Business is booming.

Thông tin chủ đầu tư Phát Đạt tất cả kinh nghiệm dự án đã đầu tư

0
Thông tin chủ đầu tư Phát Đạt tất cả kinh nghiệm dự án đã đầu tư

Trên thị trường bất động sản năm 2019, Công ty Cổ phần Phát triển chủ đầu tư PHÁT Đạt là một trong những doanh nghiệp được chú ý bởi tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Không chỉ đơn thuần sở hữu nhiều công trình tại Thị xã Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Phát Đạt còn sở hữu nhiều bất động sản tại khu vực Trung tâm.

Chủ đầu tư Phát Đạt là ai? Chủ tịch doanh nghiệp Phát Đạt là ai? Chắc chắn Phát Đạt có Uy tín không? Phát Đạt có lừa đảo hay không? Có nên mua đất của Phát Đạt hay không?…

Là những thắc mắc mà đa số khách hàng bất động sản của nhà kinh doanh Phát Đạt đang trăn trở tìm hiểu. Cùng xem qua bài viết dưới đây để hiểu thêm về chủ đầu tư phát đạt.

Thông tin chung về chủ đầu tư phát đạt

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt

Hình thức hoạt động: Công ty cổ phần

Mã số thuế: 0303493756

Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Văn Đạt

Năm thành lập dương lịch: 13/09/2004

Chủ đầu tư PHÁT ĐẠT là công ty cổ phần được thành lập theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (“BRC”) 4103002655 do Cục Thiết lập và Đầu tư phát hành. “Mục Kế hoạch và Chi tiêu”) của Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 13 tháng 9 năm 2004, và được sửa đổi bởi BRC / Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (“BRC”).

Cổ phiếu của DOANH NGHIỆP được niêm yết trên THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN Thành phố Hồ Chí Minh (“Thị trường Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh”) với mã PDR theo Giấy phép niêm yết số 1207 / SGDHCM-NY do Thị trường Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 9 tháng 7 năm 2010.

Hoạt động chính trong năm nay của Chủ đầu tư Phát Đạt Group và các công ty con (“Band of Công ty”) là xây dựng và mua bán nhà, xây dựng các công trình dân dụng, công trình thương mại và cầu đường. ; cung cấp các dịch vụ môi giới tài sản, định giá tài sản, trao đổi tài sản và quản lý tài sản.

Doanh nghiệp có trụ sở đăng ký tại Số 422, Đường Đào Trí, Khu phố 1, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thông tin chủ đầu tư Phát Đạt tất cả kinh nghiệm dự án đã đầu tư

Lịch sử phát triển của chủ đầu tư phát đạt

Sơ lượt các dự án của chủ đầu tư phát đạt

CÁC DỰ ÁN ĐANG PHÁT TRIỂN

NEW CITY NHƠN HỘI

KHU DÂN CƯ BẮC HÀ THÀNH

KHU DÂN CƯ PHÁT ĐẠT – BÀU CAO

KHU DU LỊCH ĐIỆN TỬ VŨNG TÀU

CÙ LAO BÀ SANG

KHU DÂN CƯ KẾT HỢP MIỀN BẮC

KHU DÂN CƯ LÀNG THƯƠNG MẠI VÀ TRUNG TÂM XÃ HÀM NINH

KHU CÔNG NGHIỆP NHỎ HÀM NINH

CÁC DỰ ÁN PHÁT TRIỂN ĐÃ ĐƯỢC THỰC HIỆN

The EverRich Infinity Task – Khu vực: 290 An Dương Vương, P.4, Q.5, HCM

Dự án Millennium – khu vực: 132 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Dự án The EverRich 3 – Khu vực: Phường Tân Phú, Quận 7, HCM

Dự án The EverRich 1 – khu vực: 968 Ba Tháng Hai, P.15, Q.11, HCM

Hội đồng quản trị của chủ đầu tư phát đạt

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông Nguyễn Văn Đạt       —    Chủ tịch

Ông Nguyễn Tấn Danh    —     Phó Chủ tịch

Bà Trần Thị Hường          —    Phó Chủ tịch

Ông Đoàn Viết Đại Từ      —    Thành viên

Ông Lê Quang Phúc         —    Thành viên

Ông Khương Văn Mười     —   Thành viên

Ông Trần Trọng Gia Vinh   —   Thành viên

Ông Lê Minh Dũng            —   Thành viên

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông Nguyễn Văn Đạt       —   Tổng Giám đốc

