Business is booming.

Chiến lước đầu tư bđs lâu dài và bền vững

0
Chiến lước đầu tư bđs lâu dài và bền vững

Chiến lược đầu tư bđs đã tạo ra nhiều của cải hơn bất kỳ ngành đầu tư nào khác, nhưng mọi người vẫn hoài nghi về khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh này.

Hầu hết đều cảm thấy rằng khi bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này bạn cần có vốn đầu tiên, nhưng điều đó không thường xảy ra.

Sức mạnh ma thuật bạn cần là có thể tìm thấy tiền và chúng tôi thường không nói nhiều để mở ký quỹ. Nếu bạn biết rất rõ những gì bạn đang thể hiện, bạn có thể kiếm tiền trong lĩnh vực bất động sản ngay cả khi bạn mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh này thì hãy đọc tiếp bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thêm về chiến lược đầu tư bđs

Lấy ví dụ câu chuyện của Kent Clothier. Clothier đã mở khoản ký quỹ ban đầu của mình với giá 500 đô la. Tất cả những gì anh ấy làm là tìm kiếm một ngôi nhà đau khổ và một khách hàng có động lực và mang họ đến cùng. Ngày nay, ông đã lật hơn 1.000 bất động sản và quản lý 5.000 thông qua công ty của mình.

Hay Graziosi được nuôi dưỡng trong một khu giải trí dành cho xe kéo. Anh đã ở trong nhà vệ sinh một năm cùng với bố khi anh 12 tuổi. Anh ta không có bất kỳ lợi thế nào. Không có vốn khởi nghiệp. Không có sự giúp đỡ từ bất kỳ ai.

Nhưng bằng cách nào đó, anh ấy đã có thể kiếm tiền từ tài sản và sở hữu hơn 400 bất động sản trong danh mục đầu tư của mình hiện nay. Có rất nhiều loại khác cũng như vậy. Ý kiến? Không cần nhiều vốn ban đầu để tạo ra thu nhập trong ngành bất động sản thực sự. Tuy nhiên, bạn cần sự hiểu biết và bí quyết.

Hầu hết mọi người tin rằng kiếm tiền trên web đơn giản hơn so với việc tạo ra tài sản sinh lời nghiêm trọng. Nhưng cả hai đều rất khó nếu bạn không biết mình đang trình diễn những gì. Khi bạn có được vị trí của mảnh đất và hiểu được con đường phía trước, bạn có thể tiến bộ.

Chiến lước đầu tư bđs lâu dài và bền vững

Bí quyết chiến lược đầu tư bđs

Chiến lược đầu tư bđs những gì bạn có thể không cần để tạo thu nhập trong đầu tư

Tín dụng không cần thiết: Mặc dù bạn có tín dụng tồi tệ, vẫn có những phương pháp để chuyển đổi nếu bạn cam kết đủ. Một số chiến lược được đề cập trong phần này thường không phụ thuộc vào tín dụng. Trên thực tế, nhiều nhà đầu tư bất động sản thành công bắt đầu mà không có tín dụng hoặc thậm chí là tín dụng tồi tệ.

Vốn quan trọng không cần thiết của nó: Vốn không cần thiết của nó để tạo ra thu nhập từ tài sản vượt quá vài trăm đô la để mở ký quỹ. Tất nhiên, điều đó có nghĩa là đối với những ngôi nhà có chi phí thấp hơn hoặc những bất động sản bị hạn chế và các thỏa thuận lật tẩy.

Nó cũng có nghĩa là tìm kiếm những người cho vay tiền mặt cứng hoặc các nhà giao dịch khác có thể giúp bạn thông qua các đề nghị. Điều này thậm chí có thể áp dụng cho việc cải tạo nhà miễn là bạn giỏi kiếm tiền.

