Business is booming.

Top 5 cty bđs môi giới uy tín nhất Việt Nam

0
Top 5 cty bđs môi giới uy tín nhất Việt Nam

Cty bđs là một trong những kênh đầu tư hot nhất hiện nay khi bạn định đầu tư vào dự án hay đất nền. Đầu tư bất động sản chính là một trong những kênh đầu tư sinh lợi rất lớn, chính vì thế mà trong những năm gần đây dòng tiền đổ vào lĩnh vực này không ngừng tăng mạnh.

Bắt kịp xu thế đó, các công ty môi giới mở ra ngày càng nhiều, nguồn nhân lực từ các ngành khác chuyển sang làm môi giới bất động sản cũng tăng lên rõ rệt.
Tham khảo Bài viết dưới đây để biết được một số công ty môi giới nhà đất uy tín và chất lượng tại Việt Nam nhé.

Cty bđs Đất Xanh Group

Cty bđs Đất Xanh được thành lập từ tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Cty bđs Đất Xanh xác định rõ phương châm hoạt động đó là luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, không ngừng đổi mới và phát huy tính sáng tạo cùng với tiềm lực mạnh về tài chính, kinh nghiệm vững vàng, Đất Xanh luôn nỗ lực hết mình trong mọi việc để khẳng định vị thế và nâng cao uy tín của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Miền Tây (Đất Xanh Miền Tây) là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Miền Tây (trước đây là Công ty CP Dịch vụ và Xây dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ) chính thức gia nhập thị trường Đồng bằng sông Cửu Long từ ngày 01/02/2018.

Thông tin liên hệ của Đất Xanh:

Trụ Sở Chính: 2W Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028. 6252 5252 – 028. 6285 3896

Email: info@datxanh.com.vn

Website: www.datxanh.vn

Top 5 cty bđs môi giới uy tín nhất Việt Nam

Cty bđs Đất Xanh Miền Tây

Cty bđs CenGroup

Cty bđs CenGroup là danh nghiệp bất động sản đầu tiên tại thủ đô Hà Nội đã mua đức quyền chuyển nhượng thương hiệu từ tập đoàn bđs hàng đầu trên thế giới. Đã thay đổi từ doanh nghiệp chỉ cung cấp duy nhất dịch vụ môi giới nay đã trờ thành doanh nghiệp cung cấp trọng gói như: đầu tư, khai thách, thuê và cho thuê lại, thẩm định bất động sản, tư vấn và tiếp thị.

CenGroup là doanh nghiệp đầu tiên tại Hà Nội mua quyền chuyển nhượng thương hiệu từ tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới của Mỹ. Từ doanh nghiệp chỉ cung cấp dịch vụ môi giới nay đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói từ đầu tư, khai thác, thuê và cho thuê lại, tư vấn, tiếp thị và thẩm định bất động sản.

CenGroup có các công ty con, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Đầu tư và phân phối bất động sản thứ cấp chuyên nghiệp, hợp tác và đầu tư phát triển bất động sản, maketing trọn gói và tư vấn truyền thông, mentor chuyên gia bất động sản và phát triển mạng lưới uỷ quyền, tổng thầu vật liêu hoàn thiện, thẩm định giá tài sản, cung cấp dịch vụ golf hàng đầu tại Việt Nam.

Cty bđs CenGroup là một trong những tập đoàn bất động sản đứng đầu ở Việt Nam sở hữu một chuổi hệ sinh thái đa dạng: Đầu tư – Đầu tư thứ cấp – Phân phối – Truyền thông & Marketing – Nội thất – Thẩm định giá – Coworking Space.

Thông tin liên hệ cty bđs CenGroup:

Trụ sở: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 1: Tầng 4- Tòa nhà The Golden Palm- 21 Đ.Lê Văn Lương- P.Nhân Chính- Q.Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại 1: 024 62636688

Địa chỉ 2: Tòa nhà Samco – 326 Võ Văn Kiệt – Phường Cô Giang – Quận 1 – TP.HCM

Điện thoại 2: 028 3837 9595 – 028 3920 6952

Hotline: 0985 92 91 91 – 024 6263 6688

Email: info@cengroup.vn

Website: https://cengroup.vn/

cty-bds-cengroup-viet-nam

Cty bđs CenGroup Việt Nam

Cty bđs DKRA Việt Nam

DKRA Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, là nhà cung cấp giải pháp bao gồm lĩnh vực dịch vụ bđs với chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ như: Tiếp thị và phân phối bđs cũng như quản lý, tư vấn phát triển các dự án,tư vấn, môi giới và báo cáo nghiên cứu thị trường, vận hàng bất động sản…

