Business is booming.

Địa ốc là gì? 8 Bí quyết giúp bạn kinh doanh địa ốc thành công

0
Địa ốc là gì? 8 Bí quyết giúp bạn kinh doanh địa ốc thành công

Thị trường kinh doanh Địa Ốc là một phần của thị trường Bất động sản. Có thể hiểu là thị trường MUA BÁN, CHO THUÊ: căn hộ, văn phòng, mặt bằng thương mại trong các tòa nhà cao tầng dành cho mọi đối tượng có nhu cầu mua để ở, cho thuê làm văn phòng,

Đây là các loại hình nhà đất dành cho dân dụng (khác từ bất động sản khu cộng hưởng, khu du lịch, công trình công nghiệp, cầu đường, v.v.)

Cùng tìm hiểu địa ốc là gì, cách kinh doanh địa ốc như thế nào qua bài viết sau đây nhé.

Khái niệm địa ốc là gì?

Địa ốc, còn được gọi là bất động sản hoặc tài sản, bao gồm tài sản và các tài sản gắn liền với tài sản đó như nhà ở, nhà để xe, công trình kiến trúc bên ngoài, v.v.

Tuy nhiên, với những thứ có thể tháo rời và tháo rời như nhà di động, nhà lắp ghép, lều, v.v., chúng không được coi là địa ốc.

Địa ốc là gì? 8 Bí quyết giúp bạn kinh doanh địa ốc thành công

Địa ốc nghĩa là gì?

Kinh doanh ngành địa ốc như thế nào?

Kinh doanh địa ốc là hoạt động công nghiệp thu lợi nhuận từ việc đầu tư, trao đổi đất và tài sản gắn liền với đất để thu lợi.

Trong kinh doanh bất động sản chân chính, nhà đầu tư phải nắm được các bí quyết kinh doanh cùng với vốn mạnh thì mới có thể đầu tư và kiếm tiền.

Ngành địa ốc là một trò chơi sòng bạc của dòng tiền và lợi ích vốn. Nhiều nhà đầu tư bất động sản chỉ tập trung vào lợi ích vốn bằng cách đầu tư vào một phần địa ốc và chờ đợi nguồn gốc bất động sản thực sự.

Một số nhà đầu tư địa ốc khác thường mua bất động sản có tiềm năng dòng tiền cao, có thể cho thuê để tăng tốc độ sinh lời.

Việc sử dụng tài sản để cải thiện lợi nhuận được nhiều người tham gia vì tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận của lĩnh vực này là vô cùng hấp dẫn. Nhưng chắc chắn, kinh doanh địa ốc chân chính có thể là một sân chơi chỉ giới hạn cho những người có vốn và thích lợi nhuận cao.

dia-oc-can-tho

Địa ốc cần thơ

Xem thêm: Địa ốc Stella mega city Cần Thơ

8 bí quyết kinh doanh địa ốc bạn cần biết

Địa ốc có hai trò chơi: Dòng tiền và tăng vốn

Địa ốc có hai trò chơi: Dòng tiền – thu được vốn (hiểu một cách đơn giản là cho thuê – đầu tư). Trên thị trường, nhiều nhà đầu cơ chỉ tập trung trục lợi bằng cách đầu tư vào một mảnh đất và mong muốn nó tăng giá.

Các nhà đầu tư thành công thường chơi cả hai trò chơi về dòng tiền này. Và ưu tiên mua bất động sản có thể tạo ra dòng tiền và sẽ được cho thuê.

dau-tu-dia-oc-la-gi

Đầu tư địa ốc là gì?

Cuộc chơi dòng tiền của địa ốc là không có điểm dừng

Như đã nêu trên, Địa ốc có hai trò chơi liên quan đến dòng tiền và lợi ích vốn. Với cuộc chơi tổng thể về lợi nhuận vốn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thị trường.

Khi bị đóng băng địa ốc, nó rõ ràng sẽ trở thành một thứ hàng hóa khó tiêu thụ. Nhưng khi thị trường nóng lên, việc SỞ HỮU trở thành món hàng “cháy hàng” là điều hiển nhiên.

Trong các từ khóa về dòng tiền, các thị trường có nhu cầu cho thuê lớn như TP.HCM hay Hà Nội, nhu cầu này là không đổi, lượng người nhập cư vào các thành phố lớn này luôn tăng nên nhu cầu về chỗ ở là khá lớn … Do đó, trò chơi dòng tiền (Bất động sản cho thuê) là một trò chơi bền vững và không có hồi kết.

Địa ốc chắc chắn là một loại hàng hóa đặc biệt và quý hiếm

Trong nhiều loại hàng hóa thông thường khác, bạn rất có thể sở hữu hai chiếc điện thoại giống hệt nhau, hai chiếc ghế giống nhau và cùng một chiếc bàn.