Bạn không cần tài sản lớn: Có một quan niệm sai lầm khác rằng bạn nên cất tài sản lớn để đảm bảo một hợp đồng hoặc mua một phần tài sản. Bạn không cần phải làm điều này, nhưng bạn cần phải hiểu cách thức hoạt động của nguồn vốn đổi mới. Hầu hết mọi người chỉ ngừng chết trong giai điệu của họ bởi vì họ có niềm tin vào những gì họ cần để bắt đầu.

Khi nói đến thu nhập từ bất động sản, có hai cách để tạo ra tiền mặt. Bạn có thể tạo thu nhập thụ động bằng cách mua và nắm giữ, trong khi bạn có thể tạo ra thu nhập chủ động bằng cách lật lại hợp đồng, thực hiện cải tạo hoặc gia tăng giá trị trong một lĩnh vực khác – chẳng hạn như kết hợp các thỏa thuận phát triển bất động sản. Thoạt đầu nó có vẻ choáng ngợp, nhưng sẽ không đáng sợ khi bạn đã có kinh nghiệm.

chien-luoc-dau-tu-bds-moi-nhat

Chiến lược đầu tư bđs mới nhất

8 chiến lược đầu tư bđs thông minh và bền vững

Làm thế nào tôi có thể đầu tư vào bất động sản mà không có tiền? Bạn có thể sử dụng một số phương pháp bao gồm:

Người bán tài trợ thông qua các tùy chọn cho thuê địa phương.

Kinh doanh tài sản cố định như xe cộ, hoa tai, v.v.

Nhận nhiều hơn tiền trả nợ thế chấp của một người khác có thể gặp nạn.

Tạo đối tác chi tiêu tiền mặt.

Vay từ người cho vay hoặc vay tiền mặt cứng.

Xóa hạn mức tín dụng vốn chủ sở hữu.

Sử dụng mạng lưới tài trợ ngang hàng.

Đầu tư bất động sản chân chính như thế nào? Đầu tư bất động sản hoạt động dựa trên ý tưởng về dòng tiền, điều này có nghĩa là thu nhập của bạn phải vượt quá chi phí đầu ra của bạn. Đó được gọi là dòng tiền dương. Điều này có thể phù hợp với cả cho thuê nhà ở dài hạn và cho thuê công nghiệp, ngoài ra nó sẽ hiệu quả đối với cho thuê trong kỳ nghỉ ngắn hạn.

Mua bất động sản có tuyệt không? Chắc chắn. Đó là một trong những nguồn (ngoài việc thực sự là chủ doanh nghiệp) đã tạo ra nhiều của cải trong lịch sử của chúng ta.

Chính xác thì hợp đồng bán buôn tài sản là gì? Bán buôn giống như lật một căn nhà, ngoại trừ việc bạn không bao giờ sở hữu căn nhà khi bạn lật một hợp đồng bất động sản chính hãng. Bạn có thể tìm hiểu các chiến lược cụ thể để thực hiện điều này từ REWW và nhiều công cụ tổng hợp dữ liệu khác cho thị trường chi phí thấp.

Điều đó nói lên rằng, có tám cách tiếp cận chính để tạo ra thu nhập thực tế trong chiến lược đầu tư bđs. Việc bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động hay thu nhập tràn đầy năng lượng phụ thuộc vào chiến lược mà bạn đưa ra.

chien-luoc-dau-tu-bds-2021

Chiến lược đầu tư bđs 2021

Cho thuê nhà dài hạn

Có lẽ các giải pháp phổ biến nhất để tạo ra tiền mặt trong tài sản là tận dụng lợi ích của các giải pháp cho thuê mua và lưu giữ dài hạn. Mọi người sẽ luôn muốn có một nơi để sống, và điều đó có nghĩa là tham gia vào các bất động sản cho thuê. Bạn phải thực hiện đúng mức độ thẩm định để tìm nguồn tài sản của mình bằng cách ghi nhớ ba nguyên tắc: vị trí, địa điểm, pháp lý.

