Business is booming.

Top 5 công ty môi giới nhà đất tại Cần Thơ

0
Top 5 công ty môi giới nhà đất tại Cần Thơ

Công ty môi giới nhà đất là một trong những chú ý rất quan trọng khi bạn định đầu tư vào dự án hay đất nền. Thị trường bất động sản tại Thành Phố Cần Thơ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và thu hút nhiều nhà đầu tư đổ về. Theo đó dịch vụ môi giới nhà đất cũng được cũng được chú trọng và quan tâm nhiều.

Tham khảo Bài viết dưới đây để biết được một số công ty môi giới nhà đất uy tín và chất lượng tại khu vực thành phố Cần Thơ nhé.

Công ty môi giới nhà đất – Đất Xanh Miền Tây

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Miền Tây (Đất Xanh Miền Tây) là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Miền Tây (trước đây là Công ty CP Dịch vụ và Xây dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ) chính thức gia nhập thị trường Đồng bằng sông Cửu Long từ ngày 01/02/2018.

Sau gần hai năm nỗ lực bứt phá, Đất Xanh Miền Tây đã đạt được những bước tiến vượt bậc về kết quả kinh doanh:

  • Triển khai thành công nhiều dự án lớn trên nhiều tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long, phát triển đội ngũ nhân viên từ 27 nhân sự khi mới thành lập lên hơn 500 cán bộ nhân viên
  • Khai trương trụ sở làm việc đẳng cấp “5 sao” tại trung tâm TP. Cần Thơ
  • Thành lập 3 công ty thành viên là Công ty CP BĐS Cần Thơ; Công ty CP Dịch vụ BĐS Nam Miền Tây, Công ty CP BĐS Bắc Miền Tây và Văn phòng giao dịch tại TP. HCM, nâng tổng giá trị tài sản lên hơn 500 tỷ đồng.

Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Top 5 công ty môi giới nhà đất tại Cần Thơ

Công ty môi giới nhà đất Đất Xanh Miền Tây tại Cần Thơ

Công ty môi giới nhà đất – DKRS

Công ty môi giới nhà đất Danh Khôi – DKRS đã vinh dự nhận giải Các doanh nghiệp bất động sản xuất sắc 2015 ở hạng mục Doanh nghiệp Dịch vụ – Môi giới xuất sắc. Chương trình vinh danh Doanh nghiệp bất động sản xuất sắc được tổ chức nhằm ghi nhận và động viên những đóng góp của các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đối với ngành BĐS và góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Mặt khác, giải thưởng còn mang ý nghĩa tích cực thúc đẩy các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS có sự đầu tư nghiêm túc, nâng cao chất lượng dịch vụ, khai thác hiệu quả các dự án BĐS nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Giải thưởng bình chọn dựa trên kết quả khảo sát công phu, nghiêm túc từ một năm qua (5-2014) trên 5 thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và Đồng Nai. Khảo sát được thực hiện do Trung tâm Nghiên cứu của Khoa Thương mại (Đại học Văn Lang TP.HCM) theo tiêu chí đánh giá của người mua nhà. Số mẫu đạt chuẩn theo tiêu chí của Ngân hàng Thế giới (WB) là 25% dân số Việt Nam, khoảng 22 triệu người.

Dựa trên kết quả khảo sát, Hội đồng Phản biện Khoa học và Hội đồng Giám khảo Quốc gia đã thẩm định và công nhận năng lực của các doanh nghiệp được vinh danh.

Đây là sự tôn vinh xứng đáng các đơn vị trong lĩnh vực bất động sản nói chung và DKRS nói riêng, góp phần khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng của DKRS với đối tác và khách hàng.

Bên cạnh việc phân phối dự án, DKRS luôn đồng hành cùng với chủ đâu tư để định hướng những giải pháp nhà ở tối ưu nhất nhằm thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng ở từng phân khúc.

Đơn cử như dự án Dream Home Residence do Công ty Nhà Mơ làm chủ đầu tư, Công ty DKRS là đơn phị phân phối và tiếp thị độc quyền, chỉ trong hai tuần mở bán đã có 400 căn hộ đã được khách hàng đặt mua qua sàn DKRS.

Bên cạnh đó, DKRS còn thành công với nhiều dự án bất động sản khác như: Angia Riverside, Angia Garden, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Residence, khu căn hộ phức hợp Asia Start Bình Tân

cong-ty-moi-gioi-nha-dat-danh-khoi

Công ty bất động sản Danh Khôi

Công ty môi giới nhà đất – Cổ phần bất động sản Cần Thơ

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Cần Thơ với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam. Ở tất cả các lĩnh vực: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản, Đào tạo Môi giới … công ty đều chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình.

Công Ty môi giới nhà đất Cổ Phần Bất Động Sản Cần Thơ không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng.

Trụ sở: số 29C Mậu Thân, An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

cong-ty-co-phan-bat-dong-san-can-tho

Công ty CP bất động sản Cần Thơ

Công ty môi giới nhà đất – Nam kỳ land

Công ty môi giới nhà đất Nam Kỳ Land được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ Xây dựng, là 1 công ty bất động sản có uy tín không chỉ ở địa bàn Cần Thơ mà còn ở khắp cả nước.

Công Ty Nam Kỳ Land đã tăng cường các loại hình kinh doanh bất động sản cao cấp, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, phối hợp với các tổ chức đào tạo trong và ngoài nước cung cấp các khóa học về bất động sản và mở rộng lĩnh vực kinh doanh dự án.

Trụ sở: 28 Ngô Thì Nhậm, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

nam-ky-land

Công Ty môi giới nhà đất Nam Kỳ Land

Công ty môi giới nhà đất – Tín phát

Với chiến lược phù hợp, Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc Tín Phát đã mang lại nhiều lợi ích, giải pháp đầu tư, an cư cho đối tác, khách hàng và xã hội qua 20.000 giao dịch thành công.

Công ty môi giới nhà đất Tín Phát đang có những bước phát triển đột phá với định hướng chiến lược rõ ràng, đầu tư có trọng điểm hướng đến phát triển bền vững, trở thành 01 trong 10 Công ty phát triển bất động sản tốt nhất trên cơ sở gắn kết chặt chẽ, hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.

Trụ sở: Lô C37 (KDC Xây Dựng Số 8), P. Hưng Thạnh,Đường 1, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

cong-ty-moi-gioi-tin-phat

Công ty môi giới nhà đất Tín phát

Bạn nên xem thêm:

[row ]

[col span=”1/2″ ]

Dự án Stella mega city – The Ambi

Dự án An bình

Tổng hợp Dự án

Đất nền cần thơ

Đất nền Sóc Trăng

[/col]
[col span=”1/2″ ]

Tin Tức

Tin Tức BĐS

Tin Tức Đất Xanh

Tin Tức Dự Án

Nhà đất cần thơ Cái Răng

[/col]

[/row]

 

Thông tin liên hệ:

Công ty: Đất xanh miền tây

Địa chỉ: Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 082.999.0566

Email: thanhthaoctu1307@gmail.com

Facebook: Quản lí dự án

Website: duancantho.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.