Business is booming.

Top 5 website đăng tin rao bán đất miễn phí 0đ hiệu quả

0
Top 5 website đăng tin rao bán đất miễn phí 0đ hiệu quả

Sử dụng các trang web để tạo thông tin chi tiết về rao bán đất là một loại hình tiếp thị và bán hàng rất hiệu quả. Thực tế, hàng năm có hàng triệu bất động sản, sản phẩm bất động sản được giao dịch thành công thông qua hình thức này.

Vậy đăng thông tin rao bán đất lên trang nào đạt hiệu quả cao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 5 website tin tức miễn phí được đánh giá là tốt nhất năm 2021 nhé!

Trang đăng tin rao bán đất – BDS123.VN

Đề cập đến việc đăng rao bán đất quảng cáo bất động sản, sản phẩm bất động sản qua các trang web. Mọi người sẽ nghĩ ngay đến kênh thương mại điện tử bds123.vm. Đây là kênh thông tin bất động sản nổi tiếng số 1 được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm, truy cập và sử dụng hàng nghìn lượt mỗi ngày.

Bds123.vn cho phép những người có nhu cầu mua bán nhà đất có thể đăng tin tự do, miễn phí để quảng bá và tìm kiếm những mặt hàng mà mình mong muốn.

Đặc biệt hơn, điều được nhiều khách hàng đánh giá cao là website này liên tục được cập nhật thông tin thị trường mới nhất. Những thông tin chi tiết về thị trường nhà đất được phân tích, giới thiệu đầy đủ, chi tiết để tạo tiền cho người bán và người mua có cơ sở đánh giá chính xác nhất.

Website đã thực sự trở thành cầu nối giao thương chất lượng, hiệu quả giữa người mua – người bán, người cho thuê – người cho thuê, giữa các cá nhân, chủ doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu về bất động sản.

Các dịch vụ chính mà bạn có thể tìm thấy tại website: http://bds123.vn

  • Đăng thông tin quảng cáo cho thuê, nhượng quyền, mua bán bất động sản;
  • Đăng banner quảng cáo về sản phẩm bất động sản;
  • Đăng tin bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ bất động sản;
  • Danh bạ kinh doanh bất động sản;
  • Danh bạ các nhà môi giới bất động sản uy tín và tiềm năng.

Mục tiêu mà bds123.vn hướng tới trong thời gian tới là trở thành kênh phân phối, cung cấp thông tin bất động sản uy tín, chất lượng và có độ nhạy cao.

Top 5 website đăng tin rao bán đất miễn phí 0đ hiệu quả

Cách đăng tin rao bán đất hay

Trang đăng tin rao bán đất – BATDONGSAN.COM.VN

Với tên miền dễ nhớ, Batdongsan.com.vn đã trở thành một trong những website rao bán đất bất động sản đáng tin cậy nhất hiện nay. Được thành lập từ năm 2007 và có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thông tin bất động sản.

Batdongsan.com.vn là trang tin tức hàng đầu về thị phần rao bán đất tại Việt Nam. Bằng cách tập trung và đầu tư vào công nghệ và chuyển đổi kỹ thuật số, phần tin tức của trang web liên tục được làm mới, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Năm 2016, Batdongsan.com.vn chính thức hợp nhất với tập đoàn công nghệ bất động sản Property Guru của Singapore. Sự chuyển mình mạnh mẽ này một lần nữa đưa website mua bán đất nền ngày càng mở rộng về quy mô và định hướng toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại theo thống kê có tới 10 triệu lượt truy cập mỗi quý trên website này.

Tuy nhiên, trong nhiều danh mục, Batdongsan không phải là dịch vụ đăng tin rao bán đất miễn phí. Do đó, nếu bạn phải bán hoặc mua bất động sản, hãy chọn điều này.

