Business is booming.

Điều hòa Funiki báo lỗi E3: nguyên nhân và giải pháp

0
Điều hòa Funiki báo lỗi E3: nguyên nhân và giải pháp

Với kinh nghiệm sửa chữa điều hòa nhiều năm, chúng tôi sẽ hướng dẫn xác định nguyên nhân và cách khắc phục lỗi điều hòa Funiki E3 tại nhà chi tiết từ A đến Z trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo.

Nguyên nhân chính khiến điều hòa Funiki báo lỗi E3

– Lỗi E3 trên điều hòa Funiki là lỗi cho thấy cảm biến bảo vệ chống đông của dàn lạnh bị hỏng, nguyên nhân có thể do hỏng cảm biến hoặc điều hòa bị thiếu, hết gas.

Máy lạnh Funiki báo lỗi e3

– Lỗi này gặp chủ yếu ở các dòng máy FC45D, FH45D khi máy báo lỗi block không hoạt động và máy chỉ có gió thổi chứ không có hơi lạnh. Bạn có thể tham khảo thêm cách xử lý gió điều hòa không làm mát chỉ trong 30 phút.

Cách Sửa Điều Hòa Funiki Lỗi E3

– Khi đã tìm ra nguyên nhân chính xác khiến điều hòa Finiki báo lỗi E3 thì công việc sửa chữa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

  • Bước 1: Kiểm tra cảm ứng điều hòa còn sống hay chết?
  • Bước 2: Kiểm tra gas máy lạnh.
  • Bước 3: Kiểm tra dàn lạnh có bị bẩn không? Quạt dàn lạnh hoạt động yếu hay không, nếu quạt dàn lạnh không hoạt động là dàn lạnh bị đóng tuyết.

– Trên đây chỉ là 3 cách kiểm tra sơ bộ khi máy lạnh báo lỗi, tuy nhiên muốn xử lý triệt để thì bạn cần gọi thợ đến kiểm tra và khắc phục. Tham khảo: 5 địa chỉ sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sửa chữa điều hòa cùng với trang thiết bị hiện đại, nguyên đai nguyên kiện, chúng tôi tự tin có thể khắc phục mọi sự cố điều hòa nhanh chóng, giá cả hợp lý, đặc biệt là sau 30 ngày kể từ ngày bảo hành.

Leave A Reply

Your email address will not be published.