Có, bạn đã nghe nó trước đây, nhưng vị trí là tất cả mọi thứ khi nói đến bất động sản. Điều này không chỉ áp dụng cho giá trị của bất động sản thực sự tăng lên theo thời gian, mà còn cho khả năng nhanh chóng cho người thuê dài hạn thuê căn nhà đó.

Nếu bạn đang cân nhắc việc thuê dài hạn, hãy tìm một vị trí tuyệt vời. Điều đó quan trọng hơn so với tình trạng hiện tại của ngôi nhà. Trên thực tế, những ngôi nhà nhỏ ở những nơi tuyệt vời là một trong những khoản đầu tư tốt hơn bạn có thể thực hiện.

Điều này liên quan đến cách tiếp cận truyền thống hơn nhiều để kiếm tiền trên thị trường bất động sản thực sự. Điều này có nghĩa là mua một tài sản đảm bảo với một số tiền có sẵn để đặt cọc và sau đó giữ tài sản đó cho tương lai.

Tùy thuộc vào tình hình của riêng bạn, bạn chắc chắn có thể nhận được ngôi nhà đó với một thỏa thuận rất tốt hoặc cũng có thể mà không phải trả tiền. Điều đó đặc biệt đúng nếu đó là tài sản tạo ra thu nhập trước đó.

Khi có dòng tiền dương trong việc cho thuê của bạn, đó có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ không thấy điều đó quá dễ dàng, trừ khi chủ sở hữu hiện tại thường dỡ hàng vì lý do cá nhân do ly hôn hoặc cần thanh lý tài sản cần một số tiền mặt.

Tùy chọn cho thuê

Các lựa chọn cho thuê có thể là một cách tuyệt vời để tham gia vào lĩnh vực bất động sản mà không cần phải bỏ ra một số vốn đáng kể hoặc thậm chí có tín dụng lớn ngay từ đầu. Bạn đang thuê với một tùy chọn để mua. Điều này có xu hướng hoạt động tốt khi thị trường bất động sản đi lên vì bạn đang tạo ra một mức giá đã định mà sau đó bạn có thể mua bất động sản đó.

Ví dụ, nếu thị trường bất động sản leo thang đáng kể, bạn có thể mua bất động sản đó với giá giảm. Bạn cũng có thể quay lại và bán quyền của mình đối với giao dịch mua đó cho người khác. Đặt cược rõ ràng ở đây là vào một thị trường tăng giá trong bất động sản. Miễn là đây là một lựa chọn bạn có thể thực hiện và không phải là thứ được bày ra nói rằng bạn phải mua khi kết thúc hợp đồng, bất kể bạn có thể kiếm được lợi nhuận rất tốt.

Sửa chữa trước khi bán

Văn hóa sửa chữa và lật tẩy đã bùng nổ. Nhờ sự phổ biến của các chương trình cải tạo nhà, chúng tôi đang trải qua một sự bùng nổ lớn trong thị trường cải tạo truyền thống. Mặc dù chắc chắn có thể kiếm được rất nhiều tiền ở đây, nhưng việc điều hướng những vùng biển này để bắt đầu có thể rất khó khăn. Khi bạn không có kiến ​​thức hoặc hiểu biết, bạn có thể sẽ rơi vào tình thế đổ bể trừ khi chọn đúng nhà.

Matt Larson đã lật tẩy hơn 2.000 ngôi nhà ở Iowa và Illinois. Trong suốt giai đoạn đó, anh đã học được một số bài học về những điều cần cân nhắc và những điều không bao giờ nên tìm kiếm khi chuyển nhà để sửa sang lại.

Sự trợ giúp của anh ấy? Theo dõi những ngôi nhà xấu xí nhất trong những khu phố tốt nhất. Đó là nơi giá trị thực sự sẽ đến. Các vấn đề khác ở đây không chỉ đơn thuần là tìm những ngôi nhà đó nếu bạn không liên kết tốt với môi giới, mà là hiểu giá trị sau sửa chữa của bạn.

