Business is booming.

Đau cổ sau khi ngủ dậy có nên điều trị không?

0
Đau cổ sau khi ngủ dậy có nên điều trị không?

Đau cổ sau khi ngủ dậy cùng với cảm giác cứng cổ khó chịu là triệu chứng thường gặp do ngủ sai tư thế hoặc làm việc căng thẳng liên tục.

Ngăn ngừa chứng đau và cứng cổ là điều vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Đau cổ sau khi ngủ dậy cùng với cảm giác cứng cổ khó chịu là triệu chứng thường gặp do ngủ sai tư thế hoặc làm việc căng thẳng liên tục. Ngăn ngừa chứng đau và cứng cổ là điều vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của bạn.

Đau cổ sau khi ngủ dậy là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải.

Đau cổ sau khi ngủ dậy là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải.

Nếu bạn thức dậy với một cơn đau cổ, có một số biện pháp khắc phục tại nhà mà bạn có thể thử để giảm cơn đau. Các tùy chọn tự chăm sóc có sẵn, chẳng hạn như:

Mỗi lần chườm đá hoặc gạc lạnh lên vùng cổ bị đau trong 20 phút. Điều này có thể giúp giảm viêm ở cơ cổ.

Nếu bạn bị đau từ một ngày trở lên, hãy chườm nóng vùng đau trong 20 phút mỗi lần. Nó có thể giúp làm dịu và thư giãn các cơ.

Thử dùng thuốc giảm đau không kê đơn với lời khuyên của dược sĩ.

Thực hiện các bài tập nhẹ nhàng, chẳng hạn như đi bộ hoặc yoga. Điều này có thể giúp lưu thông máu ở cổ của bạn. Không hoàn toàn ngừng di chuyển. Không cử động có thể gây căng cơ và khiến cơn đau tồi tệ hơn.

Cao hồng sâm Glu Hàn Quốc giúp giảm đau tại chỗ hiệu quả.

Cao hồng sâm Glu Hàn Quốc giúp giảm đau tại chỗ hiệu quả.

– Sử dụng Keo hồng sâm Hàn Quốc Keo đỏ Hồng sâm Hàn Quốc Túi 20 miếng Tác dụng giảm đau, chống viêm tại chỗ hiệu quả.

Cao hồng sâm Hàn Quốc Glu giúp giảm đau nhức, sưng tấy hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn GPP Hàn Quốc, sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và tính tiện dụng cao. Ngày nay, sản phẩm đã có mặt ở hầu hết các quốc gia có quan hệ kinh tế với Hàn Quốc, trong đó có Việt Nam.

Trong đó có chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi (là nhân sâm trồng 6 năm sau đó được chiết xuất vào ban đêm), Glycol Salicylate (giảm đau, tăng tuần hoàn máu, kháng khuẩn…), L-Menthol (tác dụng giảm đau nhanh và mạnh., chống viêm, tiêu sưng), ngoài ra còn có các tá dược khác như chất độn, hương liệu, chất tạo màu, tá dược giữ ẩm…

Tại Koreashop24h (Số 112, Thụy Khuê, Tây Hồ, Ba Đình, Hà Nội), bạn có thể lựa chọn nhiều loại thuốc giảm đau có thành phần từ Hàn Quốc, trong đó có hồng sâm Hàn Quốc. Khách hàng có thể xem và đặt mua sản phẩm trên website koreashop24h.com hoặc gọi điện / nhắn tin đến đường dây nóng 0904.363.985 để được tư vấn cá nhân. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh trong ngày đối với khu vực trung tâm thành phố Ba Đình Hà Nội, 2-4 ngày đối với các tỉnh thành khác.

Leave A Reply

Your email address will not be published.