Business is booming.

Điều hòa LG báo lỗi CH10: Nguyên nhân và cách khắc phục

0
Điều hòa LG báo lỗi CH10: Nguyên nhân và cách khắc phục

Lỗi điều hòa LG CH10 chủ yếu gặp trên các dòng máy lạnh inverter tiết kiệm điện, khi báo lỗi máy sẽ ngừng hoạt động và không thổi gió lạnh nữa. Nguyên Nhân Điều Hòa LG Lỗi CH10? Làm thế nào để giành chiến thắng? Mọi thứ sẽ được giải thích cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

  • Có nên mua máy lạnh LG không?

Nguyên nhân chính khiến máy lạnh LG báo lỗi CH10

– Lỗi CH10 của máy lạnh LG là lỗi quạt dàn lạnh không hoạt động, board dàn lạnh có vấn đề, nguyên nhân có thể do quạt dàn lạnh yếu, quạt dàn lạnh bị hư board dàn lạnh.

lỗi máy lạnh lg ch10

– Đối với những dòng máy có màn hình hiển thị thì khi thông báo lỗi CH10 sẽ hiện trực tiếp trên màn hình, còn những dòng máy không có màn hình thì đèn dàn lạnh sẽ nhấp nháy 10 lần tương ứng với bảng mã lỗi điều hòa LG giúp bạn nhận biết. Xác định nguyên nhân và cách khắc phục

Cách Sửa Lỗi CH10 Trên Điều Hòa LG Tại Nhà

– Sau khi xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi CH10 ở máy lạnh LG, bạn chỉ cần tiến hành kiểm tra theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

  • Bước 1: Kiểm tra tụ quạt dàn lạnh sống hay chết?
  • Bước 2: Kiểm tra quạt dàn lạnh còn hoạt động không?
  • Bước 3: Kiểm tra board dàn lạnh có cấp nguồn cho quạt dàn lạnh không?

– Việc quản lý mã lỗi trên máy lạnh inverter sẽ phức tạp hơn so với các dòng máy thông thường. Vì vậy, khi thiết bị nhà bạn báo lỗi, bạn nên gọi kỹ thuật viên đến kiểm tra và khắc phục mã lỗi. Tuyệt đối không cố gắng tự tháo lắp để tránh hư hỏng thêm.

– Hy vọng những thông tin về nguyên nhân và cách xử lý khi máy lạnh LG báo lỗi CH10 có thể giúp bạn nắm được tình trạng bệnh lý của máy lạnh nhà mình để tìm ra phương án sửa chữa hiệu quả nhất. Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0975 499 286 – 0934 999 131 để đặt lịch sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.