Mặt khác, bạn không thể nào sở hữu cho mình hai địa ốc giống hệt nhau được và đây là lý do mà địa ốc chính chủ đã trở thành một thứ hàng hóa độc nhất vô nhị trong mắt người đầu tư.

Tuy nhiên, trái đất không thể nở ra trong khi dân số không ngừng tăng lên khiến địa ốc trở thành hàng hiếm.

Địa ốc không bắt đầu bằng tiền, mà bằng cơ hội và khả năng

Có một sự thật ít người biết rằng, điều quan trọng của địa ốc không phải là tiền mà là giá trị của cơ hội và khả năng.

Thực tế, các đại gia lớn trong ngành địa ốc thường chi rất ít tiền khi tham gia vào một thương vụ bất động sản cụ thể, thậm chí có thể không tốn một xu nhưng họ vẫn làm chủ cuộc chơi bằng khả năng của mình. Nắm bắt cơ hội cũng như khả năng huy động vốn của họ.

Địa ốc thường là nơi người giàu tăng tài sản của họ

Một tỷ phú từng nói: “Mọi con đường đều dẫn đến Rome, những người giàu đều thu vén và tích lũy bất động sản cho mình”.

Tại sao? Bởi vì tất cả những người giàu đều nhận thức được rằng Bất động sản là con đường giúp họ đạt được tự do tài chính bền vững và nhanh chóng nhân lên sự giàu có của họ.

gioi-dau-tu-dia-oc

Giới đầu tư địa ốc

Địa ốc cho chúng ta đòn bẩy tài chính tốt

Nếu bạn đang kinh doanh một lĩnh vực khác như kinh doanh shop quần áo, bạn đến ngân hàng vay 1 tỷ để kinh doanh thì chắc chắn không đơn giản chút nào. Nhưng nếu bạn mua địa ốc, bạn đến ngân hàng vay 1 tỷ để mua địa ốc này.

Ngân hàng sẽ hỏi giá trị của bất động sản đó, bạn trả lời khoảng 3 tỷ, sau khi nghe bạn trả lời, ngân hàng sẽ hỏi lại bạn: “Bạn muốn nâng hạn mức vay từ 1 tỷ lên 2 tỷ? “Nếu chứng minh được thu nhập đủ trả khoản vay thì bạn chỉ cần bỏ ra 30% số tiền ban đầu, 70% còn lại ngân hàng chuẩn bị cho bạn vay khi họ đã xem xét khả năng trả nợ và thẩm định, Bất động sản đó.

Địa ốc sân chơi của mọi người

Trong 8 năm kinh doanh cho thuê nhà, tiếp xúc và cộng tác với hàng trăm chủ nhà trọ trên khắp cả nước, tôi nhận thấy rằng nhiều doanh nghiệp đã hoạt động hiệu quả. Họ từng là tay ngang của hầu hết mọi người khi kinh doanh bất động sản.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng chỉ cần niềm tin cộng với sự kiên trì, sẵn sàng tìm hiểu dữ liệu và kết nối kinh doanh thực tế với những người làm việc hiệu quả, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra tự do kinh tế với Địa Ốc.

dia-oc-dat-xanh

Địa ốc Đất Xanh

Địa ốc có những vai trò gì đối với bất động sản

Chu kỳ bất động sản có 4 giai đoạn: phục hồi, mở rộng, cung cao và suy thoái.

Bất động sản là một phạm trù lớn hơn rất nhiều so với địa ốc. Nhưng trừ khi nó không được đầu tư, bất động sản sẽ luôn chỉ là bất động sản. Địa ốc là khi được đầu tư thì nhiều công trình sẽ mọc lên, địa ốc sẽ phát triển khi được phát triển đúng hướng.

Như việc đại gia Thái thâu tóm Metro là một hình thức phát triển dự án bất động sản, phát triển dự án. Giao cho chủ đầu tư và cuối cùng là phát triển khu vực để đầu tư. Vì vậy bất động sản ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế.

Qua bài viết trên đất xanh hi vọng anh,chị đã hiểu rõ địa ốc là gì? những bí quyết kinh doanh địa ốc chúc quý anh,chị đầu tư phát tài, an khang thịnh vượng.

Bạn nên xem thêm:

Đầu tư bất động sản không cần vốn tưởng đùa nhưng là thật

12 bí quyết vàng trong đầu tư bất động sản cho thuê

5 bí quyết bán bất động sản mang lai nhiều lợi nhuận nhất

Đầu tư bất động sản 2021

Tìm hiểu khái niệm động sản và bất động sản là gì?

Thông tin liên hệ:

Công ty: Đất xanh miền tây

Tên CEO: Phan Thanh Thảo

Địa chỉ: Trụ sở chính: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 082.999.0566

Email: thanhthaoctu1307@gmail.com

Facebook: Quản lí dự án

Website: Duancantho

Leave A Reply

Your email address will not be published.