Đầu tư bất động sản 2021 những loại hình bđs hút vồn đầu tư nhất

Dưới góc nhìn của các chuyên gia tài chính, thực sự thị trường đầu tư bất động sản 2021 vẫn còn rất nhiều triển vọng cho các nhà đầu tư, nhưng điều quan trọng là phải thận trọng và xác định đầu tư dài hạn … Savills Việt Nam vừa đưa ra tuyên bố “Sự trỗi dậy của SỞ HỮU CÔNG NGHIỆP Qua Đại Dịch” và mô tả ba nhóm bất động sản có tiềm năng phát triển cao, dẫn đầu danh sách đầu tư toàn cầu năm 2021.

Savills Việt Nam vừa đưa ra tuyên bố “Sự trỗi dậy của SỞ HỮU CÔNG NGHIỆP Qua Đại Dịch” và mô tả ba nhóm bất động sản có tiềm năng phát triển cao, dẫn đầu danh sách đầu tư toàn cầu năm 2021.

Tìm hiểu tình hình thực tế lĩnh vực đầu tư bất động sản 2021

Nếu như giai đoạn trước, nhiều người có xu hướng tham gia sở hữu nhà (BĐS) theo tâm lý nhóm và mục tiêu “lướt sóng”, thì trong thời điểm hiện nay, hết sức thận trọng có thể là yếu tố được khuyến khích. số 1 ​​liên quan đến việc mua lĩnh vực nhạy cảm với vốn này. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản 2 năm trở lại đây đã cho thấy sự chọn lọc và chắt lọc rất nhiều.

Các dự án cần hoàn toàn hợp pháp, chủ đầu tư cần có cam kết của công ty về giá trị thực của hàng hóa. Các nhiệm vụ theo trước và nhu cầu ngắn hạn được thay đổi đều đặn bằng các nhiệm vụ đầu tư dài hạn trong điều kiện quy mô, chất lượng và đáp ứng nhu cầu thực tế. Trên thực tế, những người mua nhà theo thời gian thực với ngân sách khiêm tốn có xu hướng sẵn sàng đi theo con đường tốt để có được một chỗ ở.

Cùng với đó, làn sóng sở hữu nhà ở thị trường tỉnh lẻ có thể đang chiếm ưu thế bởi lợi thế về tài chính đất đai, giá cả và nguồn hàng hóa đa dạng. Cụ thể là trong bối cảnh giá bất động sản tại các trung tâm đô thị ngày càng tăng cao. Các nhà đầu tư dài hạn có xu hướng tiến đến những nơi giàu tiềm năng thăng tiến với giá bất động sản thấp, tuy nhiên không bị “định giá thấp”.

Đó cũng là lý do vì sao các tỉnh Tây Nguyên như Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk… tuy không thực sự được coi là thị trường quá “nóng” nhưng lại có sức hút đáng kể đối với các nhà đầu tư bất động sản. xu-huong-dau-tu-bat-dong-san-2021

Xu hướng đầu tư bất động sản 2021

Ba loại hình đầu tư bất động sản 2021 thu hút vốn nhất

Kho bãi hậu cần – Bất động sản logistics

Kho vận và hậu cần đứng đầu danh mục đầu tư trong mùa giải này bất chấp những tiến bộ khó lường của Covid-19 ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Đại dịch là chất xúc tác cho nền kinh tế kỹ thuật số, đưa thị phần thương mại điện tử bán lẻ tăng lên ở mọi thị trường trên toàn thế giới. Logistics là loại hình hội nghị nhu cầu đang phát triển này.

Các ước tính khuyến nghị rằng chi tiêu bán lẻ trực tuyến sau đại dịch ở các nước Tây Âu sẽ tăng 442 tỷ euro vào năm 2025. Tuy nhiên, 1 tỷ euro nữa trong bán hàng trực tuyến sẽ tạo ra nhu cầu thông thường trên 75.000 ft vuông không gian. nhà kho. Do đó, đến năm 2025, lĩnh vực bán lẻ trực tuyến trong cộng đồng của bạn tăng 33,2 triệu m2 nhu cầu nhà kho.

Mặc dù các nhà đầu tư ủng hộ thị trường logistics, nhưng nguồn cung logistics hiện tại vẫn tiếp tục không đủ để đáp ứng nhu cầu bùng nổ trong bối cảnh đại dịch. Phần lớn nguồn cung cấp thường nằm trong tay các nhà thiết kế và quản lý khu vực và toàn cầu như Prologis, GLP hoặc Crow Holdings. Các doanh nghiệp này có ngân hàng tài sản lớn và lượng cổ phiếu nắm giữ rất lớn, tuy nhiên họ hầu như không bao giờ bán chúng, hoặc chỉ bán cho quỹ chi phí bất động sản đích thực của cá nhân họ.

Ông Troy Griffiths, Phó Tổng Giám đốc Savills Việt Nam cho biết, bất động sản logistics nằm trong nhóm thị trường ngách mới nổi với nhiều khả năng tăng trưởng. Tại Việt Nam, tỷ suất lợi nhuận của bất động sản logistics dao động từ 9-11%, rất lý tưởng so với các thị trường đã hình thành và tạo dựng sớm. nhan-dinh-thi-truong-bat-dong-san-2021

Nhận định thị trường bất động sản 2021

Kho đông lạnh

Kho chứa đông lạnh là một khu vực cụ thể của chuỗi cung ứng sử dụng các kho được kiểm soát nhiệt để lưu trữ và vận chuyển thực phẩm hoặc vật liệu y tế, chẳng hạn như vắc xin. Dữ liệu phát triển thị trường tổng thể từ Phân tích & Thị trường ước tính rằng 7,9 tỷ đô la đã được đầu tư vào việc xây dựng kho lạnh trên toàn cầu trong năm nay, con số này tăng lên 19 tỷ đô la vào năm 2027, do nhu cầu mua sắm thực phẩm trực tuyến và giảm thiểu chất thải thực phẩm được cải thiện.

