Business is booming.

Danh sách các dịch vụ ping tốt cho wordpress để tăng tốc độ index bài viết

0
Danh sách các dịch vụ ping tốt cho wordpress để tăng tốc độ index bài viết

Danh sách các dịch vụ ping tốt cho wordpress để tăng tốc độ index bài viết

Nếu bạn đang sử dụng wordpress, đừng quên thêm danh sách dịch vụ Ping vào Cập nhật dịch vụ. Điều này giúp tăng tốc độ index bài viết cho website của bạn, rất có lợi cho việc SEO của website. Bất cứ khi nào bạn đăng một tin nhắn mới hoặc cập nhật một tin nhắn cũ, tin nhắn đó cũng sẽ được gửi đến danh sách dịch vụ Ping này.

Đổi lại, các dịch vụ Ping này sẽ nhận được nguồn dữ liệu độc quyền mới nhất từ ​​bạn.

Danh sách các dịch vụ Ping cho wordpress

Danh sách các dịch vụ ping trên đây do chính wordpress.org giới thiệu nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. Xem bài viết trên wordpress.org tại đây.

Cách thêm danh sách này vào wordpress: Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào trang quản trị wordpress rồi truy cập Settings/ Writting/ Update Services dán danh sách dịch vụ Ping ở trên, đừng quên nhấn Lưu thay đổi để lưu danh sách. Bạn có thể xem hình minh họa bên dưới để dễ hình dung cách làm:

    dịch vụ ping cho wordpress để tăng tốc độ index bài viết

Danh sách trên sẽ làm tăng đáng kể tốc độ lập chỉ mục bài viết cho trang web của bạn, nhưng bất cứ khi nào bạn viết xong một bài viết mới, bạn luôn nên truy cập: https://www.google.com/webmasters/ Tools/ submit-url dán liên kết của bạn vào và gửi yêu cầu báo Google quay lại bài viết của bạn để cập nhật các bài viết mới.

Trường bài cũ cập nhật: Nếu trang web của bạn hiếm khi cập nhật các bài viết cũ, bạn cũng có thể sử dụng tính năng gửi của Google, nhưng nếu trang web của bạn cập nhật các bài viết cũ thường xuyên, bạn có thể không cần phải làm điều này. Vì trang web của bạn được cập nhật thường xuyên, Google đã truy cập trang web thường xuyên, vì vậy bạn không cần phải làm điều đó nữa.

Phần kết

Một vài bước đơn giản ở trên sao chép và dán sẽ giúp trang web của bạn tăng tốc độ lập chỉ mục một cách đáng kể. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Google luôn yêu thích các trang web có nội dung mới, vì vậy lỗi tìm kiếm Sẽ quay lại trang web thường xuyên hơn. Vì vậy, việc chăm chỉ viết bài mới cho website, ít nhất 2-3 bài mỗi tuần là điều vô cùng cần thiết.

Cuối cùng, chúc các bạn thành công, mình hi vọng bài chia sẻ này sẽ hữu ích cho các bạn, hãy thường xuyên ghé thăm blog để xem thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích mà mình chia sẻ nhé. Đồng thời cập nhật tin tức, chương trình khuyến mãi, chiết khấu tốt nhất.

Danh sách các dịch vụ ping tốt cho wordpress để tăng tốc độ index bài viết đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 10 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: Ngày 10 tháng 9 năm 2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.


Leave A Reply

Your email address will not be published.