Căn nhà sẽ trị giá bao nhiêu sau khi bạn đầu tư sửa chữa? Để xác định chính xác điều đó, bạn cần có mối quan hệ thân thiết với tổng thầu và tham quan thực tế khách sạn.

Mặc dù việc mua trang web không nhìn thấy tại một cuộc đấu giá có vẻ hấp dẫn, trừ khi bạn thực sự biết mình đang làm gì, bạn có thể mất tiền. Tuy nhiên, kiếm tiền từ việc cải tạo nhà có thể khá đơn giản – miễn là bạn hiểu các chi phí cơ bản và giá trị tiềm năng.

John và Julie Wakefield, một đội lật gồm vợ chồng đã thực hiện hàng trăm lần lộn, cũng nói điều tương tự. Họ khuyên không nên cắn nhiều hơn mức bạn có thể nhai, và quan trọng hơn, bạn nên tìm kiếm những phương pháp sáng tạo để giúp đỡ người khác.

Thành tích với tư cách là một nhà đầu tư bất động sản chân chính bao gồm rất nhiều điều liên quan đến cách bạn có thể giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, cách bạn có thể thực hiện các con số.

Hợp đồng lật

Một cách mà bạn có thể kiếm sống bằng tài sản mà không cần phải thiết lập nhiều vốn hoặc tín dụng chắc chắn là lật kèo. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm một nhà cung cấp đang gặp khó khăn và một khách hàng có động lực, sau đó hợp tác với họ.

Trong khi việc xác định một nhà cung cấp gặp khó khăn có thể có vẻ khó khăn, Clothier cung cấp hệ thống hóa toàn bộ quy trình để thực hiện việc này. Bí quyết khi lật tẩy một thỏa thuận là nhận ra một nhà cung cấp đang gặp khó khăn và tìm một người mua sẵn lòng.

Cho thuê nhà tùy thích cho khách du lịch và nghỉ dưỡng

Cho thuê nhà nghỉ có thể mang lại một con đường sinh lợi cho lợi nhuận trên thị trường bất động sản. Bạn không chỉ có thể kiếm một phần thu nhập từ việc cho thuê kỳ nghỉ mà còn có khả năng tạo ra một khoản tiền đáng kể và xây dựng nguồn thu nhập thụ động đáng kể nếu bạn ở lại một địa điểm du lịch. lịch được buôn bán rất nhiều. Các địa điểm như Los Angles, Miami và các điểm nóng du lịch khác nổi tiếng với nhu cầu cao đối với những căn hộ cho thuê ngắn hạn này.

Từ lâu, chúng tôi đã có niềm tin vững chắc vào thị trường cho thuê kỳ nghỉ. Phần tốt nhất? Bạn thậm chí không cần phải sở hữu một bất động sản để kiếm tiền. Một số công ty quản lý bất động sản thành công nhất thế giới tập trung vào phòng ở không thực sự là nhà riêng nhưng cung cấp trải nghiệm người tiêu dùng cao cấp.

Làm thế nào bạn có thể tham gia? Tận dụng các mối quan hệ lãng mạn đang diễn ra với những người chủ trong thị trấn của bạn. Mạng với những người khác. Xây dựng mối quan hệ. Tạo hệ thống. Đảm bảo sự hài lòng tối ưu.

Đánh bại cho bất kỳ ai còn ở lại ngôi nhà bạn quản lý. Và tìm cách giúp giảm bớt thời gian và sự căng thẳng của các doanh nghiệp cho thuê địa phương đang diễn ra của các chủ sở hữu hiện tại. Nếu bạn có một ngôi nhà, hãy liệt kê nó trên một trang web thích hợp như Airbnb, HomeAway hoặc FlipKey trước khi quản lý chỗ ở cho các chủ sở hữu khác.

Cho vay tiền

Các nhà cho vay tiền khó cho vay ngắn hạn cho những cá nhân thường không đủ điều kiện cho các khoản vay đó. Để cho vay tiền mặt khó, bạn sẽ cần một số vốn sau lưng.

