Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Mua bán nhà đất cần thơ giá rẻ, vị trí đẹp, sổ đỏ mới nhất tháng 10/2021


Cần thơ là một thành phố ở đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam trực thuộc chính quyền trung ương của Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục của Đồng bằng sông Cửu Long. Với gần 270 năm hình thành và phát triển, nó được biết đến với cái tên Tây Đô. Chính vì vậy việc đầu tư mua bán nhà đất tại Cần Thơ có phải là một quyết định sáng suốt không?

Sơ lược tình hình mua bán nhà đất cần thơ


Cần thơ là thành phố trực thuộc Trung ương, nằm ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ, nơi từng được mệnh danh là Tây Diễn - Thủ phủ của miền Tây Nam Bộ, đã phát triển thành đô thị loại I và là một trong bốn tỉnh thuộc vùng tài chính quan trọng của Đồng bằng sông Cửu Long là khu vực tài chính quan trọng thứ tư của Việt Nam.

Cần Thơ nằm ở hạ lưu đồng bằng sông Cửu Long và ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, cách Thành phố Hồ Chí Minh 169 km, cách Thành phố Cà Mau hơn 150 km và gần với Thành phố Rạch Giá. Tuyến Nam sông Hậu dài 120 km, cách bờ hơn 80 km (Quốc lộ 91C)

Cần Thơ kéo dài hơn 60 km dọc theo bờ Tây sông Hậu. Phía bắc giáp tỉnh An Giang, phía đông giáp tỉnh Đồng Tháp và tỉnh Vĩnh Long, phía tây giáp tỉnh Kiên Giang và phía nam giáp tỉnh Hậu Giang. Toàn bộ diện tích tự nhiên của Cần Thơ là 1.409,0 km2. Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Thốt Nốt và Phong Điền, Cờ Đỏ, Thới Lai, Vĩnh Thạnh là một trong chín loại hình hành chính tạo nên Cần Thơ.

Các dự án phát triển cơ sở hạ tầng như dự án cải tạo Quốc lộ 1A, dự án Cảng biển Cái Cui, Sân bay Quốc tế Cần Thơ, Cầu Cần Thơ ... đã mở ra cơ hội mới cho sự phát triển kinh tế xã hội của Cần Thơ.

Đặc biệt, ý định di dời trung tâm hành chính về khu đô thị Nam Cần Thơ là một bước ngoặt lớn của thị trường bất động sản. Tận dụng tiềm năng nói trên, nhiều dự án bất động sản lớn tại khu Nam đang được gấp rút đầu tư.

Các dự án KDC tại Nam Cần Thơ đang góp phần đa dạng hóa thị trường nhà ở khu vực trung tâm thành phố, tạo ra quỹ nhà lớn cho xã hội. Giá nhà xây sẵn tại khu vực Nam Cần Thơ rất đa dạng, là lựa chọn lý tưởng cho nhiều đối tượng.
mua-ban-nha-dat-tai-can-tho-2021-2022

Mua bán nhà đất tại Cần Thơ 2021-2022

Nơi tìm kiếm mua bán nhà đất uy tín nhất Cần Thơ?


Cần Thơ đang tập trung cải tạo Quốc lộ 1A, dự án cảng biển Cái Cui cũng như khu hàng hóa quốc tế Cần Thơ đều đã hoàn thành và đang đưa vào sử dụng. Hơn nữa, sáng kiến ​​di dời trung tâm hành chính tỉnh về vùng đô thị Nam Cần Thơ chắc chắn sẽ tạo ra sự chuyển dịch đáng kể trên thị trường bất động sản tại địa phương.

Do đó, nhiều khu dân cư với nhiều mức giá khác nhau đang được phát triển, góp phần làm phong phú thêm thị trường nhà ở và được nhiều đối tượng khách hàng chấp nhận.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm một nguồn thông tin mua bán, ký gửi nhà đất tại Cần Thơ đáng tin cậy, thì Duancantho.com chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Người mua có thể chỉ cần tìm kiếm bất động sản và liên hệ với chủ nhà để thương lượng giá cả hoặc có thể thông qua môi giới để được tư vấn tài chính tốt nhất.

Có hàng trăm tin rao bán nhà đất tại Cần Thơ trên website mỗi ngày, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của người mua và người bán theo cách tìm kiếm nhà đất truyền thống.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất giá rẻ tại Cần Thơ


Trước hết, bạn phải hiểu rõ lý do sử dụng: Bạn muốn mua nhà hoặc đất xây sẵn, và nếu có thì giá bao nhiêu? Bạn muốn mua để ở hay vì những lý do khác? Thật đơn giản để xác định vị trí thích hợp khi chúng đã được xác định.

Tìm nhà ở phù hợp với túi tiền của bạn; nếu không thể, các lô đất hẻm và diện tích nhỏ là một lựa chọn khả thi.

Điều tra và đánh giá các vấn đề pháp lý, chất lượng xây dựng, an ninh trong khu vực và giá cả của khu đất mà bạn muốn mua.

Để bảo vệ quyền lợi của bên mua, ký hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, chuyển nhượng quyền sử dụng đất phải có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền.

Giá mua bán nhà đất trung bình tại Cần Thơ


Quận Cái Răng: 20,58 triệu / m2

18 triệu / m2 tại Quận Bình Thủy

30 triệu / m2 tại quận Ninh Kiều

4,25 triệu / m2 tại huyện Phong Điền

2,94 triệu / m2 tại quận Ô Môn

833 nghìn / m2 tại huyện Thới Lai

Quận Thốt Nốt: 7,29 triệu / m2

7,35 triệu / m2 tại huyện Vĩnh Thạnh

1,34 triệu / m2 tại huyện Cờ Đỏ
 
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay