Đất nền cần thơ

Đất nền cần thơ hiện giờ đang là xu hướng tìm kiếm của nhiều khách hàng miền tây hoặc các nhà đầu tư từ nhiều nơi đổ về. Do vùng đất Cần Thơ chứa đựng nhiều tiềm năng mang lại lợi nhuận cao cùng với đó là sự đầu tư của cơ quan nhà nước về Cần Thơ như các trường đại học, đường cao tốc, bệnh viện quốc tế… Cho nên trong thời gian sắp tới giá đất nền Cần Thơ sẽ rất sôi động.

Đất nền cần thơ là gì?

Không phải đất nào cũng có thể gọi là đất nền. Nhiều người khi chưa hiểu hết khái niệm đất nền là gì thường nhầm lẫn cứ hễ là đất đem bán thì được gọi là đất nền. Đây là một quan niệm sai lầm. Vậy đất nền là gì? Đất nền là những lô đất nguyên trạng chưa trải qua bất kỳ sự tác động nào như: Đào, lấp hoặc san đất của máy móc hay con người. Bất kỳ mọi tác động nào can thiệp dẫn đến sự thay đổi của đất thì sẽ không còn được gọi là đất nền nữa. Tuỳ vào mục dích sử dụng khác nhau mà nguời ta sẽ phân ra thành các loại đất khác nhau.

Đất nền giá rẻ tại Cần Thơ

Đất nền cần thơ dưới 500 triệu

Hiện nay có nhiều tin rao bán đất nền tại trung tâm thành phố Cần Thơ dưới 500 triệu rất nhiều nhưng đa số là tin ảo, “giật tit” những tin rao như vậy đa phần là đất nền ở dự án thanh toán trước 20%, 30%, 50%... để thu hút sự quan tâm của những người muốn mua đất nền rẻ ở trung tâm, do đó nên cẩn thận những tin tức và tìm hiểu kỷ về mức giá của đất đã rao là bao nhiiêu %. Hiện nay đất tại trung tâm thành phố đã không còn mức giá này mà chỉ có những vùng quận, huyện lân cận ở cần thơ như: Cờ Đỏ, Phong Điền, thới lai… những vùng tỉnh nhỏ tuỳ theo m2 mà có thể có đất nền dưới 500 triệu. dat-nen-can-tho

Đất nền giá rẻ dưới 500 triệu tại cần thơ

Những lưu ý khi mua đất nền Cần Thơ

Giấy tờ quyền sử dụng đất Tất nhiên trước khi mua một mảnh đất cho dù ở đâu cũng vậy, vấn đề đặt lên hàng đầu là giấy tờ quyển sử dụng đất hay còn gọi là sổ đỏ là ưu tiên quan tâm hàng đầu của nguời đi mua đất. Nên xem kỹ những chổ quan trọng như diện tích đất, sổ riêng hay sổ chung, đã được cấp phép của văn phòng nhà đất khu vực chưa… Sổ đỏ tại Cần Thơ Bạn nên xem thêm: Thông tin liên hệ:
Công ty: Đất xanh miền tây

Địa chỉ: Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 082.999.0566

Email: [email protected]

Facebook: Quản lí dự án

Website: duancantho.com
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay