đồng thời là Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons và giữ vị trí chủ chốt trong Quản lý của công ty. trách nhiệm trong một số doanh nghiệp khác.

Ông MASAKAZU YAMAGUCHI Người trong Hội đồng quản trị

Masakazu Yamaguchi tham gia Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển và Chi tiêu TÀI SẢN An Gia từ năm 2014 với tư cách là người đại diện phần vốn góp của một quỹ đầu tư uy tín có quy mô từ 5 tỷ USD đến 5 tỷ USD. từ Nhật Bản: Creed Group.

Ông có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc sở hữu nhà và quản lý chi tiêu và huy động vốn của Creed Group tại Việt Nam và Philippines.

Ông VŨ QUANG THỊNH Người độc lập trong Ban Giám đốc. Tiểu ban Chiến lược.

Ông Vũ Quang Thịnh được bầu làm Thành viên Hội đồng Quản trị không thiên vị của An Gia SỞ HỮU CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ NHÀ Ở tại Đại hội Cổ đông Thường niên 2019.

Trong lĩnh vực đầu tư khoa học thần kinh, tư vấn chiến lược, tái cấu trúc doanh nghiệp, ông Thịnh đã đưa ra nhiều lời khuyên cần thiết cho các ưu đãi chiến lược của An Gia.

Ông hiện là thành viên của Ban Giám đốc Công ty Quản lý Quỹ Dynam Purchase với quy mô tài sản đảm bảo được quản lý khoảng 200 triệu USD.

Ông ĐỖ LÊ HÙNG quản trị độc lập trong Ban Giám đốc. Tiểu ban Kiểm toán

Ông Perform Lê Hùng là một chuyên gia thành lập trong lĩnh vực quản trị công ty – tập đoàn khoa học thần kinh. Với mục đích tái cấu trúc liên quan đến mô hình quản trị ngày nay, quảng cáo minh bạch.

Cổ đông của Công ty Cổ phần Mua bán và Phát triển TÀI SẢN An Gia sở hữu bầu ông Hùng chủ yếu do là người độc lập trong Hội đồng quản trị kể từ tháng 9/2019.

Ông Hùng có thể là người HĐQT độc lập tại nhiều doanh nghiệp niêm yết nổi tiếng như: Công ty Cổ phần SỮA VIỆT NAM (Vinamilk), Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang …

Tập đoàn cổ phần bất động sản An Gia có lên sàn chứng khoáng không?

Giữa tháng 11/2019, Tổ chức Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản An Gia hào hứng thông báo với cổ đông: Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã chấp thuận hồ sơ đăng ký trở thành công ty đại chúng của An Gia. Gia đình. Cuối tháng 11/2019, việc Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam thay đổi việc chấp thuận đăng ký lưu ký chứng khoán của An Gia, với số lượng 75 triệu cổ phiếu, mệnh giá 10.000 đồng / cổ phiếu, tương đương giá trị vốn của An Gia. 750 tỷ đồng.

Đầu năm 2020, An Gia sẽ chính thức ra mắt HoSE, niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

san-chung-khoang-bat-dong-san-an-gia

Sàn chứng khoáng bất động sản An Gia

Khu vực nào là khu vực phát triển trọng tâm của bất động sản An gia

Tập đoàn An Gia chủ yếu phát triển các dự án bất động sản căn hộ tại TP. Ngoài ra, An Gia còn mở rộng ra Bình Thuận, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu …

Một điều thú vị là, tất cả các dự án do An Gia phát triển đều đã bán hết, hoặc bán hết 80-90% chỉ trong thời gian rất ngắn, 1-3 tháng, lâu thì 4 tuần, đúng kiểu “đập kho”. Nhanh tay, thắng nhanh “. Ngay từ khi” Sky 89 “ra đời, 300/430 căn hộ của dự án này đã được bán hết chỉ sau 2 giờ mở bán.

Top dự án nổi bật mà công ty bất động sản An Gia đã triển khai xây dựng

Khu phức hợp căn hộ sang trọng The Star ở Bình Tân

 • Diện tích dự án: 10.589m2. Gồm 3 block cao 21 tầng.
 • Địa Điểm: Ngay trung tâm quận Bình Tân, cách siêu thị Big C, trung tâm y tế Triều An, trung tâm thương mại Aeon Mall, ga Metro Trung Lương… 10 phút.
 • Diện tích căn hộ: 50m2 (một hoặc hai 2PN), 65m2 (2PN), 68m2 (2PN).
 • Tiện ích: Hồ bơi phân làn 50m, sân sau nhiệt đới Ánh Sao, khu thể thao giải trí ► Cảnh đồi, spa, cafe, cafe, cửa hàng tiện ích.
 • Bàn giao: 2017

