Business is booming.

Dịch vụ giao hàng tiki MIỄN PHÍ và các điều kiện áp dụng

0
Dịch vụ giao hàng tiki MIỄN PHÍ và các điều kiện áp dụng

Dịch vụ giao hàng tiki MIỄN PHÍ và các điều kiện áp dụng

Tiki.vn được thành lập từ năm 2010, khởi đầu là một trang thương mại điện tử chuyên bán sách trực tuyến và đã khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực này.

Sau này, theo đà phát triển, tiki mở rộng kinh doanh sang nhiều ngành hàng khác, và cũng gặt hái được nhiều thành công khi không ngừng lớn mạnh và phát triển, nhận được nhiều sự ưu ái của người tiêu dùng. (Nếu bạn có nhu cầu mua sắm trên tiki hoặc tham khảo phiếu giảm giá tiki được cập nhật liên tục trên trang web của chúng tôi.)

dịch vụ giao hàng tiki miễn phí

Cùng với việc mở rộng kinh doanh để cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực như adayroi.com, lazada.vn,…

Tiki tiếp tục đẩy mạnh các dịch vụ hỗ trợ khách hàng hơn nữa, đặc biệt ở đây mình muốn nói đến dịch vụ giao hàng tiki miễn phíDịch vụ giao hàng miễn phí trong vòng 24 giờ bởi tiki

Khi nào bạn có thể áp dụng dịch vụ giao hàng tiki miễn phí?

Từ ngày 08/12/2014, tiki có thông báo chính thức, bạn có thể áp dụng dịch vụ giao hàng tận nơi TỰ DO trong trường hợp sau:

 • Giá trị đơn hàng của bạn đạt đến 150K K trở lên đối với các đơn hàng trong khu vực TP.HCM
 • Chuyển đến từ 250K K trở lên đối với tất cả các tỉnh, thành phố khác trong cả nước.

=> Bạn sẽ được giao hàng tận nhà tự do

Dịch vụ giao hàng miễn phí trong vòng 24 giờ được áp dụng khi nào?

Trong trường hợp giá trị đơn đặt hàng của bạn đạt đến 500K trở lên bạn có thể sử dụng dịch vụ giao hàng miễn phí của tiki trong vòng 24 giờ. Một thông tin thú vị nữa đó là nếu tiki giao hàng trễ sau 24h, lấy cớ là họ sẽ gửi quà vào tài khoản tiki của bạn. 6.000 xu tiki tương đương 30K để sử dụng cho những lần mua sau tại tiki.

Cần lưu ý: Dịch vụ giao hàng miễn phí trong vòng 24 giờ không áp dụng trên toàn quốc nhưng chỉ áp dụng tại khu vực TP.HCM, trừ các huyện sau: Củ Chi, Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Tân, Thủ Đức, Quận 12 và Quận 9.

(Lý do chỉ áp dụng dịch vụ này vì tiki có trụ sở chính và tổng kho tại khu vực TP.HCM). Chỉ áp dụng cho các mặt hàng có Biểu tượng giao hàng 24 giờ.

Nếu giá trị đơn hàng của bạn đạt 500K và ở các tỉnh, thành phố khác ngoài TP.HCM sẽ áp dụng quy định sau. Dịch vụ giao hàng miễn phí trên (giống với đơn hàng từ 250K)

Xem thêm: Mã giảm giá Lotte

MẸO khi mua sắm cùng tiki

Những thông tin trên hy vọng có thể giúp bạn có kế hoạch mua sắm và chi tiêu hợp lý cùng tiki, dưới đây là

Bảng giá cho đơn hàng dưới 150K đối với khu vực TP.HCM và 250K đối với các khu vực khác:

giá dịch vụ giao hàng tiki

Nếu bạn ở các tỉnh thành khác không thuộc TP.HCM khi mua hàng trên tiki đơn hàng dưới 250K sẽ áp dụng biểu phí trên cho các vùng, miền khác nhau.

Vì vậy, nếu đơn hàng của bạn vẫn còn thiếu, hãy chọn một sản phẩm nhỏ hữu ích cho bạn, để tổng giá trị đơn hàng đạt mức quy định, dịch vụ sẽ được áp dụng cho bạn. (Tiki trong tổng giá trị đơn hàngbất kể số lượng hoặc loại sản phẩm)


Có thể bạn quan tâm

Cập nhật mã giảm giá adayroi

Phiếu mua hàng cuối cùng từ lazada

Dịch vụ giao hàng tiki MIỄN PHÍ và các điều kiện áp dụng đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 9 tháng 9 năm 2021 qua Đội Agiare

Ngày cập nhật: 09/09/2021

Đội ngũ Agiare với niềm đam mê lớn đối với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang, … Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.

Bình luận

 1. Đồng ruộng viết

  Tiki có rất nhiều

  Câu trả lời
  • Một mức giá rẻ viết

   Có thể nói tiki rất đa dạng về chủng loại, hiện trên tiki.vn chia thành 15 loại chính, các bạn có thể tham khảo trực tiếp trên tiki.vn và trước khi mua hàng trên tiki đừng quên ghé thăm mục mã giảm giá nhé. để tìm cho bạn những phiếu mua hàng tốt nhất. Truy cập phần phiếu giảm giá tiki.

   Câu trả lời


Leave A Reply

Your email address will not be published.