Xem thêm: Cung cấp dịch vụ viễn thông tại Hậu Giang

Trang đăng tin rao bán đất –  BANNHA.NET

Chỉ sau 4 năm hình thành và phát triển, bannha.net đã nhanh chóng trở thành chuyên trang đầu tư đất nền được số lượng người dùng đánh giá cao. Trang web có giao diện người dùng thân thiện, hỗ trợ nhiều tính năng, dễ dàng tìm kiếm và chắt lọc thông tin chi tiết là lợi ích tuyệt vời mà bannha.net mang lại.

Bên cạnh đó, điều đáng mừng cho người dùng khi truy cập vào trang này là bannha.net ngày nay đã cho phép người dùng tạo miễn phí cho thuê nhà dài hạn. Điều này có thể giúp người dùng có được những hoàn cảnh thuận lợi để tạo điều kiện cho các lý do khuyến mại của họ.

tang-truong-binh-quan-gia-rao-ban-dat-tren-mang

Tăng trưởng bình quần giá rao bán đất trên mạng

Trang đăng tin rao bán đất – ALONHADAT.COM.VN

Alonhadat có thể nói là một trang internet thương mại điện tử được hình thành từ năm 2012. Trong khoảng thời gian 8 năm hình thành và thăng tiến qua nhiều cấp. Alonhadat.com.vn ngày càng hoàn thiện và thân thiện với người dùng. Vào tháng 9 năm 2019, trang web này được báo cáo có khoảng 4 triệu cuộc hẹn mỗi tháng.

Cụ thể, Website Alonhadat được tạo ra với một phần trả lời riêng cho khách hàng. Với những thông tin đăng tải giả mạo, sai sự thật, chất lượng không cao sẽ được khách hàng phản ánh kịp thời.

Từ đó, Alonhadat sẽ xem xét, sàng lọc và đưa ra những thông tin chi tiết chính xác hơn. Đây thực sự là chìa khóa để rửa thông tin liên quan đến đầu tư đất đai trực tuyến, điều thực sự là mối quan tâm của nhiều người.

rao-ban-dat-hai-huoc

Rao bán đất hài hước

Trang đăng tin rao bán đất – CHOTOT.COM

Nếu bạn cảm thấy Chotot.com chỉ đơn thuần là một trang thương mại điện tử chuyên tiếp thị các mặt hàng gia dụng, quần áo,… thì bạn đã nhầm. Tại Chotot, bạn có thể tiến hành đăng tin rao bán đất và tìm kiếm các sản phẩm bất động sản phù hợp.

Hiện tại, với mảng bất động sản, Chợ Tốt đang dẫn đầu rất mạnh với tham vọng phát triển rất mạnh với hướng đi hoàn toàn mới. Nó được chú trọng vào việc tối ưu hóa các tính năng, cải thiện sự bắt mắt của giao diện nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Hi vọng những thông tin về top 5 website mua bán đất được đánh giá tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết. Để được hỗ trợ bán hoặc tìm kiếm nguồn hàng bất động sản chất lượng, hãy sử dụng hình thức quảng cáo trên các website để tận dụng triệt để phương thức bán hàng này!

Bạn nên xem thêm:

Quy định kinh doanh dịch vụ bất động sản là gì? 11 điều bạn cần biết về dịch vụ bđs

Bí quyết cách đầu tư bất động sản kiếm tiền tỷ trong 5 phút

15 bí kíp vàng mua nhà dự án sẽ xây dựng trong tương lai

Kinh nghiệm môi giới nhà đất Bí quyết, kỹ năng chốt Sale 3 phút

Chiến lước đầu tư bđs lâu dài và bền vững

Quy định kinh doanh dịch vụ bất động sản là gì? 11 điều bạn cần biết về dịch vụ bđs

Thông tin liên hệ:

Công ty: Đất xanh miền tây

Tên CEO: Phan Thanh Thảo

Địa chỉ: Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 082.999.0566

Email: thanhthaoctu1307@gmail.com

Facebook: Quản lí dự án

Website: Trang Chủ

Leave A Reply

Your email address will not be published.