Căn hộ chung cư River City quận 7

 • Khu vực dự án: Đường Đào Trí, Khu phố 1, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thị xã. Hồ Chí Minh.
 • Tổng thầu: Coteccons
 • Đơn vị quản lý và hướng dẫn thi công: Apave
 • Tổng diện tích xây dựng: 26.500 m2, chiếm 23,6%
 • Số lượng căn hộ cuối cùng: 8000 căn hộ
 • Loại hình chi tiêu dự án: Officetel, shophouse, căn hộ.
 • Số tầng: 38 tầng
 • Diện tích nhà River City: Từ 47 – 122m2 (Từ 2 – 3 Phòng Ngủ)

The Graden – Khu nhà biệt lập ở Tân Phú

Tổng diện tích dự án: 33.000 m2

 • Số lượng căn hộ cuối cùng: 390 căn
 • Số tầng: 15 tầng (Gồm 13 tầng căn hộ, 2 tầng công nghiệp và 2 tầng hầm)
 • Khu vực: mặt tiền đường Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM.
 • Quy mô: khu dân cư rộng 33.000m2 với 100 căn nhà phố và 2 block chung cư
 • Bàn giao: 2016

An Gia Riverside – Căn hộ biệt lập ven sông Quận 7

 • Địa điểm: góc ngã tư Hoàng Quốc Việt – Đào Trí, ngay cạnh khu đô thị đương đại Phú Mỹ Hưng
 • Tổng diện tích dự án: 61.280m2
 • Diện tích khuôn viên: 2.658m2
 • Diện tích sàn xây dựng: 26.019m2
 • Số lượng căn hộ cuối cùng: 246 căn hộ
 • Tổng số tầng: 25 (gồm: 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại, 1 tầng dịch vụ, 23 tầng nhà)
 • Mật độ xây dựng: 24%
 • Tổng thầu: Coteccons
 • Đơn vị giám sát: Apave
 • Đơn vị quản lý: Savills
 • Bàn giao: 2017

Angia Skyline tại Quận 7

 • Đơn vị thi công: Nhà thầu kết cấu Cotescons.
 • Địa Điểm: Ngã 3 Hoàng Quốc Việt và Đào Trí, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
 • Quy mô: 63.348 m2
 • Mật độ xây dựng: 24%
 • Tổng số khối: 1
 • Số tầng: 35 tầng
 • Tổng số căn hộ: 480 căn hộ
 • Bàn giao: 2017

Những dự án thu hút của Tập đoàn bất động sản An Gia Investment

The sóng vũng tàu

Là một trong những dự án căn hộ condotel nổi bật, nằm bên bờ biển Thùy Vân, mặt tiền đường Thi Sách – trục giao thông huyết mạch của trung tâm TP.HCM, Vũng Tàu. The Wave sở hữu vị trí “tam hạp” hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” mang đến cho khách hàng sự hài lòng cả về không gian sống lẫn chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu.

trong một ”là duy nhất. Không chỉ nổi bật với vị trí “hơn cả viên kim cương”, Condotel The Song còn gây ấn tượng với môi trường sống trong lành, không gian “3 xanh” được ưu tiên phát triển gồm căn hộ xanh, cây xanh và không gian thở xanh. . Thiết kế kiến trúc độc đáo, lấy cảm hứng từ những con sóng uốn lượn của biển cả.

Khi hoàn thành, The sóng được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới của thành phố biển Vũng Tàu.

the-song-vung-tau

Dự án the Sóng

Thông tin chi tiết the sóng vũng tàu:

 • Tên dự án: The sóng
 • Địa Điểm: 28 Thi Sách, P. Tam Thăng, TP.Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng du lịch Phước Lộc
 • Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn An Gia & Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản)
 • Đơn vị thi công: Coteccons Group
 • Quy mô: 8.816 m2
 • Số tầng: 36
 • Số lượng sản phẩm: 1.800 căn hộ
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Phí quản lý ước tính: 20.000 VND / M2 cho năm đầu tiên
 • Thời gian bàn giao dự án dự kiến: Dự kiến quý 1 năm 2022

Chung cư West Gate Bình Chánh

Nhiệm vụ Căn hộ West Gate do An Gia & Creed Group làm chủ đầu tư tọa lạc tại vị trí đắc địa bốn mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, công viên trung tâm và UBND huyện Bình Chánh.

du-an-west-gate-binh-chanh

Dự án căn hộ West Gate Bình Chánh

Thông tin chi tiết West gate:

Tên thương mại: West Gate

Đơn vị đầu tư: AnGia Group

Tiêu chuẩn: 5 sao

Mật độ xây dựng: 23%

Không gian xanh: 19.000 m²

Diện tích đất: 31.005 m2

Quy mô: 4 block chung cư cao 20 tầng & 1 tầng hầm để xe

Loại căn hộ: 2-3 phòng ngủ

Tổng số căn hộ đưa ra thị trường: 1000 căn

Thời gian bàn giao: Quý I năm 2023

Dự án căn hộ chung chư Smartel Signial

Tọa lạc tại vị trí được ví như trái tim mới của Nam Sài Gòn, Smartel Signial được xây dựng và thiết kế với hình thể chuẩn 5* với mong muốn mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống đúng nghĩa. về “chất” về “lượng”.