Cty bđs DKRA vietnam đã mang đến nhiều lợi ích cho tất cả các bên và tiếp sức xây dựng thị trường bđs giàu mạnh, bền vững. Chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp hiệu quả cho những khách hàng và đối tác. DKRA Vietnam luôn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để có thể ghi dấu ấn thương hiệu Việt trên thị trường bđs trong nước và quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CTY BĐS DKRA VIETNAM:

Địa chỉ: 63 – 67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 0888 108 899

Email: info@dkra.vn

Website: http://dkra.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dkravietnam

cty-bat-dong-san-dkra-viet-nam

Cty bất động sản DKRA Viet Nam

Cty bđs CBRE Vietnam

Cty bđs CBRE Vietnam thuộc tập đoàn CBRE Group nằm trong top 500 công ty hàng đầu thế giới. CBRE được thành lập vào năm 2003 sau hơn 18 năm xây dựng và phát triển CBRE đã thành công xây dựng uy tín của mình trên thị trường bất động sản.

CBRE Vietnam luôn coi khách hàng là những người mang lại thành công cho CBRE. Không ngừng hoàn thiện và phát triển chất lượng phục vụ của mình. Khi đến với CBRE, sẽ luông đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên nhất.

Cty bđs CRBE luôn tìm kiếm nguồn ngân lực và có chuyên môn cao cũng như nhiệt huyết trong công việc. Công ty TNHH CBRE Vietnam cũng luôn có những chế độ đãi ngộ nhân tài phù hợp với từng đối tượng nhân viên nhằm khuyến khích hiệu quả công việc.

Công ty bđs CBRE Vietnam tin chắc sẽ có rất nhiều cơ hội đến với thị trường khi các nhà đầu tư sẵn sàng xúc tiến kế hoạch của họ tại Việt Nam. dịch vụ chính của công ty bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản, dịch vụ dành cho các Tổng công ty, dịch vụ phát triển dự án,… Đội ngũ nhân viên người Việt Nam và nước ngoài của CBRE đều có sự hiểu biết sâu rộng về thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Điều này cho phép CBRE cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên biệt và tinh tế cho các dự án đầu tư và phát triển bất động sản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CTY BĐS CBRE

Địa chỉ 1: Lầu 13,  A & B Tower, số 76 Lê Lai, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại 1: (+84) 286 284 7668

Địa chỉ 2: Lầu 6, Tòa Nhà BIDV, 194 Trần Quang Khải, TP. Hà Nội

Điện thoại 2: 028 3824 6125

Website: http://www.cbrevietnam.com/

cong-ty-bat-dong-san-cbre-viet-nam

Công ty bất động sản CBRE

Cty bđs cổ phần địa ốc TTC LAND

Với 36 năm hình thành và phát triển dựa trên mô hình tập đpàn, diện mạo của cty bđs TTC LAND đến ngày hôm nay với hơn 25 đơn vị thành viên và công ty hạt nhân đầu tư thành công đang và đã từng bước định hình càng rõ nét các chiến lược phát triển vô cùng cụ thể, cho từng lĩnh vực và ngành nghề, các hoạt động tư vấn, môi giới, sẵn sàng nhất định hướng trở thành tập đoàn tư nhân đa ngành hoạt động hiệu quả và bền vững nhất.

Luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư, CBNV, là sự hiểu quả và giá trị, TTC Land còn kỳ vọng luôn hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh của mình, làm gia tăng giá trị cho tất cả tất cả thành phần của TTC khi tham gia vào chuỗi giá trị của tập đoàn, khẳng định thương hiệu của TTC trong quá trình hội nhập.

Với sự tâm huyết của mình, cty bđs TTC Land luôn mong mỏi mang lại miền đất hạnh phúc, sung túc và trọn vẹn cho các gia đình Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CTY BĐS TTC LAND VIETNAM:

Địa chỉ: TTC LAND 253 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 3824 9988

Email: info@ttcland.vn

Website: https://ttcland.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ttcland/

cty-bds-ttc-land-viet-nam

Cty bđs TTC LAND VIETNAM

Bạn nên xem thêm:

Bảng giá đất cần thơ 2020-2024

Chuyên gia tư vấn bất động sản là gì?

Bất động sản công nghiệp là gì?

13 ý tưởng kinh doanh nhà đất hốt bạc

Cách đăng tin bđs hiệu quả nhất 2021

Cách làm bđs 16 điều nên biết về môi giới

Đất nền dự án là gì? 12 điều cần biết trước khi mua đất nền dự án

Thông tin liên hệ:

Công ty: Đất xanh miền tây

Tên CEO: Phan Thanh Thảo

Địa chỉ: Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 082.999.0566

Email: thanhthaoctu1307@gmail.com

Facebook: Quản lí dự án

Website: duancantho.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.