Business is booming.

Đánh giá về 2 CommonLabs Super Mild Vitamin C cho người mới bắt đầu

0
Đánh giá về 2 CommonLabs Super Mild Vitamin C cho người mới bắt đầu

CommonLabs Vitamin C Siêu lành tính, cực kỳ thích hợp cho người mới bắt đầu. Hàm lượng vitamin C thấp nhưng bù lại có nhiều thành phần tuyệt vời, thúc đẩy khả năng làm sáng da của vitamin C. Đáng thử phải không mọi người!

Trong cuộc sống ai cũng muốn da sáng, mờ thâm nhưng ẩn chứa một vitamin C lại là thành phần khiến người ta nhức não gấp 5-10 lần các hoạt chất khác. Vì nó chứa khoảng 10 chất dẫn xuất khác nhau, mỗi loại được dùng cho một loại da hoặc tình trạng hoàn toàn khác nhau.

Chưa kể bây giờ ngành mỹ phẩm ngày càng tân tiến, các ông lớn rất mạnh dạn chi tiền để tìm ra giải pháp tối ưu hơn nên tìm hiểu về vitamin C thì mất cả đời, học mãi, đọc mãi vẫn không được. . hơn nữa, vì ma trận là có thật.

Việc sử dụng vitamin C cũng gặp nhiều khó khăn vì không phải lúc nào da chúng ta cũng dung nạp được C nên phải tùy theo nhu cầu sử dụng C và giá cả, nói chung là rất chóng mặt và mệt mỏi. Tê gối mỗi khi nói về em bé này!

Hiện nay, có 2 dẫn xuất C được sử dụng nhiều nhất trong mỹ phẩm cũng như dược mỹ phẩm AAL (Axit L-ascorbic ở dạng tinh khiết nhất của vitamin C) & EAA (Axit 3-O-etyl ascorbic). Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm:

 • Điển hình là LAA thẩm thấu rất tốt, có khả năng tác động đến lớp hạ bì nhưng bù lại độ bền kém, tốc độ oxy hóa nhanh như gió + hoạt động tốt ở pH thấp (2,5 – 3,5) nên dễ gây kích ứng da.
 • Và EAA rất ổn định, không bị oxy hóa nhanh như LAA, tan trong nước và dầu nên nó thẩm thấu tốt vào lớp biểu bì NHƯNG không có nhiều nghiên cứu thực tế trên người, chỉ có dữ liệu trong phòng thí nghiệm. .

Bản thân tôi cũng đam mê làm sáng da nên tôi không bị gò bó vào việc sử dụng các chất dẫn xuất, mặc dù tôi yêu LAA, tôi sử dụng nó không có ngoại lệ từ LAA, EAA đến MAP, SAP, và tất cả nữa.AA2G.

Trong bài viết hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn 2 món ăn bổ sung vitamin C nồng độ thấp, cực kỳ an toàn và tốt cho sức khỏe cho người mới bắt đầu mà mình mới có cơ hội trải nghiệm: CommonLabs Vitamin C Brightening Gel-Cream & CommonLabs Vitamin C Glow Bo boost Face Mask của thương hiệu CommonLabs.

Đánh giá CommonLabs Vitamin C - Ảnh 1
Nguồn ảnh: Sơn không viết blog

Điểm đặc biệt của 2 món này là nồng độ C thấp nhưng bù lại hãng lại chèn thêm một số thành phần siêu hay ho để tăng khả năng làm sáng da của C, không gây hại mà mang lại hiệu quả rõ rệt cho người dùng.

Ví dụ, trích xuất Mơ biển đen (vua chống oxy hóa, hàm lượng vitamin C và flavonoid cao gấp 200 lần lượng có trong táo), Bột vỏ chanh tẩy tế bào chết; sau đó là AHA, BHA, PHA để làm sáng và mịn da. đặc biệt là tôi CommonLabs Vitamin C Glow Bo boost Face MaskMình cực kỳ ấn tượng vì kết cấu rất lạ ngoài việc làm đẹp da, nó vừa là mặt nạ làm sạch, vừa là tẩy tế bào chết vật lý.

Đánh giá CommonLabs Vitamin C Glow Bo boost Face Mask

● Giá CommonLabs Vitamin C Face Mark: 410k / 120g (đợt này đang sale 44% còn 209k). Link mua hàng chính hãng

  ShopperBoard COMMONLABS Mặt nạ tăng cường vitamin C phát sáng

● Ngoài dạng 𝗩𝗶𝘁𝗮𝗺𝗶𝗻 𝗖 laa & eaa, nó còn chứa 𝟮𝟱𝟬.𝟬𝟬𝟬𝗽𝗽𝗺 (𝟮𝟱%) 𝗻𝘂̛𝗼̛ 𝗻𝘂̛𝗼̛ làm rõ và chống oxy hóa mạnh, 𝟮𝟬.𝟬𝟬𝟬𝗽𝗽𝗺 (𝟮%) 𝗕𝗼̣̂𝘁 𝗖𝗵𝗮𝗻𝗵 (𝗟𝗲𝗺𝗼𝗻 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗱𝗲𝗿) Nền tảng cũng như kiểm soát bã nhờn, 𝟬.𝟯% 𝗔𝗛𝗔, 𝟬.𝟯% 𝗣𝗛𝗔 & 𝟬.𝟭% hỗ trợ tẩy da chết nhẹ nhàng, làm sáng vùng da tối màu nhanh chóng.