Mục tiêu mang thiên nhiên vào không gian sống, dự án căn hộ Smartel Signial được bao phủ bởi không gian xanh theo đúng tiêu chí với công viên rộng 10.000 m2, bên cạnh đó là vườn hoa, tiểu cảnh, đường dạo bộ xen kẽ… Được đầu tư bởi tập đoàn nổi tiếng trong nước kết hợp với đối tác Nhật Bản, Smartel Signial mang đến cho khách hàng sự bất ngờ lớn với hơn 100 loại tiện ích dịch vụ được tích hợp ngay trong khuôn viên dự án.

Các tiện ích đều mang đến cảm giác hiện đại, xứng tầm quốc tế như: Hồ bơi tràn tiêu chuẩn Châu Âu, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, hệ thống phòng tập Gym, siêu thị mini và café,…

du-an-chung-cu-smartel-signial

Dự án chung cư Smartel Signial

Thông tin chi tiết căn hộ chung chư Smartel Signial:

Tên dự án: Smartel Signial

Chủ đầu tư: An Gia Investment & Creed Group Investment Fund (Japan)

Vị trí: 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

Tổng thầu: Ricons – Coteccons Group

Thi công móng cọc: Bình Định

Nhà thầu tư vấn giám sát: Core

Loại hình đầu tư: Căn hộ cao cấp, Thương mại, Dịch vụ, Văn phòng, Shophouse, Smartel

Số lượng: 1.150 căn hộ

Diện tích trung bình: 31,8 – 39,9 m2

Khởi công xây dựng: Quý II / 2019

Dự kiến ​​bàn giao: 2021

Dự án chung cư căn hộ Sky 89

Chạy vị trí vàng nằm ngay góc đường Đào Trí – Hoàng Quốc Việt, liền kề các dự án do An Gia và quỹ đầu tư Creed Group triển khai như An Gia Riverside, An Gia Sky Line, River Panorama.

Chung cư Sky 89 Hoàng Quốc Việt có quy mô xây dựng gồm 1 block cao 35 tầng với 432 căn hộ, diện tích từ 55,5 – 113,7 m2. Kế thừa và phát huy những tinh hoa của những người anh đi trước, Sky 89 sẽ xuất hiện với diện mạo nổi bật, đẳng cấp với hàng loạt tiện ích và dịch vụ siêu sang, tạo nên trải nghiệm sống đẳng cấp đáng tự hào.

Với vị trí đắt giá, không gian sống phong thủy và khả năng kết nối linh hoạt đến các khu vực trọng điểm của thành phố, Sky 89 trở thành lựa chọn không thể bỏ qua của giới thượng lưu.

du-an-can-ho-sky-89

Dự án căn hộ Sky 89

Thông tin chi tiết căn hộ Sky 89:

Tên dự án: Sky 89

Chủ đầu tư: An Gia Investment

Thiết kế ý tưởng: Đội ngũ thiết kế AGI

Thiết kế Văn phòng kinh doanh và căn hộ: Đội ngũ thiết kế AGI

Tổng thầu xây dựng: Coteccons

Thi công móng cọc: Bình Định

Quản lý và vận hành: Apunaki

Quy mô: 1 tháp cao 35 tầng

Số lượng: 432 căn hộ

Diện tích căn hộ tiêu chuẩn: 55,5 m2, 64,5 m2, 69,3 m2, 72 m2, 89 m2, 114 m2, kết cấu 1-3 phòng ngủ

Bạn nên xem thêm:

Tìm hiểu đất phân lô bán nền là gì

Thông tin chủ đầu tư phát đạt

13 mô hình và kiến thức về bất động sản không thể không biết

Đầu tư bất động sản 2021

Top 27 trang đăng tin bđs miễn phí

Thông tin liên hệ:

Công ty: Đất xanh miền tây

Tên CEO: Phan Thanh Thảo

Địa chỉ: Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 082.999.0566

Email: thanhthaoctu1307@gmail.com

Facebook: Quản lí dự án

Website: Duancantho.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.