Ông Phạm Trọng Hòa       —    Phó Tổng Giám đốc

Ông Bùi Quang Anh Vũ     —   Phó Tổng Giám đốc

thanh-vien-bang-quan-tri-chu-dau-tu-phat-dat

Thành viên bang quản trị chủ đầu tư Phát Đạt

Các dự án bất động sản của chủ đầu tư Phát Đạt

Chủ đầu tư Phát Đạt khá nổi tiếng tại Tp.HCM trong những năm qua tại Tp.HCM với các dự án bất động sản lớn, giá trị cao, mang lại uy tín cho chủ đầu tư Phát Đạt như:

Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Năm 2019 là một năm thành công của chủ đầu tư Phát Đạt với vai trò tiên phong khai thác tiềm năng phát triển của vùng đất mới eo biển miền Trung. Tiếng vang lớn của Phát Đạt là chuỗi dự án Thành phố mới Nhơn Hội (Phân khu 2, 4 và 9).

Thông tin tổng quan về dự án:

Tên dự án: Thành phố mới Nhơn Hội

Chủ đầu tư: Tổ chức Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt – Phat Dat Corporation

Đơn vị thi công: Quốc lộ 19B, Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định

Tổng diện tích: 341.600 m²

Diện tích xây dựng: 208.556 m²

Mật độ xây dựng: 61%

Loại hình: Đất nền, shophouse, chung cư \.

Đô thị mới Nhơn Hội là khu đô thị thuộc phân khu 4 + 2, nằm trong tổng thể khu tài chính Nhơn Hội, tỉnh Bình Định. Nhiệm vụ nằm ngay trước quốc lộ 19B và đường vành đai 2, cạnh nhà ga hàng không Quy Nhơn, nhà ga sân bay Phù Cát, đảo Kỳ Co,… Giáp với khu du lịch FLC Quy Nhơn và cách thành phố Quy Nhơn 4km tập trung.

Là tổ hợp bất động sản phân lô, nhà phố, nhà phố thương mại và căn hộ cao tầng, được quy hoạch trên diện tích 34,16 ha, Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New Town có đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống của từng cá nhân. chẳng hạn như: trung tâm thương mại, trường cao đẳng, hồ, khóa học, công viên …

Vị trí đắc địa, kết hợp với những tiện ích và thành phần thiên nhiên ban tặng như bờ biển cát trắng, biển xanh trải dài, Đô thị mới Nhơn Hội nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung sẽ là một ngôi nhà hấp dẫn. chi tiêu và khách du lịch trong nước và quốc tế sớm.

Dự án khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả Quảng Ngãi

Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cá tọa lạc trên khu đất có diện tích hoàn chỉnh là 77.136m2, tọa lạc tại mặt tiền đường Quang Trung, Phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Đó là khu vực vàng, dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch liên tỉnh như Quốc lộ 1A và cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi ở phía Bắc, quốc lộ 24B ở phía Tây và đường sông Trà Khúc ở phía Đông.

Thông tin tổng quan về dự án:

Tên công việc: Khu nhà Phát Đất Bàu Cá

Vị trí: Đường Quang Trung, Lê Hồng Phong, Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển TÀI SẢN PHÁT Đạt – Phat Dat Corporation

Tổng diện tích: 77.136 m²

Diện tích xây dựng: 38.761 m²

Mật độ xây dựng: 50%

Tổng vốn đầu tư: 250 Tỷ đồng

Cụ thể, dự án đã được quy hoạch và xây dựng đồng bộ, hiện đại với việc tích hợp 15 tiện ích cho đô thị như: quảng trường nước, hồ bơi, công viên nước, trung tâm thể thao, khu BBQ ngoài trời… Đây hứa hẹn sẽ trở thành một ngôi nhà hiện đại và văn minh. khu vực có thể thu hút tất cả các gia đình sau này.

Dự án Kỳ Co Gateway Bình Định

Khu đô thị đa sắc màu, cửa ngõ nối ngọt Eo Gió – Kỳ Co được nhiều người biết đến với mảnh đất Quy Nhơn, Bình Định thơ mộng. Nằm trong toàn bộ nhiệm vụ Khu đô thị mới Nhơn Hội Cửa ngõ Kỳ Co được chuẩn bị với vị trí 45,9 ha, tổng mức đầu tư lên đến 10.683 tỷ đồng. Đó cũng là nhiệm vụ ban đầu của Bình Định với tinh thần hàng đầu là “Nơi truyền thống hội tụ, nơi gìn giữ di sản”, sở hữu chuỗi 7 công viên kỳ quan quốc tế, tái hiện tinh hoa kiến ​​trúc văn minh thế giới. , 9 cụm tiện ích “thống nhất trong đa dạng”…

Thông tin tổng quan về dự án:

Tên dự án: Kỳ Co Gateway

Chủ đầu tư: Tổ chức Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt – Phat Dat Corporation

Loại hình đầu tư: Nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự

Vị trí: Mặt tiền quốc lộ 19B, xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Tổng vốn đầu tư: 10.683 tỷ đồng

Quy mô: 45,9 ha

Số lượng: 2.406 lô

Diện tích trung bình: 80 – 140m2

Khởi công: Tháng 12 năm 2019

Bàn giao: Quý II / 2020

Pháp lý: Hoàn chỉnh, quy hoạch 1/500, sổ đỏ riêng từng nền

Với lợi thế vượt trội về kết nối giao thông với 3 mặt tiền đường lớn: trục ngoại giao Quốc lộ 19B, tuyến đường Nhơn Lý dẫn vào khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió và trục giao thông hướng tâm từ Quốc lộ 19B kết nối chuỗi khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao… kết hợp các tiềm năng phát triển du lịch nội khu, Kỳ Co Gateway sẽ trở thành điểm dừng chân hoàn hảo trên hành trình trải nghiệm vùng biển Quy Nhơn xinh đẹp.

Dự án khu dân cư Bắc Hà Thành

Khu vực: Huyện Tuy Phước, Bình Định

Tổng diện tích: 55,7 ha

Phân lô dự án: Phân lô bất động sản, thương mại và dịch vụ

Dự án khu du lịch sinh thái Vũng Bâu Phú

Khu vực: Xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Tổng diện tích: 40,6 ha

Phân lô dự án: 823 lô đất

Dự án khu dân cư bờ bắc kết hợp chỉnh trang đô thị

Khu vực: Phía Bắc sông Trà Khúc, Tỉnh Quảng Ngãi

Tổng diện tích: Khoảng 50 ha

Phân lô dự án: 2075 lô nhà phố và shop house

Ngoài ra, còn có các nhiệm vụ khác có thể kể đến: Nhiệm vụ Cù Lao Bà Sáng, Khu trung tâm làng nghề Hàm Nghi và khu nhà làng nghề, Khu tiểu thủ công nghiệp Hàm Ninh …

Như vậy, trong chặng đường hơn 15 năm thăng tiến, Phát Đạt PROPERTY đã sở hữu gần 427 ha đất nền dự án trải dài khắp các tỉnh thành từ Phú Quốc, Quảng Ngãi, Bình Định đến TP.HCM. Ngay tại Bình Dương, Tập đoàn Phát Đạt đã chính thức sở hữu quỹ bất động sản 3,73 cho dự án Astral City với mức đầu tư hoàn thiện lên tới 58.000 tỷ đồng. Quy mô 8 công trình với 40 tầng nổi và 3 tầng hầm. Dự kiến sẽ phát hành hơn 1.000 căn hộ tại Bình Dương. Đủ thời gian để Phát Đạt Group dự kiến sẽ mở bán sản phẩm vào quý tiếp theo của năm 2020.

Chủ tịch của công ty chủ đầu tư Phát Đạt là ai?

Chủ Tịch Công Ty Phát Đạt PROPERTY là Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt (Anh còn được gọi là Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt – Phát Đạt) sinh (Sinh ngày: 16 tháng 12 năm 1970 tại Tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam), hiện nay Anh đang sinh sống và làm việc tại Tp. . Hồ Chí Minh. Nguyễn Văn Đạt xếp hạng doanh nhân thứ 1200 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng thế giới. Ông chủ Phát Đạt thường là người có tham vọng lớn, ông “nuôi” ước mơ giàu nhất thế giới.

Học hết lớp 12, anh theo bố mẹ vào kinh doanh từ khá sớm, cũng từ đó, anh đã có thể tự lập và vốn hiểu biết xã hội phong phú.

Đến nay, anh đã trở thành một nhà đầu tư và lãnh đạo, quản lý thành công các công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: điện tử, ô tô, vận tải biển, thuốc lá,… Và tất nhiên. , anh đã rất thành công – nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản cao cấp – với chủ đầu tư Phát Đạt

Bạn nên xem thêm:

Tìm hiểu đất phân lô bán nền là gì

16 bí quyết vàng giúp bạn kinh doạn bất động sản thành công

5 bí quyết bán bất động sản mang lai nhiều lợi nhuận nhất

Đầu tư bất động sản 2021

Địa ốc là gì?

Thông tin liên hệ:

Công ty: Đất xanh miền tây

Tên CEO: Phan Thanh Thảo

Địa chỉ: Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 082.999.0566

Email: thanhthaoctu1307@gmail.com

Facebook: Quản lí dự án

Website: Duancantho.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.