● Mọi người hãy xem ảnh để mình cảm nhận niềm vui khi bôi CommonLabs Vitamin C Face Mark nhé. Wow, thật là tuyệt, cứ như bôi thạch lên mặt vậy. Mặc dù tôi không bảo quản tuýp có nhãn hiệu này trong tủ lạnh.

Texuture có chứa các hạt tẩy tế bào chết nhưng bạn có thể yên tâm sử dụng như một loại mặt nạ, hoàn toàn không gây ma sát trên da nên không lo bị kích ứng. Cả mặt nạ và kem đều có mùi hương cam quýt nhẹ nhàng, sang trọng mà không quá áp đảo. Mình chưa thử tác dụng làm sáng da, mới dùng được 2 tuần thôi, nhưng thành công làm sáng da và thư giãn =)

Đánh giá CommonLabs Vitamin C - Ảnh 4
Nguồn ảnh: Sơn không viết blog
Mua trên Shopee
Mua từ Lazada

Xem Thêm: Đánh giá Halio Essence Lifter Hiệu quả hơn 3,5 lần so với các loại dầu xả thông thường

Đánh giá CommonLabs Vitamin C Brightening Gel-Cream

● Giá CommonLabs Vitamin C Jelly Cream: 510,000 / 70g (đợt này sale 15% còn 433,000). Link mua hàng chính hãng

Đánh giá Commonlabs Vitamin C Brightening Gel-Cream

● CommonLabs Vitamin C Brightening Gel-Cream tinh khiết, chứa 𝟬.𝟭% 𝗘𝗔𝗔 & 𝟬.𝟭% với 𝟯𝟬% 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗛𝗮̆́𝗰 𝗠𝗮𝗶 để cô đặc da và chưng cất axit chanh ở trên, như trên không có bột chanh và axit như trên. Chìa khóa.

Nhưng nói thật là mình không hi vọng nhiều vào chức năng làm sáng da vì nồng độ vitamin C không đáng kể. Khả năng ngậm nước và khóa ẩm mà tôi thấy tốt nhất cho da dầu, da mình khô khi bôi thì khoảng 3-4 tiếng sau mới khô. Và ngay sau khi thoa, nó sẽ cho một lớp nền bóng bẩy chuẩn Hàn không ai sánh kịp. Có mùi thơm hơn so với mặt nạ vitamin C CommonLabs, phong cách trái cây nhiệt đới và tất cả

Đánh giá CommonLabs Vitamin C - Ảnh 2
Nguồn ảnh: Sơn không viết blog
Mua trên Shopee
Mua từ Lazada

Kết luận: Tôi có nên mua vitamin C từ CommonLabs hay không?

Tôi bị ấn tượng bởi CommonLabs Vitamin C Glow Bo boost Face Mask nhiều hơn nữa và siêu khuyến khích mọi người thử. Ngoài ra hãng đang flash sale còn 200k, rẻ thật. Áp dụng hai lần một tuần, rất tốt. Nhớ đừng thấy có chứa các hạt mà lầm tưởng là tẩy da chết thì đắp lên mặt nhé. Còn CommonLabs Vitamin C Brightening Gel-Cream nó phụ thuộc.

Mặc dù mặt hàng này đã nhận đặt trước từ một công ty thực sự, nhưng không vì thế mà tung ra những lời nhận xét phiến diện để lôi kéo mọi người mua. Mỗi hãng hàng không sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, trong dòng C của CommonLabs tôi thích bạn Mặt nạ Vitamin C Glow Booster bởi vì nó kỳ lạ, đáng giá, thành phần đẹp mắt và nó phù hợp với nhu cầu của tôi. Và nếu bạn thấy em này có chất dưỡng ẩm cực tốt (dạng gel, khá ẩm, khô nhanh, có độ hydrat hóa nhẹ) thì cứ đánh đi, tiếc tiền mà thiệt =))

Rất cám ơn Commonlabs VN đã cho mình cơ hội trải nghiệm dòng C của họ, qua đó mình được biết hãng còn mang đến nhiều món ngon khác chứ không riêng gì CommonLabs Vitamin B5 Moisture Ampoule Serum với nồng độ B5 cao nhất trên thị trường.

Nguồn: Con trai anh ấy không phải là blogger | Facebook

Các sản phẩm chăm sóc da toàn diện của 60 tuổi Gadgetlily Giúp làn da mịn màng và xinh đẹp như em bé – Quy trình chăm sóc da ban ngày và ban đêm

Blogger làm đẹp 60 tuổi Gadgetlily Japanese Skincare

 1. Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam: Shopee | Lazada
 2. Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate: Shopee | Lazada
 3. Senka Perfect Whip Cleanser: Shopee | Lazada
 4. Sana Isoflavone Eye Cream: Shopee | Lazada
 5. Sữa rửa mặt tẩy tế bào chết Murad AHA / BHA: Shopee | Lazada
 6. Tẩy trang mắt Bifesta: Shopee | Lazada
 7. A313 Retinol Ointment: Shopee | Lazada
 8. Sữa dưỡng ẩm cô đặc Embryolisse: Fado
 9. Dầu cà rốt Pranarom: Fado
 10. Dầu hạt tầm xuân hữu cơ Cold Pressed (thích hợp cho da dầu): Shopee | Lazada
 11. Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF 50: Shopee | Lazada
 12. Skin Aqua Super Moisture Gel SPF 50: Shopee | Lazada

Leave A Reply

Your email address will not be published.