Business is booming.

Điều hòa Gree báo lỗi E4: Nguyên nhân và cách khắc phục từ A đến Z

0
Điều hòa Gree báo lỗi E4: Nguyên nhân và cách khắc phục từ A đến Z

Bạn mất nhiều thời gian lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Gree báo lỗi E4 để chữa điều hòa của mình nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời chính xác. Chúng tôi sẽ mách bạn cách sửa điều hòa Gree lỗi E4 chi tiết từ A đến Z trong bài viết dưới đây.

  • Xem thêm: Cách bật cục nóng điều hòa chính xác 100%

Nguyên nhân chính gây ra lỗi E4 của điều hòa Gree

– Lỗi E4 của điều hòa Gree là lỗi bảo vệ cảm biến nhiệt độ cao đường dẫn máy nén, nguyên nhân có thể do cảm biến nhiệt độ bị hỏng hoặc máy nén quá tải.

máy lạnh gree e4 lỗi

– Khi máy lạnh báo lỗi E4, đèn LED (bật) dừng 3 giây và nháy 4 lần và không thổi được hơi lạnh nữa. Lúc này, bạn có thể dựa vào Bảng mã lỗi điều hòa Gree. để tìm biện pháp khắc phục.

Cách Sửa Điều Hòa Gree Lỗi E4 Tại Nhà

– Nếu muốn xử lý triệt để mã lỗi E4 trên điều hòa Gree mà không tái phát trở lại, bạn nên làm theo hướng dẫn sau của chúng tôi:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy kiểm tra điện áp lúc này, nếu máy hoạt động tạm ổn thì hãy kiểm tra lại áp suất gas.
  • Bước 2: Kiểm tra kết nối giữa cảm biến và máy nén có bị đứt hay không? Nếu nó bị đứt, bạn chỉ cần nối lại dây với màu sắc chính xác.
  • Bước 3: Sử dụng đồng hồ đo điện trở cảm biến bị chết hay còn sống? Nếu chết cảm ứng bạn chỉ cần thay cảm biến đúng giá trị là được
  • Bước 4: Cuối cùng kiểm tra lại máy nén xem có hoạt động tốt không?

– Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể tự mình sửa điều hòa Gree báo lỗi E4 ngay tại nhà mà không cần gọi thợ. Nếu bạn đã làm đúng theo hướng dẫn của chúng tôi mà máy báo lỗi, vui lòng gọi 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa.

Leave A Reply

Your email address will not be published.