Hiện nay trên khắp thế giới, các tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) đang trở nên nghiêm ngặt hơn rất nhiều và đang hướng tới chuỗi cung ứng thực phẩm để giảm lãng phí thực phẩm, do đó thúc đẩy nhu cầu về thực phẩm, đến nhà kho, Nước đá.

Đối với các nhà đầu tư, không gian lưu trữ mát cung cấp sản lượng cơ bản cao hơn 50-100 điểm cơ bản so với các cơ sở hậu cần khô và do chi phí thiết lập cao, người thuê có xu hướng sẵn sàng thuê dài hạn. Nhu cầu giao hàng nhanh của người tiêu dùng làm tăng nhu cầu về các kho hậu cần ở chặng cuối, nằm gần địa điểm của khách hàng.

Trung tâm dữ liệu

Các công ty nội dung như Netflix và Apple đã lấy không gian nhà kho để sử dụng làm phim trường do sự bùng nổ của các giải pháp phát video trực tuyến. Nhu cầu về không gian studio đang phát triển thường là nhu cầu đi lại đối với các nhà kho ở các thị trấn có trọng lượng truyền thông như London, LA và NY.

Đồng thời, sự phát triển bùng nổ của hội nghị truyền hình và tiêu hóa đám mây đồng nghĩa với việc nhu cầu ngày càng tăng đối với các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Tại Trung Quốc, một quỹ hỗ trợ trung gian dữ liệu mới đã được phát hành bởi Gaw Capital Companions. Ngoài ra, Tập đoàn Keppel cũng đã bỏ ra rất nhiều tiền để tạo và phát triển các trung tâm dữ liệu ở thị trường châu Á và phương Tây.

Việt Nam đang ở ngã ba đường, với sự bùng nổ mạnh mẽ của thương mại điện tử và sự thúc đẩy tốt đẹp hướng tới một nền kinh tế điện tử tiêu chuẩn. Do đó, các lựa chọn cho các nước đang phát triển và các trung tâm dữ liệu, trong đó có Việt Nam là rất lớn.

Tuy nhiên, các trung tâm dữ liệu tại thị trường Việt Nam hiện tại sẽ chiến đấu để đối phó với những quốc gia giỏi nhất và chinh phục những đối thủ đáng gờm này.

Những tín hiệu tích cực khi nhìn về thị trường đầu tư bất động sản 2021

Một khi làn sóng COVID-19 khác nằm trong tầm kiểm soát, niềm tin vào thị trường bất động sản lại tăng cao và tạo nên cơn sốt bất động sản trên khắp Việt Nam trong quý đầu tiên của năm 2021. Trong tháng 5 năm 2021, số lượng doanh nghiệp kinh doanh bất động sản mới tiếp tục cải thiện đều đặn 60. 4% so với cùng kỳ năm 2020, cho thấy những tín hiệu tích cực về sự phục hồi của thị trường bất động sản trong năm 2021.

Ông Đinh Minh Tuấn, Giám sát khu vực miền Nam, tuyên bố do dòng tiền đang dồn vào cổ phiếu, đây thậm chí được coi là thời điểm tốt để các doanh nghiệp bất động sản chuẩn bị tinh thần nếu muốn đón vốn vào thị trường…

Sau khi cơn dịch bùng phát, chúng tôi cũng sẵn sàng đưa ra các điều chỉnh linh hoạt để xử lý một trong những thị trường không chắc chắn, phù hợp với việc đi học và mở cửa thị trường web vì dịch bệnh có thể bùng phát trở lại bất cứ lúc nào. bất kỳ loại… Về lâu dài, bất động sản Việt Nam vẫn là một thị trường tiềm năng.

Nếu bạn muốn các chuyên gia, tài sản vẫn là một số “nơi trú ẩn” cho những tài sản vừa được bảo vệ vừa là phần thưởng trong cuộc khủng hoảng tài chính. điểm khi so sánh mức độ ưu tiên đầu tư giữa bất động sản và các thiết bị đầu cuối khác. Hơn nữa, ở góc độ nguồn cung, một trong những đại dịch COVID-19 được nhìn nhận đơn giản là rủi ro nhưng cũng là cơ hội cho thị trường bất động sản thực sự.

Về dữ liệu qua Batdongsan, mỗi năm Hà Nội và Thị xã Hồ Chí Minh cần khoảng 140.000 căn nhà, tuy nhiên nguồn cung không nhiều như năm 2019. Do đó, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã chuyển đổi mọi chiến lược thăng tiến. tiến sản phẩm. Những mẫu mã có nền tảng xuất sắc, kiểu dáng sản phẩm đa dạng, hướng đến nhu cầu thực sự liên quan đến khách hàng thì cơ hội sáng tạo là rất lớn. co-nen-dau-tu-bat-dong-san-2021

Có nên đầu tư bất động sản 2021

Bạn nên xem thêm:

Làm thế nào để định giá nhà đất chính xác nhất

12 bí quyết vàng trong đầu tư bất động sản cho thuê

Thủ tục mua đất nền dự án

Mẹo phong thuỷ bất động sản

Chu kỳ bất động sản trong làn sóng đầu tư

Thông tin liên hệ:

Công ty: Đất xanh miền tây

Tên CEO: Phan Thanh Thảo

Địa chỉ: Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 082.999.0566

Email: [email protected]

Facebook: Quản lí dự án

Website: https://duancantho.com/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay