Business is booming.

Bổ sung Canxi và Phục hồi sức khỏe Người lớn với Sữa dinh dưỡng Haruko Canxi & Sure từ Nhật Bản

0
Bổ sung Canxi và Phục hồi sức khỏe Người lớn với Sữa dinh dưỡng Haruko Canxi & Sure từ Nhật Bản

Sữa Haruko Canxi & Chắc chắn là sữa dinh dưỡng y tế dành cho người lớn. Với các chất dinh dưỡng từ Nhật Bản, giúp đỡ Hỗ trợ bổ sung canxi cho người bị loãng xương hoặc các vấn đề về xương khớp, ngoài ra còn bổ sung dưỡng chất, giúp người bệnh phục hồi sức khỏe sau ốm, sau phẫu thuật.

sữa haruko

Sữa Haruko Canxi & Các chất dinh dưỡng thiết yếu vì sức khỏe

  • Fucoidan: Giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người bệnh, người già và người cần phục hồi sức khỏe.
  • Canxi nano:Canxi được bổ sung lên đến 1200 miligam, không chỉ vậy, canxi trong Haruko Milk Calcium & Sure là nanocalcium (phân tử rất nhỏ, kích thước tính bằng đơn vị nano) kết hợp với CPP (thành phần cải thiện khả năng hấp thụ canxi) có tác dụng bổ sung dưỡng chất. phòng chống loãng xương cho người sử dụng.
  • Beta-glucans:Sữa Haruko Calcium & Sure chứa beta-glucan giúp ngăn ngừa nhiễm trùng, làm lành vết thương nhanh chóng và tăng cường hệ miễn dịch.
  • Glucosamine: Giúp xương chắc khỏe, chống loãng xương, giảm thoái hóa xương, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

sua-haruko

Sữa Haruko Calcium & Sure có thể thay thế bữa phụ, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện quá trình tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng trong cơ thể.

Hầu hết những người ở độ tuổi trung niên đôi khi chất lượng cuộc sống bị giảm sút rõ rệt do ăn ngủ không ngon, chán ăn. Đặc biệt ở tuổi già hầu hết đều có dấu hiệu loãng xương, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe. Để phòng ngừa loãng xương, việc sử dụng sữa Haruko Canxi & Sure bổ sung đầy đủ dưỡng chất là điều cần thiết.

sua-haruko

Bên cạnh đó, Sữa Haruko Calcium & Sure được đặc chế với các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, đặc biệt có bổ sung Tinh chất Yến Nhật Bản chuyên dùng cho người già kém ăn, biếng ăn, ăn không đủ chất và người muốn phục hồi sức khỏe sau giai đoạn bệnh tật. phục hồi, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh kéo dài như hiện nay.

Sữa Haruko Canxi & Sure được nghiên cứu dịch tễ học cho người Việt Nam rất tốt cho sức khỏe người Việt Nam. Vì vậy, sữa Haruko Calcium & Sure chứa đầy đủ các nhóm dưỡng chất giúp bổ sung dinh dưỡng, phục hồi sức khỏe sớm và giảm thiểu đáng kể nguy cơ mắc bệnh ở người cao tuổi, là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự phát triển toàn diện về thể chất và sức khỏe toàn diện. gia đình.

Sữa Haruko – Dinh dưỡng từ Nhật Bản
Nhà phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Dinh dưỡng A&T Việt Nam
Địa chỉ: Số 11, ngõ 172, phố Vân Hội, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Đường dây trợ giúp: 02466 587 750
Trang web: http://www.suaharuko.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.