Đó là những khoản cho vay luôn có lãi suất cao bởi vì chúng trong khoảng thời gian rất ngắn. Để đóng giao dịch ban đầu, bạn có thể đổi sang một công ty cho vay tiền khó tính. Nếu bạn có những gì bạn cảm thấy bình thường là “điều chắc chắn” nhưng không có trung tâm hành chính, điều này có thể kết thúc là đặt cược tốt nhất của bạn.

Bạn cũng có thể trở thành một người cho vay tiền khó khăn, nhưng bạn sẽ cần một số vốn. Đây rất có thể sẽ không phải là phương pháp đầu tiên của bạn để bắt đầu kiếm tiền từ tài sản, nhưng khi bạn tạo ra một mạng lưới, vốn và danh mục đầu tư vững chắc, bạn có thể cung cấp các khoản vay cầu nối này và hoàn lại tiền mặt của mình. giá lợi nhuận cao.

Mặc dù bạn thiếu nhiều vốn, miễn là bạn có thể xác định thành công các giao dịch thích hợp, cung cấp một ít tiền mặt và tạo ra tỷ lệ thành công cao hơn, bạn có thể thu hút các nhà giao dịch tham gia mà không gặp nhiều khó khăn.

Mức độ quan tâm ở đây có vẻ hợp lý. Có nhiều rủi ro hơn nhưng cũng có nhiều phần thưởng hơn. Nó có thể là một phương pháp để giữ cho tiền mặt của bạn khá thanh khoản và tạo ra lợi nhuận ngắn hạn tốt mà không cần phải đợi nhiều năm để những khoản lợi nhuận đó trở thành hiện thực.

Chiến lược đầu tư bđs thương mại

Một trong những cơ hội lớn trong lĩnh vực bất động sản để tạo ra một lượng tiền đáng kể là chiến lược đầu tư bđs thương mại. Các nhà phát triển bất động sản thương mại không chỉ tập trung vào việc lật đổ bất động sản mà còn phát triển chúng, gia tăng giá trị cho bất động sản để tăng thu nhập ròng của họ thông qua việc cải tạo và nâng cấp. Họ cũng đề cập đến các dự án dễ nhìn thấy hơn đối với các nhà đầu tư bất động sản dày dạn kinh nghiệm.

Ali Safavid, người sáng lập 5209 Investments, khẳng định bất động sản thương mại là một trong những nguồn sinh lợi cao nhất cho cả thu nhập và lợi tức trên thị trường bất động sản. Miễn là bạn có thể tìm ra cách để tăng giá trị cho sàn giao dịch, đầu tư vào bất động sản thương mại có thể là một trong những cách tạo ra thu nhập lớn nhất mà bạn sẽ tìm thấy.

Mọi người luôn cần văn phòng và không gian bán lẻ để điều hành công việc kinh doanh của họ. Các vị trí thực tế là bánh mì và bơ trong thị trường bất động sản. Khi lớn lên, bạn sẽ tìm cách mở trung tâm mua sắm, phát triển các tòa nhà quy mô lớn, v.v. Nhưng bạn phải bắt đầu đầu tư.

Bạn nên xem thêm:

9 kênh marketing bất động sản tốt và hiệu quả nhất

Top 8 kênh bất động sản đăng tin hiệu quả nhất hiện nay

3 Tiềm năng của bất động sản nhà phố đáng để đầu tư

Những xu hướng bất động sản | đất nền | nhà đất mới 2021-2022

10 bí quyết cách kinh doanh nhà đất giúp bạn hốt bạc nhất hiện nay

Thông tin liên hệ:

Công ty: Đất xanh miền tây

Tên CEO: Phan Thanh Thảo

Địa chỉ: Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 082.999.0566

Email: thanhthaoctu1307@gmail.com

Facebook: Quản lí dự án

Website: Trang Chủ

Leave A Reply

Your email address will not be published.